Xperia companion

-

Nâng cung cấp điện thoại của người sử dụng với Xperia Companion

Những băn khoăn với điện thoại cảm ứng thông minh, khi chúng trở nên tiên tiến hơn và tựa như như sản phẩm công nghệ tính, là việc giữ cho chúng được cập nhật .

Bạn đang xem: Xperia companion

ứng dụng chạy điện thoại hoặc máy tính bảng của chúng ta có thể cần update thường xuyên nhì lần một tháng (nhiều hơn khi cập nhật không đúng hoặc khi có vụ việc về bảo mật nổi xung quanh). Luôn luôn có một chút băn khoăn lo lắng về bài toán cập nhật, nhưng nếu như bạn có sản phẩm Sony Xperia thì Xperia Companion sẽ chuẩn bị giúp cuộc sống thường ngày trở nên thuận tiện hơn.

kiểm soát điều hành nhiều hơn điện thoại của bạn

phần mềm này xử lý các phiên bản sao lưu cho bạn và có thể chấp nhận được truy cập thuận lợi vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạn , cùng với, nó hoàn toàn miễn phí. Nói một cách solo giản, Xperia Companion chạy xe trên PC của chúng ta và được cho phép bạn có quyền tróc nã cập tốt hơn vào thứ Xperia sẽ kết nối . Về vụ việc này nó tiến hành một tác dụng tương trường đoản cú như iTunes, cho phép bạn truy cập vào điện thoại thông minh với Windows cùng một bé chuột, đó là tuyệt vời cho mùa xuân làm sạch. Thực hiện màn hình cảm ứng để làm phần lớn thứ rất có thể là một nỗi đau, cộng với khi bạn cập nhật, bạn có nhu cầu biết rằng thông tin của doanh nghiệp được sao giữ an toàn. Đây là tác dụng chính của phần mềm này, vày nó có thể update điện thoại của doanh nghiệp một giải pháp an toàn, tạo phiên bản sao lưu và phục sinh chúng. Điều này cho phép bạn cập nhật mà ko sợ bất kỳ điều gì xẩy ra hoặc trục trặc kĩ năng tương thích. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể đặt lại thiết bị của bản thân nếu bạn có nhu cầu quay lại đầu. Truy vấn đa phương tiện đi lại là phụ tuy thế hữu ích, cho phép bạn quản lí lý, đồng cỗ và chuyển những tập tin mang lại và từ năng lượng điện thoại của bạn một biện pháp dễ dàng .


Công cụ dễ dàng nhưng rất tiện lợi

Xperia Companion là 1 trong phiên bạn dạng cập nhật của một chương trình cũ mang tên PC Companion . Mặc dù nó không thêm những mới, nó trong khi hỗ trợ các hệ thống và thiết bị thế tay new hơn. Cài để là xuất sắc đẹp và dễ dàng , với các ngôn ngữ không giống nhau trên hỗ trợ và một thuật sĩ cài đặt đơn giản.

Xem thêm: Bắn Chết Người Ở Củ Chi - Vụ : Bất Ngờ Với Tiếng Nổ Lớn Ở Trung An

ứng dụng này rất đơn giản sử dụng, ban đầu với màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng của bạn, không khí lưu trữ thiết bị và ba biểu tượng lớn để coi ngó nội dung điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, update phần mượt và triển khai đặt lại. Câu hỏi đặt lại rất có lợi nếu bạn gặp mặt sự cố gắng nghiêm trọng với điện thoại của chính mình hoặc nếu như bạn dự định phân phối điện thoại, hãy xóa sạch thiết lập và dữ liệu của riêng rẽ bạn. Các bạn sẽ cần tối thiểu 80% pin cho việc này. Có một số tùy chọn năng lực sử dụng đơn giản giúp các thứ cùng, ví dụ như tùy lựa chọn để ban đầu đồng hành ngay lập tức sau khi bạn cắm điện thoại. Một ví dụ không giống là trong quá trình đặt lại, phần mềm giải thích ví dụ từng tiến độ và nhắc bạn lưu cụ thể đăng nhập google của mình. Tác dụng trình để mắt rất đẹp với dễ sử dụng, với ba cục tựa như như Windows explorer. Có thể có một số chậm rì rì trong chuyển giao nhưng nó phần lớn phụ trực thuộc vào thiết bị cùng cáp.

Một bạn bạn sát cánh hữu ích

bất kỳ người dùng Xperia làm sao cũng rất có thể sẽ setup Xperia Companion sớm tốt muộn, bởi vì nó trọn vẹn miễn phí với rất hữu ích . Tuy nhiên nó rất có thể không có tác dụng được nhiều, cơ mà đó là một trong những phần thiết yếu đuối của bộ ứng dụng cho tủ đựng đồ của bạn. Bất cứ lúc nào có sự ráng với thiết bị của bạn hoặc bạn có nhu cầu sao lưu lại thiết bị, đó là cổng gọi trước tiên của bạn. Hầu hết người dùng sẽ thấy nó dễ dàng sử dụng, nếu chưa hẳn là khôn cùng đẹp hoặc thú vị. Tác dụng là câu khẩu hiệu ở đây.