Bi đừng sợ full không cắt

-
*
*
*
Bi, đừng sợ! là câu chuyện về các thành viên trong một gia đình trung lưu ở Hà Nội với nhiều băn khoăn, nhiều niềm mong ước, khát vọng và cả những ẩn ức sâu kín muốn che giấu.

Bạn đang xem: Bi đừng sợ full không cắt

Câu chuyện thực sự bắt đầu khi ông nội Bi trở về nhà sống cùng gia đình sau nhiều năm xa cách. Những nỗi niềm, những khoảng trời riêng của các thành viên trong gia đình cũng dần dần được hé lộ, đan xen nhiều niềm vui, nỗi buồn và cả những xúc cảm tê buốt như chính viên đá lạnh hiện hữu từ đầu đến cuối phim. Ẵm rất nhiều vàng tại các LHP quốc tế, nhưng phải đến giữa tháng 3 này Bi, đừng sợ! mới chính thức ra mắt khán giả Việt.

Xem thêm: Lợi Ích Của Việc Làm Bài Tập Về Nhà Cho Trẻ, Lợi Ích Của Bài Tập Về Nhà

Giành được 5 giải thưởng trong các liên hoan phim quốc tế danh tiếng như Vancouver, Cannes, Stockholm Thụy Điển…trong đó có giải thưởng phim đầu tay xuất sắc nhất, kịch bản xuất sắc nhất, Bi, đừng sợ! đã có cuộc chinh phục khán giả quốc tế ngoạn mục trước khi ra mắt khán giả Việt Nam ngày 18-03 tại Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia Hà Nội.
*

*
Đạo diễn Trần Anh Hùng chia sẻ sau buổi công chiếu Bi, đừng sợ: “Phim rất hay, có ngôn ngữ riêng và trọng lượng của đời sống trong đó”.
*
*
*
*
*
Code:http://www.mediafire.com/?ruoj4ws7gtrwjgr http://www.mediafire.com/download.php?j8uz1t5vcwo26ju http://www.mediafire.com/download.php?lwb7huk4h20v1lu http://www.mediafire.com/download.php?fa6dxkirknmft9g http://www.mediafire.com/download.php?9lve7hemc2cug26 http://www.mediafire.com/download.php?z8k5o839y3ub8baNote:1.
Download xong lên google search FileJS để nối các file trên lại.2. Nội dung 18+, xem preview mấy đoạn thấy nhiều cảnh nóng quá, ko ngờ cũng cho chiếu rạp + đc nhiều giải thế