Máy tính không kết nối được với điện thoại

-

Bạn đang nên sao lưu dữ liệu từ điện thoại cảm ứng vào máy vi tính , máy tính . Hay dễ dàng bạn chỉ cần sạc sạc pin qua cáp nguồn USB. Hoặc bạn cần kết nối điện thoại với máy vi tính để cài đặt phần mềm và tăng cấp hệ điều hành. Nhưng rủi ro điện thoại của công ty không liên kết được với lắp thêm tính. Bài toán này có tương đối nhiều nguyên nhân, cùng đã tương đối nhiều người dùng gặp mặt vấn đề này. Dưới đấy là tổng thích hợp những lý do và biện pháp khắc phục smartphone không liên kết với máy tính xách tay được.

Bạn đang xem: Máy tính không kết nối được với điện thoại

*

Lưu ý rằng nếu như khách hàng chọn Windows truyền thông Sync ko thể đồng hóa dữ liệu, bạn hãy lựa chọn USB Mass Storage.

 

Trường hòa hợp 2: Điện thoại của công ty sử dụng trình điều khiển và tinh chỉnh USB Debugging trên những thiết bị Android

Ở đây bạn cần phải bật cơ chế USB Debugging để hoàn toàn có thể có toàn quyền biến đổi dữ liệu trong năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 4 Vietsub, Chiếc Lá Cuốn Bay

3. Thiết USB Driver trên lắp thêm tính

Nguyên nhân 01 : Thiếu driver Hệ điều hành và quản lý IOS

Cách hạn chế và khắc phục : sở hữu iTunes về cùng tiến hành thiết lập iTunes , khi đó máy vi tính sẽ auto cài để Driver

Nguyên nhân 02 : thiếu thốn driver trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách khắc phục : Các chúng ta cũng có thể tải về và thiết lập một trong những các Driver bên dưới để cập nhật Driver trên vật dụng tínhMotorola USB Drivers:

Google USB Drivers:

Samsung USB Drivers:

4. Khởi đụng lại điện thoại

Việc này khá là đơn giản những rất hữu ích. Trong thời gian dài sử dụng tiếp tục thì một số lỗi hệ thống sẽ diễn ra để cho việc kết nối điện thoại thông minh Android và IOS và máy tính chậm hơn. Bạn khởi rượu cồn lại máy rồi thử liên kết với sản phẩm công nghệ tính.

5. Bình chọn lại dây cáp

Dây cáp cắm chưa theo sát hoặc bị lỗi cũng là nguyên nhân phổ đổi thay cho việc không liên kết Android & IOS với thiết bị tính, máy tính được. Các bạn hãy rút dây cáp sạc ra rồi thay đổi ổ cấm USB khác trên laptop rồi cắn lại thiệt chặt. Nếu như vẫn không được, bạn dùng thử 1 gai cáp còn dùng xuất sắc khác nhé.

Tìm cho trung tâm thay thế điện thoại

Nếu vẫn thử những cách trên mà vẫn không khắc phục được triệu chứng không nhận sạc cáp trên điện thoại . Chúng ta có thể mang điện thoại cảm ứng tới trung tâm sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh uy tín để được kỹ thuật viên , các chuyên viên điện thoại chất vấn và tư vấn giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.Trên trên đây làn hững tại sao và cách khắc phục tình trạng điện thoại cảm ứng không kết nối máy tính xách tay được. Nếu như cần cung ứng hãy bình luận dưới nhé.