Thơ tình yêu chế vui

-

NhữngCâuThơ Chế Tình Yêu hài hước Nhất ❤️ 1001 bài xích Thơ tình thân Chế nhiều Chủ Đề Bựa, Vui, Buồn, BáĐạo, ChiaTay, Ngắn ✅ ĐủLoại.

Bạn đang xem: Thơ tình yêu chế vui


Thơ Chế tình cảm Hài Hước

Trong bài xích này curvesvietnam.com chia sẽ bạn trọn bộ những câu thơ chế về tình yêu hàihước đủchủđềchiatay, buồn, tỏtình, thảthính… dướiđây. Chọncâumàbạnthíchnhấtđểđăngstthoặcgửichoaiđónhé.

Xem thêm: 10 Cách Gặp Ma P1 - 10 Cách Để Nhìn Thấy Ma

Một buổi chiều gió mátVẽ hình em trên cátThì bị ăn uống một tátCủa một con bồ khácNãy giờ sẽ quan sátAnh còn đã ngơ ngácLiền ăn thêm một tátÔi tình yêu trên mèo !!!Thật là chua và chát.

Trên trời tất cả đám mây xanh.Ở giữa mây trắng bao quanh mây vàng.Nếu mà lại anh lấy buộc phải nàng,Anh thà thắt cổ cho thanh nữ ở không.


TẶNG BẠN CHÙM ❤️ Ảnh Chế tình thương ❤️ Vui bựa


*

Thơ Chế tình thân HayNhấtMọiThờiĐại

curvesvietnam.com khuyến mãi bạn phần nhiều câu Thơ Chế Tình Yêu tuyệt Nhất đa số Thời Đại, hài hước báđạonhất:

Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa.Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm.Nhưng lần kia em quên không đóng cửa.Anh vào rồi thằng không giống cũng vào theo

Anh yêu em không còn gian dối.Tình yêu bọn chúng mình vô đối cần không em.Em yêu thương anh thì anh yêu trở lại.Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu như thế nào chả có lúc xuống giá.Đại tá nào chả có lúc về hưu.Nước xuôi dòng ngàn năm tan mãi.Cuộc đời này chỉ yêu thương mãi bản thân em

TẶNG BẠN CHÙM THƠ