Cách kết nối mạng lan qua wifi

-

Ở những bài viết trước, các vấn đề về mạng LAN như kết cấu liên kết mạng LAN, mạng LAN không dây, mạng LAN có đặc điểm ra sao, … sẽ được shop chúng tôi giải đáp. Với ngay sau đó, nhiều người hâm mộ hỏi về cách tạo mạng LAN qua wifi. Nếu khách hàng cũng cân nhắc đề tài này, hãy xem thêm ngay nội dung bài viết của VICME để hiểu biết thêm thông tin chi tiết nhé!


1. Cách share Internet gồm dây qua Wi-Fi với laptop Windows

Bạn hy vọng kết nối tất cả các sản phẩm của mình. Như máy tính, điện thoại thông minh di động, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi, v.v … – với Internet trải qua kết nối mạng internet LAN (băng thông rộng, cáp)? tiếng đây, vấn đề này trở nên dễ ợt hơn khi nào hết! Và các bạn không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Chẳng hạn như bộ định đường không dây.

Bạn đang xem: Cách kết nối mạng lan qua wifi


*
Nếu sử dụng máy tính hệ quản lý điều hành Windows thì việc thiết lập sẽ dễ ợt hơn

Tất cả phần nhiều gì bạn cần là vận dụng bộ định tuyến đường ảo Connectify Hotspot dành riêng cho PC chạy Windows. Một thứ hoàn toàn có thể biến máy tính xách tay xách tay của bạn thành điểm phân phát sóng Wi-Fi. Với giúp bạn chia sẻ kết nối Internet bao gồm dây không dây với những thiết bị khác của mình. Chỉ cần có máy tính hệ quản lý Windows, chúng ta có thể tạo mạng LAN qua wifi.

2. Để máy tính xách tay trở thành điểm phạt sóng Wi-Fi và share kết nối mạng LAN của bạn

2.1. Tạo mạng LAN qua wifi bởi Connectify Hotspot

Để chia sẻ kết nối Internet tất cả dây với toàn bộ các lắp thêm của bạn. Bạn phải nâng cấp lên Connectify Hotspot PRO hoặc Connectify Hotspot MAX. Bạn sẽ có thể chia sẻ kết nối mạng internet LAN của sản phẩm tính Windows của chính mình với bất kỳ thiết bị cung cấp WiFi nào. Các bạn không cần ngẫu nhiên kỹ năng kỹ thuật nào. Bạn cũng có thể chia sẻ kết nối của chính mình chỉ với một nút bấm. Nhưng mà không bắt buộc thêm vật dụng hoặc dây.

Xem thêm: Cherry Rẻ Như Cho Ở Chợ Trời Mỹ /Farmers Market (Cuộc Sống Người Việt Ở Mỹ) #16


*
Connectify Hotspot là yếu tố bạn cần phải có để tạo ra mạng LAN

Tất cả những phiên phiên bản của Connectify Hotspot đều chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập kết nối an toàn. Bằng cách cho phép bạn đặt tên mang đến tên điểm vạc sóng hoặc SSID. (Thậm chí bạn cũng có thể bao gồm hình tượng cảm xúc). Cũng như tạo mật khẩu của riêng bản thân bằng các giao thức chuẩn. Laptop hoặc PC của người sử dụng trở thành điểm phát sóng wifi.

2.2. Kết nối điểm phân phát sóng không chỉ là là chế tác mạng LAN qua Wi-Fi

Cùng với chức năng chính là chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet làm sao qua Wi-Fi hoặc Ethernet, Connectify Hotspot đi kèm theo với các tính năng thú vị khác:

Tăng cường phạm vi của người sử dụng ngay nhanh chóng với chính sách lặp lại Wi-Fi: tiện lợi mở rộng phạm vi của mạng Wi-Fi hiện tất cả của bạn!Tiết kiệm tiền khi đi du lịch: Bị mắc kẹt tại 1 khách sạn tính phí tổn Internet cho từng thiết bị? cùng với Connectify Hotspot, liên kết Wi-Fi, bắt đầu một điểm phân phát sóng với đưa tất cả các thiết bị của bạn trực tuyến với giá của một thiết bị. Chúng ta cũng có thể tiết kiệm thời gian quý báu khi di chuyển với quy trình cấu hình thiết lập Chromecast của mình – Connectify Hotspot hoàn thành tất cả vào vài giây!Tiết kiệm thời gian, đường dẫn Internet với thời lượng pin mang lại thiết bị của bạn bằng phương pháp biến máy vi tính hoặc PC chạy Windows của công ty thành trình chặn quảng cáo toàn bộ. Bản lĩnh chặn quảng bá là thịnh hành – cũng chuyển động với quảng cáo trong ứng dụng và là một chiến thuật khả thi để chặn quảng cáo vận dụng iPhone.Connectify Hotspot cũng trọn vẹn tương thích với tất cả các máy chơi game: PlayStation, Xbox, Nintendo, v.v … Nó xử lý tất cả những vấn đề tương quan đến kết nối Internet hoặc mạng mái ấm gia đình thông qua tính năng chế độ chơi game độc ​​đáo. Đó là lý do tại sao VICME khuyến nghị bạn sử dụng nó.
*
Có nhiều áp dụng thú vị mà bạn cũng có thể khám phá

3. 5 bước để sinh sản mạng LAN qua Wi-Fi mà không nên bộ định tuyến

Dưới đây là năm bước đơn giản và dễ dàng để share kết nối Internet gồm dây của khách hàng với các máy tính. Cũng tương tự là điện thoại cảm ứng thông minh, PlayStation, Xbox, Nintendo và những thiết bị hỗ trợ Wi-Fi khác:

Kết nối PC của doanh nghiệp với internet LAN qua Ethernet.Nhận Connectify Hotspot PRO hoặc MAX bên trên PC hoặc laptop Windows của bạn.Chạy vận dụng Connectify Hotspot với chọn bộ điều hợp mạng LAN làm “Internet để phân tách sẻ”. Bạn cũng có thể chia sẻ các loại liên kết Internet không giống với Connectify Hotspot: Wi-Fi, 4G, bộ điều vừa lòng ảo VPN (để duy trì cho toàn bộ các thiết bị của doanh nghiệp được bảo vệ), v.v …Đặt tên (SSID) và Mật khẩu mang đến Điểm phân phát sóng của bạn. Thêm biểu tượng cảm xúc và ký tự quan trọng đặc biệt vào thương hiệu điểm phát sóng của khách hàng để. Đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn tùy chọn trình chặn quảng cáo để tiết kiệm chi phí băng thông, may mắn tài lộc và tuổi lâu pin.Nhấn nút “Start Hotspot” để share kết nối Internet bao gồm dây của bạn. Các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi như PC, máy vi tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh thông minh. Và bảng tinh chỉnh trò chơi hiện có thể được liên kết không dây cùng với PC của bạn.
*
VICME luôn sẵn sàng cung cấp bạn 24/7

Và nếu khách hàng không am tường về kỹ thuật, sẽ tự thử cài đặt nhưng chưa thành công thì hãy tương tác với VICME nhé. Với lực lượng kỹ thuật nhiều năm tởm nghiệm, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề chỉ trong giây lát với chi phí tốt nhất!