Cách làm nón len cho con đơn giản ý nghĩa mà cha mẹ nên biết

-

Bảng đo vòng đầu lúc móc mũ cho bé bỏng mà các mẹ yêu cầu thảm khảo

Các chị em đang hy vọng móc mũ mang lại bé. Cơ mà lại do dự không biết kích cỡ của mũ như thế nào, chu vi ra làm sao, độ cao của mũ rứa nào? xuất phát từ nhu cầu móc nón cho nhỏ xíu mà các mẹ lại không có mẫu nhí mặt cạnh, curvesvietnam.com sẽ share cho chúng ta bảng đo vòng đầu của bé xíu để các mẹ dễ dãi móc rộng nhé.

Xem thêm: Kho 1000 Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Đẹp Nhất Ý Nghãi Nhất, Hình Ảnh Hoa Sen Trắng Làm Ảnh Đại Diện Tang Lễ

Ví như muốn đúng mực tuyệt đối các bạn đo vòng đầu bé: trường đoản cú đỉnh trán (chỗ cao nhất của trán) tiếp giáp vòng ra sau đầu. Các nhỏ xíu theo lứa tuổi thường có kích cỡ đầu kha khá giống nhau nên những mẹ bên mình cứ im tâm làm theo nhé!

curvesvietnam.com Handmade có bán tất cả các các loại len sợi với nguyên phụ liệu làm thú bông handmade. Các bạn mua hàng ủng hộ bọn chúng mình nhé! Để bọn chúng mình tất cả thêm các khoản thu nhập trang trải giá thành website, dịch chart và share thật những kiến thức hữu dụng tặng chúng ta :))

Hỗ trợ mua sắm và chọn lựa nhanh trên các sàn:

Shopee: curvesvietnam.com Handmade Shop

Lazada: curvesvietnam.com Handmade

Sendo: curvesvietnam.com Handmade


BẢNG ĐO VÒNG ĐẦU THEO ĐỘ TUỔI
 Lứa tuổiVòng đầuChiều lâu năm từ đỉnh đầu xuống tai
Sơ sinh3513cm
3 tháng4015cm
6 tháng4416cm
12 tháng4617cm
2 tuổi4818cm
3-5 tuổi50-5419cm
6-10 tuổi54-5620cm
Người lớn size S5621cm
Người lớn kích cỡ M5822cm
Người lớn kích cỡ L6123cm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trang trí nón len theo các nhân thiết bị hoạt hình gần gụi với bé

Trong quy trình làm sản phẩm, sẽ có một số nghệ thuật trong móc len mà các bạn cần tham khảo. curvesvietnam.com đã gây ra thêm kênh youtube để hỗ trợ các bạn tối nhiều nhất bao gồm thể.

Để không bỏ qua những tốt chiêu móc len bằng đoạn phim siêu tỉ mỉ, hãy click vào liên kết và SUBSCRIBE kênh youtube: curvesvietnam.com Handmade