Đọc truyện tiểu ma y chín tuổi

-
Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, YY, nàng cường, 2SNội dung vắn tắt:Lãnh Chỉ im - người thừa kế trẻ con tuổi nhất của dược mặt đường Hoa Hạ bị muội muội hãm hại cơ mà chết, xuyên thẳng qua vào thân thể Âu Dương Chỉ yên ổn trời sinh tính tự tình ti.Khi vong linh cường đại nhập vào, trong khi vô tình mở ra không gian linh khí: vòng tay Càn Khôn, Y Điển, sách tu luyện,...

Bạn đang xem: Đọc truyện tiểu ma y chín tuổi

Ma y chín tuổi danh chấn thiên hạ!Thế giới Linh Giả, Ma y xuất thế. Thanh nữ nhìn kiều nhỏ tuổi suy nhược lại là thâm nám tàng bất lộ.một tay ngân châm như mưa rơi, một khúc ma âm khiến vạn thú thần phục.Nàng là dã nhân bị mọi bạn vứt bỏ, là phế đồ dùng trong mắt hầu như người.Nàng cười nhạt, nhấc lên một hồi tinh phong tiết vũ!Ai nói tiểu hài tử quan trọng ngăn địch, ai nói người vợ tử không bằng nam nhân. Thiếu nữ là ma y, cũng là ma nữ, cứu người hay giết người đều nhờ vào ý niệm.Đoạn ngắn một:
"Tiện nhân, đừng tưởng rằng chỉ phụ thuộc vào y thuật là rất có thể tại Âu Dương gia ta đứng vững!" Âu Dương nạm hai tay phòng nạnh, châm chọc nói."Bộ dạng ngươi là tất cả nương sinh nhưng không tồn tại nương dưỡng, xung quanh năm thông lưng nam nhân!" một thiếu nữ khác nói, cùng bề mặt hàm chứa ý khinh thường."Xoát!Xoát!" nhị ngân châm thân không trung vững vàng vàng gần kề nhập môi hai người.

Xem thêm: Zombie Avengers:(Dreamsky)Stickman War Z, Zombie Avengers

Âu Dương Chỉ yên ngẩng đầu, khuôn mặt tinh xảo phấn nộn so với hai thanh nữ trước mặt cười thiên chân vô tà "Ngượng ngùng, trái là nhì vị tỷ tỷ biết ăn uống nói. Ngay cả ngân châm bảo vật của ta cũng đa số nhịn không được muốn thân cận."ẩn nhẫn, nội liễm cũng không nghĩa là yếu đuối vô năng. Muốn nhục nhã cô gái có thể, nhưng nếu muốn làm thì trước tiên hãy sẵn sàng quan tài cho giỏi đi!Đoạn ngắn hai:
"Yên nhi, theo ta về nhà đi!" Âu Dương Cẩn đôi mắt thâm thúy, ôn nhu tha thiết nói. Khuôn mặt tuấn tú như đao tương khắc nhiễm một tầng đau buồn."Nhà? Bất luận ở đâu cũng những là nhà của ta, chỉ tuyệt nhất trừ Âu Dương phủ." Chỉ im ngẩng đầu, bé ngươi về tối tăm, thanh khiết nhưng lạnh lẽo, làm cho những người ta bao gồm một loại xúc cảm gần nhau vào gang tất tuy nhiên lại phương pháp xa cả một biển cả trời.Lãnh Chỉ Yên thanh nữ ghét tốt nhất là cái các loại dây dưa không rõ này!Đoạn ngắn ba:"Ngươi tất cả biết hiện tại ngươi đang làm cái gi không?" Minh Dập Hàn cau mày, quan sát nha đầu đã đốt lửa trên tín đồ mình."Ngô, biết chứ, không cần keo kiệt như vậy!" Mỗ nữ sử dụng tay chân ra sức phấn đấu, liền chỉ với lại một kiện quần áo.Mỗ nam thân thể cứng đờ, đầu đầy hắc tuyến, sắc đẹp lãnh khốc tủ thêm một tầng hàn sương. Hắn đường đường là Ma Giới đưa ra Đế, mặc dù vậy lại bị một tiểu oa nhi đùa giỡn...hắn - Minh Dập Hàn, lạnh nhạt đạm mạc, lãnh tiết tàn khốc, chỉ riêng đối với nàng lại ôn nhu, yêu thương nàng, sủng nàng.