Những tập tục tình dục kỳ lạ nhất thế giới

-
(curvesvietnam.com)- các tập tục phòng the bên dưới đây có thể sẽ khiến cho bạn tởm ngạc. Đó là nét văn hóa truyền thống riêng biệt, mặc dù nhiên, so với đa số thế giới còn sót lại thì điều này hệt như là mọi hủ tục cùng phản văn hóa.

Bạn đang xem: Những tập tục tình dục kỳ lạ nhất thế giới


1. Trên Guyana, một đất nước thuộc phái nam Mỹ, sau đêm động phòng với người ông chồng chính thức của mình, cô dâu sẽ trở thành “đồ xài chung” của toàn bộ người bầy ông trong gia đình anh ta. Điều này sẽ chấm dứt khi nàng dâu sinh được một đứa con. Như vậy, khẳng định được phụ vương của đứa con này xem ra không hề đơn giản.

2. Cũng ở Nam Mỹ, một số trong những bộ tộc như tín đồ Caingang làm việc Brazil và tín đồ Siriono sống Bolivia… được cho phép cặp vợ ck có quyền "làm chuyện đó" với anh, bà bầu ruột của người tiêu dùng đời. Điều này tức thị người ck có thể công khai minh bạch quan hệ dục tình với chị, em gái của vợ… và người vợ hoàn toàn có thể quan hệ với anh, em trai của chồng.

Những cỗ tộc này cho rằng việc kia với người thân trong gia đình của một nửa bạn đời sẽ thắt chặt thêm tình yêu giữa anh, bà bầu trong gia đình. Việc chung chạ này không tồn tại thời hạn, thậm chí còn họ còn bảo trì hoạt động tình dục bạn hữu vì cho rằng việc này sẽ kết nối tình thân thiết của những người dân cùng loại họ. Điều này gây ra nhiều sự việc về bệnh tật lây lây truyền trong xã hội người Caingang. May mắn rằng với việc tiếp cận của không ít tổ chức y tế, vụ việc sinh hoạt tình dục tập thể, lẫn lộn ở cỗ tộc này vẫn được hạn chế rất nhiều.

*
Có những tập tục kỳ quái trên quả đât vẫn được bảo trì vì kia là bạn dạng sắc văn hóa. Ảnh minh họa

3. Hầu như người thanh nữ Siberia thường lấy thân xác bản thân ra để chiêu đãi khách
. Tuy nhiên, khách cần biết trước rằng sau khoản thời gian quan hệ xong, sáng hôm sau anh ta cần súc miệng bằng nước đái của người phụ nữ này. Bởi không anh ta vẫn trở thành kẻ thù của tín đồ mà tôi vừa ân ái cùng cả xã hội của cô ta.

Xem thêm: Lỗi Winrar The Archive Is Either In Unknown Format Or Damaged


4. Ở một trong những vùng nằm trong Nigeria, các thiếu nữ phải tìm người kiểm hội chứng cho lần quan hệ giới tính tình dục thứ nhất của mình. Người kiểm bệnh thường là người có tương đối nhiều kinh nghiệm, họ sẽ ghi thừa nhận lại tư thế, lượng tiết chảy để khẳng định độ dày, mỏng của màng trinh cô gái.

5. Ở Colombia, trong những vùng quê, đêm tân hôn chưa hẳn là chuyện riêng tứ mà nó kiểu như như một màn biểu diễn trước bao cặp mắt của mình hàng thân thích. Lao lý của họ gồm quy định, bà bầu vợ bao gồm quyền ngồi giám sát chuyện này. Nếu như chú rể lóng ngóng mà lại làm không tốt, bà mẹ vợ sẽ đứng ra lãnh đạo trực tiếp!

6. Trên Uruguay, nếu ông xã ép vk ân ái trong thời gian ngày “đèn đỏ” thì có thể bị ngồi tù. Mặc dù nhiên, vẫn có chỗ để “xả”, ấy là nguyên tắc pháp có thể chấp nhận được các ông download dâm (và ko được quá 200 lần/lần tín hiệu đèn đỏ của vợ).


7. Luật pháp ở một TP nhỏ thuộc tía Lan được cho phép các bà vợ có quyền thịt chết bất kể người phụ nữ nào sinh hoạt trên chóng cùng ông chồng mình. Cùng với điều kiện, chúng ta chỉ được dùng gậy chứ không được sử dụng dao tuyệt súng.

8. Trên Tasmania, khi chồng qua đời, vợ yêu cầu cắt vứt của quý của chồng, tiếp đến phơi khô và dùng thuốc kháng thối rữa để trở thành nó đổi mới một thứ trang trí treo ở cổ. Vấn đề này sẽ kéo dãn dài đến khi bạn vợ tìm được người bọn ông bắt đầu và đi cách nữa. Mặc dù nhiên, những bà vợ chắc chắn là sẽ không bao giờ dùng tới đồ vật này chính vì nó là một trong sự bất kính với những người đã mất.

9. Trong những bộ lạc Uganda, fan ta coi việc lấy các nàng còn trinh tiết là một điều sỉ nhục. Ví như như một vị thủ lĩnh cỗ lạc rước một cô gái còn trinh máu làm vk thì chắc chắn rằng ông ta sẽ ảnh hưởng cả cỗ tộc ấy khinh thường rẻ, coi thường dù cho là thủ lĩnh. Điều thú vui hơn nữa đó là để kị việc các thủ lĩnh lấy buộc phải những cô gái còn trinh, trong các bộ lạc này còn tồn tại một nghề được xem là rất “bất hạnh” đó chính là ăn ở với các thiếu nữ còn trinh tiết. đều người xấu số này được giao trọng trách khổ hạnh kia là nạp năng lượng nằm trước cùng với những ứng viên được tuyển chọn làm vk của thủ lĩnh để chắc chắn là rằng họ không còn trinh tiết lúc trở thành vợ của thủ lĩnh cỗ tộc. Bạn dân thuộc các bộ tộc này nhận định rằng khi người thanh nữ đã ăn nằm với lũ ông thì bọn họ càng thuần khiết và trong trắng hơn.

10. Chuyện sinh hoạt tình dục tiếp tục là chuyện xa lạ với một cỗ tộc sinh sống trên bờ đại dương Ireland. Trong suốt cuộc đời, bọn ông và thiếu phụ luôn nên sống bí quyết biệt, ko được xúc tiếp với nhau. Vào một trong những thời điểm nào đó, họ thiên nhiên được cử tới cùng một vị trí để triển khai chuyện duy trì nòi giống. Vấn đề này cũng ra mắt hết sức lập cập và cấp gáp, tiếp đến lại phải trở lại chỗ cũ.

11. Có một trong những bộ tộc nghỉ ngơi Úc, những người đàn ông khi gặp gỡ nhau không bắt tay mà lại nắm vào “cậu nhỏ” của nhau. Họ thao tác làm việc đó dễ dàng vì bọn họ không mặc quần nhưng chỉ đậy đậy sơ sài bởi một miếng vải. Chuyện nam bạn nữ quan hệ với nhau cũng khá thoải mái. Khi người thiếu nữ cầm trong tay chiếc bật lửa có nghĩa là cô ta phát dấu hiệu “Tôi chưa có ck và sẵn sàng… giao tiếp”.