Bi đừng sợ full không cắt

-
*
*
*
Bi, chớ sợ! là mẩu chuyện về các thành viên vào một gia đình trung giữ ở thành phố hà nội với các băn khoăn, nhiều niềm ước ao ước, khát vọng và cả phần đông ẩn ức sâu kín đáo muốn che giấu.

Bạn đang xem: Bi đừng sợ full không cắt

Câu chuyện thực sự bước đầu khi ông nội Bi về lại quê hương sống cùng gia đình sau nhiều năm xa cách. Gần như nỗi niềm, những khoảng chừng trời riêng của các thành viên trong gia đình cũng dần dần được hé lộ, đan xen nhiều niềm vui, nỗi ai oán và cả phần đa xúc cảm cơ buốt như chính viên viên đá lạnh hiện hữu từ đầu đến cuối phim. Ẵm tương đối nhiều vàng tại các LHP quốc tế, nhưng buộc phải đến thời điểm giữa tháng 3 này Bi, đừng sợ! mới thiết yếu thức reviews khán mang Việt.

Xem thêm:

Giành được 5 phần thưởng trong các liên hoan phim quốc tế nổi tiếng như Vancouver, Cannes, Stockholm Thụy Điển…trong kia có phần thưởng phim đầu tay xuất sắc đẹp nhất, kịch bạn dạng xuất dung nhan nhất, Bi, đừng sợ! đã gồm cuộc chinh phục khán trả quốc tế siêu hạng trước khi trình làng khán giả nước ta ngày 18-03 trên Trung vai trung phong Chiếu Phim giang sơn Hà Nội.
*

*
Đạo diễn Trần hero chia sẻ sau buổi công chiếu Bi, chớ sợ: “Phim rất hay, có ngôn từ riêng với trọng lượng của cuộc sống trong đó”.
*
*
*
*
*
Code:http://www.mediafire.com/?ruoj4ws7gtrwjgr http://www.mediafire.com/download.php?j8uz1t5vcwo26ju http://www.mediafire.com/download.php?lwb7huk4h20v1lu http://www.mediafire.com/download.php?fa6dxkirknmft9g http://www.mediafire.com/download.php?9lve7hemc2cug26 http://www.mediafire.com/download.php?z8k5o839y3ub8baNote:1.
Download kết thúc lên google tìm kiếm FileJS để nối các file bên trên lại.2. Nội dung 18+, coi preview mấy đoạn thấy nhiều cảnh lạnh quá, ko ngờ cũng đến chiếu rạp + đc nhiều giải thế