Proshow producer 5

-

ProShow Producer là trong những phần mềm làm đoạn clip từ hình ảnh với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh quan mắt. Những đoạn clip được render tự ProShow Producer sẽ có rất chất lượng lên mang lại full HD và còn tồn tại thề chèn thêm nhạc, lồng tiếng vào giúp video thật chất lượng và ý nghĩa.

Bạn đang xem: Proshow producer 5


Tính năng bao gồm của ứng dụng ProShow ProducerNên cần sử dụng Proshow Producer hay Proshow Gold?Hướng dẫn Proshow ProducerNhững thắc mắc thường gặpTải ProShow Producer miễn phí

ProShow Producer là gì?

ProShow Producer hiện là trong những phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp độc nhất mà các studio thường sử dụng. Làm clip từ ảnh với ProShow Producer thường rất 1-1 giản, với kho cảm giác chuyển hình ảnh phong phú với đẹp, câu hỏi bạn là fan không chuyên nhưng có thể làm ra hồ hết video unique và đắm đuối người xem là một điều rất đơn giản.

Từ khi ra đời, ProShow Producer sẽ được bạn dùng nhận xét là trong những phần mượt làm video tốt nhất, và theo thời gian, những bản update bắt đầu của ProShow Producer luôn mang lại nhiều quý giá hơn cho tất cả những người sử dụng.

*

Được ưa chuộng khắp nhân loại và cả Việt Nam, cài đặt ProShow Producer bạn dạng mới tuyệt nhất được tích hợp các tính năng tuyệt vời hơn như: chèn âm thanh vào video, sinh sản hiệu ứng gửi cảnh, chèn logo sản phẩm … giúp người dùng hoàn toàn có thể tự làm cho mình một đoạn phim độc đáo và mang phong cách riêng của mình.

Sử dụng ProShow Producer để làm video

Giao diện chương trình ProShow Producer hơi trực quan với dễ sử dụng. Cùng với 3 bước solo giản bên trên ProShow Producer thì bạn đã sở hữu thể tạo được 1 đoạn clip tuyệt vời, kia là: Thêm hình ảnh, video, nhạc đề nghị thiết; thực hiện Slide Options để tùy chỉnh thiết lập hiệu ứng; lựa chọn định dạng clip đầu ra để xuất bạn dạng video.

Với tài năng làm vấn đề mạnh mẽ, bạn dùng hoàn toàn có thể tạo video clip từ hàng vạn hình ảnh đẹp khác nhau, kết phù hợp với hàng trăm triệu hiệu ứng chuyển hình ảnh đẹp miễn chi phí của ProShow Producer thì đã khiến cho chính mình có 1 đoạn phim lung linh hơn bao giờ hết để share với các bạn bè, tốt kiếm tiến trên youtube, facebook, dailymotion.. Với video clip đó.

Điển hình hay thấy nhất kia là các studio hình ảnh cưới, đầm cười, những youtuber nhạc, karaoke.. Thưởng sử dụng ProShow Producer để tạo ra các video siêu đẹp, vô cùng nhanh, với hiệu ứng chuyển hình ảnh đa dạng giúp kỹ năng sáng tạo của bạn là không giới hạn.

Với phiên bản cập nhất mới nhất là ProShow Producer 9, cho kỹ năng làm câu hỏi nhanh hơn, video đẹp hơn… đã giúp cho ProShow Producer luôn luôn giữ được vị cố kỉnh đầu bảng của mình.

Những tăng cấp trong phiên bản ProShow Producer 9 sẽ giúp bạn cấu hình thiết lập các thiết lạp video, chỉnh sửa video, tùy đổi thay hiệu ứng, chú thích…ngày càng thuận lợi và hiệu quả hơn. Với tập hình ảnh cưới, hình ảnh du lịch, hình ảnh kỷ niệm…thì hãy sử dụng ProShow Producer để tạo nên những đoạn phim slideshow rất đẹp và tuyệt đối hơn khi nào hết khi đối chiếu với sự khô khan của những hình ảnh.

Và còn không hề ít điều bạn cũng có thể làm bên trên ProShow Producer như: biến hóa giữa những mốc thời gian, danh sách slide, làm chủ các tệp tin âm thanh, thêm nhạc từ đĩa CD, thực hiện chú thích, nhập cùng xuất các mẫu, thêm hình mờ, áp dụng Undo, Redo, xem clip toàn màn hình hiển thị và nhiều hơn nữa. Khi clip hoàn thành, bạn cũng có thể xuất ra bát DVD, Blu-ray, gửi lên mạng xã hội, website, xuất ra tệp tin video, đĩa CD auto chạy cùng hàng tá bí quyết khác.

*

Tính năng chủ yếu của ứng dụng ProShow Producer

1. Tạo clip chuyên nghiệp

Proshow Producer cung cấp các công cụ sửa đổi và chỉnh sửa hình hình ảnh trước khi chế tạo ra trình diễn, kia là: chuyển đổi tone màu, kích thước, xoay, chú thích… Proshow Producer đang hiển thị trình chiều số đông hình ảnh theo thiết bị tự thu xếp ở thanh timeline, trên đây chúng ta cũng có thể dễ dàng theo dõi với chỉnh sửa, tạo ra video/ảnh giới hạn max thời gian, hiệu ứng trình chiếu, thêm thương hiệu…

*

2.Thêm nội dung xung quanh cho album

Có lẽ bạn cần thêm 1 đoạn video clip ngắn làm cho intro mang lại slideshow của mình, hay muốn thêm clip vào nhằm tăng ngôn từ cho slideshow? Rất đối kháng giản chỉ cần kéo video/audio vào danh sách trong các silde của Proshow Producer và bọn chúng sẽ tự động hiển thị mang đến trình chiếu của bạn. Đặc biệt Proshow Producer cung ứng hơn 100 thể nhiều loại tập tin khác nhau và không hạn chế số lượng layer mà chúng ta làm việc.

*

3.Chuyển ảnh với những hiệu ứng sáng tạo

Rất những hiệu ứng từ đơn giản đến phức tạp để bạn áp dụng vào những hình ảnh của mình. Một vài hiệu ứng thời thượng sẽ bao gồm tự động điều chỉnh cơ thể và những lớp phương diện nạ. Thậm chí là có đông đảo công cụ rất có thể biến một hình hình ảnh tĩnh thành những hình hình ảnh động.

*

4.Xuất video chất lượng cao

Proshow Producer sẽ cho cổng output là các video clip định dạng MP4 với unique HD. Với nó, chúng ta có thể ghi ra bát CD, DVD, hay chia sẻ lên Youtube, Facebook… hình như nếu bạn phải đóng gói thêm các trình chiếu thì phần mềm Proshow Producer sẽ cung ứng bạn qua Presenter,FlashhayQuickTime.

Tính năng khá nổi bật trong phiên phiên bản mới tuyệt nhất của ProShow Producer:

Nâng cấp các trình diễn với tương đối nhiều tùy chọn trí tuệ sáng tạo mới bao hàm Text Layers, chú giải nâng cao, các KeyframeNâng cấp các tùy chọn điều khiển Audio, video và tùy lựa chọn nhập dữ liệu mớiPhiên bạn dạng Proshow Producer 9 đã cung ứng các thiết bị smartphone như iPhone, ipad tablet và những thiết bị khácBổ sung các giao diện bắt đầu đẹp hơn và vô cùng nhiều cải tiến khác.

Xem thêm:

Nên sử dụng Proshow Producer tốt Proshow Gold?

Proshow Gold là lũ anh của Proshow Producer cần chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp gỡ 1 vài ba điểm như thể nhau ngơi nghỉ cả 2 ứng dụng này, bởi vì nó là cùng một nhà phát hành.

Cả Proshow Producer và đều đem lại khả năng tạo ra những video tuyệt vời từ hình ảnh. Tuy vậy Proshow Producer chắn chắn chẳn vẫn hồ trợ bạn tốt hơn vày nó kế thừa và phát huy những ưu điểm mà chúng ta cũng có thể thấy sinh sống Proshow Gold.

1 .Với Layer

ProShow Producer thu xếp theo từng Layers nên không giới hạn các lớp slideshow làm sao cả. Chúng ta có thể dễ dàng kéo thả và bổ sung thêm nội dung cho từng layer. Trong khi ProShow Producer hỗ trợ tới 100 format file cho những layers này. Với một điểm bạn sẽ cảm thấy ProShow Producer ưu việt hơn ProShow Gold đó là có thể phục hồi những file thất lạc hay bị dịch chuyển khỏi một slideshow bằng tính năng vượt trội Find Missing Files.

2.Với Edit

ProShow Producer mang lại phép biên tập video từ bỏ hình ảnh sẽ trở nên dễ dãi hơn lúc nào hết nhờ vào những công cụ bạo gan mẽ. Đó là : sinh sản khung ảnh hay bo viền cho đoạn phim và cả hình ảnh, điều chỉnh độ mờ trên sildeshow. Rộng nữa ứng dụng ProShow Producer còn cung ứng loại bỏ hiện tượng mắt đỏ bên trên ảnh, giảm hoặc chuyển phiên video, hình ảnh theo ý muốn.

3.Với Motions

Bạn hoàn toàn có thể thêm những dạng chuyển động như phóng to, thu bé dại hoặc xoay. ứng dụng còn chất nhận được tạo các hoạt động phức tạp theo thao tác dịch chuyển của người dùng tự định nghĩa.

4.Với Captions

Các lời ghi chú them vào đã được tiến hành với những hiệu ứng cũng như color font trên các slideshow. Phần mềm cung cấp mã Unicode nên các chúng ta cũng có thể thêm chú thích bởi tiếng Việt vào video.

5. VớiMusic/Sounds

ProShow Producer cung ứng bạn chèn music vào đoạn phim bằng thao tác làm việc kéo và thả vào layers.

Hướng dẫn Proshow Producer

Sử dụng

Sau khi thiết lập xong Copy tổng thể file trong thư mục Activate (trong mục Kích hoạt) tiếp nối Paste vào thư mục cài đặt của Proshow nếu có thông báo hiện nên chọn Replace để sửa chữa thay thế file trong đó/Chạy file Registration để tiến hành đăng ký

Đường dẫn vào thư mục thiết đặt của Proshow:

Với Windows 64Bit: C:Program Files(86)PhotodexProShow ProducerVới Windows 32Bit: C:Program FilesPhotodexProShow Producer

Key proshow producer

Key 01: UBBP7RMZS8DDKName: congdiepPhone: 01111111111

Key 02: MBBQAFT0VK2Z1Name: hiepv1Phone: 92019349944

Key 03: MBBM6S52B6E9KName: vubanPhone: 92019342288

Key 04: ubbpuxvfst305Name: ellrodPhone: 345367889875

Những thắc mắc thường gặp

Tại sao Proshow Producer không nhận ảnh?

Nguyên nhân: phương pháp đặt tên tệp tin (hoặc thư mục chứa file) có chứa vệt (tiếng Việt) hoặc ký kết tự sệt biệt.

Cách sửa lỗi:Bạn nên sửa lại tên folder và tệp tin ảnh/video nên đưa vào phần mềm. Ví dụ: D:AnhHinh-Anh-Lam-Video.jpg

Proshow Producer nhận video clip đuôi gì?

Chương trình cung cấp các định dạng:.AVI,.MPG,MP4,.WMV,.MOV,.FLV,

Tải ProShow Producer miễn phí

Download và áp dụng ProShow Producer là 1 trong những chương trình tạo đoạn clip dạng slideshow chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Cùng với hiệu ứng gửi cảnh đẹp, chèn hình ảnh và âm thanh cho đoạn clip dễ dàng sẽ giúp bạn tạo được 1 video chuyên nghiệp hóa trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, sở hữu ProShow Producer tiên tiến nhất còn có công dụng tương thích phần đông phiên phiên bản của hệ quản lý và điều hành Windows hiện tại nay.