Truyện tranh xuyên không hoàn

-
Xuyên Không, Xuyên Việt là thể các loại nhân vật bởi vì một lý do nào đó mà bị mang tới sinh sống tại một không gian hay là một khoảng thời gian khác. Nhân thiết bị chính rất có thể trực tiếp xuyên thẳng qua bằng thân xác mình hoặc sống lại bởi thân xác tín đồ khác.

Bạn đang xem: Truyện tranh xuyên không hoàn


action Bách Hợp báo thù Boy Love cổ xưa Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn gớm dị Magic Manhua Adventure Ngôn người yêu Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình cảm Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện color Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo thần thoại cổ xưa của Đạo Giáo Trung Hoa, tín đồ thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn người đứng trước tiên Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, người được hiện ra từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước khi phân chia thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ dùng đệ thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong những trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được đồng nhất với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một trong hoá thân giáng è cổ của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đồ thứ 3 vào Tam Thanh

Ông là môn đệ thứ cha của Hồng Quân lão tổ với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo chủ là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là những quỷ hồn hình thành do người, thứ bị không đủ thân mạng khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ bỏ Khí hỏng Vô khởi hành một khối ánh sáng vĩ đại mang tích điện vô thuộc vô tận call là Đại Linh Quang xuất xắc Thái rất Quang hay tạm gọi là cội Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong những vị Đại Tiên lộ diện từ cao cấp Cổ, lúc Thiên Địa vừa hình thành Tam Giới.

Xem thêm: Thương Trừ Tà Liên Quân Mobile Mới Nhất P, Giải Thích Về Cách Tính Toán Sát Thương

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành mang Đạo Gia hay sử dụng những chiếc nhẫn làm ước nối, sợi dây links tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được call là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ hay được sử dụng như là tín thiết bị đại biểu cho 1 môn phái, một cái pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập và hoạt động bởi những chúng ta trẻ ái mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu hỗ trợ kho chuyện tranh hay không hề thiếu nhất đủ những thể loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không kết thúc nghỉ để đem đến cho mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch nhanh chóng nhất.

Chúng tôi không ngừng cải tiến giao diện, nhân kiệt của website, tăng cấp server technology để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, dễ dàng trên các thiết bị điện thoại, thứ tính, sản phẩm tình bảng phần lớn lúc những nơi.

Rất muốn được quý độc giả ủng hộ, góp ý hoặc giữ hộ yêu cầu truyện để shop chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và ship hàng bạn đọc giỏi hơn.