Truyện tiểu thuyết

-
*

Này Cô Hầu, Làm vợ Anh Nhé!

Tác giả: Nguyễn Linh 's‎Thể loại: tiểu ThuyếtSố chương: 41

bỏ ra tiết.


Bạn đang xem: Truyện tiểu thuyết

*

ngôi sao Lạc chủng loại (Once A Princess)

Tác giả: Johanna LindseyThể loại: tiểu ThuyếtSố chương: 49

chi tiết.


*

Falling For King's Fortune

Tác giả: Maureen ChildThể loại: tiểu ThuyếtSố chương: 36

đưa ra tiết.


*

trong tim Đại Dương

Tác giả: Bạch hồ nước LyThể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, phái nữ Cường, tiểu ThuyếtSố chương: 14

chi tiết.


*

Kiều đái Thư Trọng Sinh

Tác giả: Thập Nguyệt Vi Vi LươngThể loại: đái Thuyết , Trọng Sinh Số chương: 21

Đường kiều thân bạch trang nắm kinh Phật ngồi nghỉ ngơi đầu giường lắc lư chân thầm nghĩ về .Nhiều kẻ thù như vậy cần bắt đâu từ người nào trước đó ?Cố Đình Quân chú ý tiểu nương mềm mại và mượt mà ngồi ngơi nghỉ đầu chóng chỉ cười cợt mà góc nhìn sâu xa , khẽ lắc lư chuỗi hạt Phật châu vào tay . đưa ra tiết.


*

mộc nhĩ Lùn Của Tống Giám Đốc lãnh đạm

Tác giả: Phương LưuThể loại: Truyện Teen , đái Thuyết Số chương: 83

Lâm Tú Vi là một cô nàng xinh đẹp nhưng lại lại đang chạm mặt nhiều khó khăn trong chuyện gia đình.Vào một ban đêm khi cô đang quốc bộ trên đường đi học thì cô bị một đám fan mặc áo black bắt đi.Vương Thành Long được mệnh danh là "ông vương vãi hắc ám" khi mới chỉ 20 tuổi nhưng lại đã là tgđ và là 1 trong doanh nhân trẻ con khi độ tuổi 30. đưa ra tiết.


*

người Tình chí tử

Tác giả: Ân TầmThể loại: Ngôn Tình, Ngược, đái ThuyếtSố chương: 676

thành quả tiểu thuyết tình thương lần nhan đề cập sâu cho tới “mùi hương”, cảm nhận một cảnh giới học thuật về mùi. đưa ra tiết.


*

Một Lần kế hoạch Kiếp, dây dính Cả Đời

Tác giả: YangeunmeThể loại: Ngôn Tình , đái Thuyết Số chương: 20

bạn ta nói hồng liên quan trọng mọc sinh hoạt Thiên giới.Người ta nói chân thân của Ma Thần là một đoá hồng liên.Bản thân Diệp Trầm Hoạ không nhớ được, hơn mười mấy vạn năm kia nàng từng có một cuộc sống vui vẻ, thích gì làm cho nấy. Chỉ đáng tiếc việc cô bé làm lại bị fan ta gọi lầm... Chi tiết.


*

bạn nữ Thần Giới

Tác giả: LootByMindThể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Sắc, Xuyên Không, Dị Năng, tiểu ThuyếtSố chương: 8

câu chữ chuyện chuyển phiên quanh nhân thứ tên là Nguyễn Hoài Phong, hắn vốn là 1 trong người tất cả máu dê do đó trong một lượt đi thả dê bị xe pháo đâm chết, lại khiến linh hồn xuyên vào một nhân loại mới trọn vẹn xa lạ. Cũng tính từ lúc đây cuộc sống của hắn cách sang một trang mới. Chi tiết.


*

mặt Anh mới Là Cả trái đất

Tác giả: Đại NinhThể loại: Ngôn Tình , Sủng , tè Thuyết , khác Số chương: 18

Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất trên cố giới đó là -- gặp được anh vào thời niên thiếu, mười năm tiếp theo vẫn ở mặt nhauLần đầu chạm chán Lâm Tri Dật, tôi năm hai, anh năm bốn, kinh nghiệm tay nghề trong tình thương của bọn chúng tôi, phần nhiều là số lượng không.Tôi mỉm cười anh là "tình hoàng hôn", anh lại nói: "Thời gian đẹp nhất mới chỉ bắt đầu." từ bỏ đó, công ty chúng tôi cùng nhau tiến công quái thăng cung cấp trong tình yêu. Bỏ ra tiết.


*

Hoa Đã Tàn! Tuyết Cũng rã (Trọn Kiếp yêu thương Người)

Tác giả: Hoàng Phong LinhThể loại: Ngôn Tình , tiểu Thuyết , Đoản Văn , Cổ Đại , Ngược Số chương: 21

thanh xuân của phận nữ nhi như đóa hoa chóng nở, mau tàn. Chỉ mong trong tầm thời gian đẹp nhất kia có ai nâng niu, trân trọng. Mãi cho đến khi qua không còn xuân, hạ, thu, đông, khi nhưng tất cả chỉ với lại tàn tro, ta mới biết thế ra thân phận này không một ai muốn yêu thương... Chi tiết.


Xem thêm: Nợ Fe Gửi Giấy Về Nhà - Quy Trình Đòi Nợ Của Fe Credit

*

Em Là Linh Mục, Tôi Là Quỷ

Tác giả: Phúc PhễuThể loại: Truyện Teen , tè Thuyết , văn minh Số chương: 45

người vợ mang theo mệnh trời giáng xuống có tác dụng một linh mục, giảng lời bồ gian.Hắn với theo một sinh mệnh mỏng mảnh manh lên Thiên Đình, biến chuyển Đại tướng tá quân. Sự sống, cái chết, tình thù luôn bao vây lẫn nhau. Mà họ, chỉ nguyện làm một đôi linh mục và quỷ dữ, gắn thêm liền tính đến chết. Chi tiết.


*

nhan sắc Vi vương Tử

Tác giả: Mê DươngThể loại: Đam Mỹ , tiểu Thuyết Số chương: 12

“Tường vy vương vãi tử” của Vùng đất linh hồn* rút cuộc hiện thân!Toàn thể thầy trò Cao trung Hữu Thượng mau lẹ sa vào cuồng phong!Dòng tiết cao quý, hình dạng hoàn mỹ, lực bỏ ra phối rộng người.Phí Tử Ngang đó là “Vương tử” duy nhất trong cảm thấy của thầy trò Cao trung Hữu Thượng. Bỏ ra tiết.


*

Thư Tình

Tác giả: Phạm TỉnhThể loại: Đam Mỹ , tiểu Thuyết Số chương: 31

câu chuyện tình yêu lặng lẽ của Khang Kế cùng Thiệu chuẩn chỉnh với đông đảo lá thư tình âm thầm mà Khang Kế nắn nót viết thủ công bằng tay trái gửi mang đến “người chăm sóc mộ” suốt trong những năm tháng cung cấp 2 và cấp cho 3. Đó tưởng như tình cảm lặng lẽ cả đời mà kẻ nhút kém Khang Kế nghĩ rằng fan kia không khi nào biết được, nhưng lại mà Khang Kế ví dụ may mắn, nhút kém nhưng như mong muốn có được đóa hoa Dã Khương nhưng mà hắn hy vọng đợi… bỏ ra tiết.


*

các bạn Trai chuẩn 5 Sao

Tác giả: Hồng TáoThể loại: Ngôn Tình, tè ThuyếtSố chương: 25

có những thứ tình yêu một khi sẽ để trôi qua, trong cả khi nó trở lại mạn mẽ để thỏa lấp nỗi cô đơn nhưng cũng không tồn tại cách nào chấp nhận nó.Cũng y hệt như một người mở ra vào thời khắc cần thiết, nếu như không xuất hiện vậy thì vĩnh viễn hồ hết không cần xuất hiện nữa. đưa ra tiết.


*

ngôi trường Hận Ca

Tác giả: Yamaai ShikikoThể loại: Đam Mỹ, tè ThuyếtSố chương: 19

Một mẩu truyện đầy bế tắc về yêu với hận giữa ba con người bị trói buộc với nhau, dưới mắt nhìn của phái nữ chính từ bỏ lúc còn là một phụ nữ đến khi đổi mới một người đàn bà. đưa ra tiết.


*

Ravished

Tác giả: Amanda QuickThể loại: Ngôn Tình, Sắc, tè ThuyếtSố chương: đôi mươi

bỏ ra tiết.


*

Lời cầu Hôn Mùa Đông (Devil In Winter)

Tác giả: Lisa KleypasThể loại: đái ThuyếtSố chương: 23

đưa ra tiết.


*

Hậu Duệ long

Tác giả: Gem HigaThể loại: Huyền Huyễn, Thám Hiểm, tiểu ThuyếtSố chương: 10

đưa ra tiết.


*

Pelliccia

Tác giả: Hajj98Thể loại: Khoa Huyễn, Truyện Teen, tè ThuyếtSố chương: 8

Sara Saxton là một cô gái 16 tuổi bình thường. Cho tới khi cô được chuẩn đoán mắc bệnh dịch ung thư. Toàn bộ những gì cô ý muốn là được trẻ khỏe và sống một cuộc sống bình thường như bao tín đồ khác, thế cho nên Chi tiết.


Web hiểu truyện online giỏi và update mới tốt nhất - curvesvietnam.com

Trang web giành cho những tín đồ mê phát âm truyện online đêm khuya với những thể loại hot nhất hiện thời như là hiểu truyện ngôn tình, phát âm truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Toàn bộ được curvesvietnam.com update thường xuyên từ các dịch mang truyện bài bản và đăng tải hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên cập nhật những bộ truyện hay nhất thuộc các thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc đẹp Ngôn tình giỏi Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp hay Truyện tiên hiệp giỏi Truyện Full