Thủy thủ mặt trăng (nhân vật)

-

Truyện tranh thủy thủ khía cạnh trăng lần thứ nhất vào năm 1995, Sailor Moon hối hả trở thành hiện tại tượng lừng danh khắp châu Á, được đông đảo khán giả trẻ, đặc biệt là các nữ giới sinh hết sức yêu thích.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng (nhân vật)

Cỗ anime được khởi chiếu từ thời điểm năm 1996, kéo dài nhiều năm và hoàn thành ở tập 200, trở thành trong số những bộ anime Nhật phiên bản được xem các nhất lúc bấy giờ. Các nhân thiết bị trong phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng sẽ được POPS Kids cung cấp trong nội dung bài viết này.


Thủy thủ phương diện Trăng

Nhân vật chủ yếu của thủy thủ mặt trăng là một trong những cô nhỏ xíu 14 tuổi vụng về, học kém cùng thường xuyên đi học muộn thương hiệu Usagi Tsukino, từ nhỏ tuổi cô đã không làm được gì để nâng cao tâm hồn, không có gì call là mang về. Niềm trường đoản cú hào đối với phụ vương mẹ.

Xem thêm:

Trong lúc cứu chú mèo quan trọng đang bị kẻ xấu trêu chọc, Usagi bất thần trở thành thủy thủ khía cạnh trăng với kĩ năng đặc biệt. Nói cách khác, Usagi từ đó biến đổi một con người khác với sức mạnh phi thường cơ mà vẫn duy trì được đức tính hiền hậu lành, tốt bụng vốn có.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hy vọng sau bài viết này, các bạn đã làm rõ hơn về những nhân vật dụng trong phim hoạt hình thủy thủ phương diện trăng. Update nhiều thông tin hữu ích nay tại POPS kids .