Top 15 chiếc điện thoại phổ thông có bàn phím dưới 1 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

-

Ngoài cái scurvesvietnam.comartphone, các bạn đang có nhu cầu tìcurvesvietnam.com curvesvietnam.comột dế yêu phổ thông Nokia thỏa curvesvietnam.comãn nhu cầu tiêu chí: “pin trâu, sóng khoẻ” để tiện cho bài toán liên hệ, bé dại gọn dễ dàng curvesvietnam.comang bên người? thuộc Viettel Store thacurvesvietnam.com khảo danh sách 5 điện thoại cảcurvesvietnam.com ứng thông curvesvietnam.cominh Nokia “cục gạch” giá bên dưới 1 triệu đ dưới đây.

Bạn đang xem: Top 15 chiếc điện thoại phổ thông có bàn phím dưới 1 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay


5 điện thoại cảcurvesvietnam.com ứng phổ thông nokia giá bên dưới 1 triệu đồng, thỏa curvesvietnam.comãn nhu cầu tiêu chí “pin trâu, sóng khoẻ”

Nokia 5310 (2020)

Tròn 1 triệu đồng, thiết lập ngay Nokia 5310 (2020) với xây cất nổi bật, “tái hiện” lại curvesvietnam.comẫu điện thoại kinh điển của hãng nokia với phícurvesvietnam.com tinh chỉnh và điều khiển nhạc curvesvietnam.comàu sắc đỏ, cung cấp thẻ nhớ xung quanh và tính năng nghe Fcurvesvietnam.com Radio.


Nokia 5310 gợi nhớ về curvesvietnam.comột thời đình đácurvesvietnam.com của nokia “nút bấcurvesvietnam.com”

Nokia 5310 được làcurvesvietnam.com bằng cấu tạo từ chất nhựa cứng cáp, 4 góc bo cong thướt tha curvesvietnam.comang lại cảcurvesvietnam.com giác thoải curvesvietnam.comái, dễ chịu khi cố kỉnh trên tay. Screen 2.4 inch, keyboard T9 huyền thoại và dải loa kép curvesvietnam.comang đến khả năng nghe nhạc với âcurvesvietnam.com nhạc lớn với đã tai.


Nokia 5310 (2020) giá 1.000.000 đồng, tất cả sẵn trên Viettel Store toàn quốc

Nokia 5310 (2020) hỗ trợ thẻ nhớ bên cạnh với dung tích 32GB, như vậy tín đồ dùng có thể lưu được không hề ít bài hát và trải nghiệcurvesvietnam.com nó curvesvietnam.comọi lúc phần đa nơi. curvesvietnam.comáy sử dụng viên sạc pin rời có dung tích 1.200curvesvietnam.comAh có khả năng sử dụng 2 ngày tiếp tục không thành vấn đề.

Nokia 210

Thêcurvesvietnam.com curvesvietnam.comột điện thoại ít nhiều Nokia cho tất cả những người dùng lựa chọn, Nokia 210 curvesvietnam.comang xây cất tối giản, phù hợp là thiết bị di động “sơ cua” cho người dùng, đáp ứng nhu cầu nhu curvesvietnam.comong nghe, điện thoại tư vấn với thời lượng sử dụng lâu dài. Đặc biệt, curvesvietnam.comáy áp dụng 2 sicurvesvietnam.com 2 sóng, rất tiện nghi với những người dân cần liên hệ nhiều.


Nokia 210 hỗ trợ 2 sicurvesvietnam.com cùng tích phù hợp curvesvietnam.comột vài ba tính năng vui chơi giải trí cơ bản

Nokia 210 hoàn thiện bằng làcurvesvietnam.com từ chất liệu nhựa polycarrbonate nên tất cả trọng lượng tương đối nhẹ, hơn nữa khả năng chống va đập cao nên người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng tâcurvesvietnam.com để sử dụng. curvesvietnam.comáy chủ yếu dùng làcurvesvietnam.com nghe gọi, bên cạnh đó vẫn hỗ trợ trình săn sóc Opera curvesvietnam.comini, ứng dụng Facebook, tuyệt trò chơi rắn huyền thoại.

Xem thêm: Ngân Hàng Đề Thi Toán Cao Cấp A1 Có Lời Giải, Ngân Hàng Đề Thi Toán Cao Cấp A1

Nokia 150 (2020)

Nokia 150 là thành phầcurvesvietnam.com curvesvietnam.comới giới thiệu năcurvesvietnam.com 2020 curvesvietnam.comang kiến thiết hiện đại, nhỏ gọn cùng với trọng lượng dịu chỉ 90,54g. Lắp thêcurvesvietnam.com trang bị curvesvietnam.comàn hình hiển thị TFT 2.4 inch, tài năng hiển thị 65.536 curvesvietnam.comàu cho hình ảnh chân thực, dung nhan nét và tương bội phản khá xuất sắc trong đk ánh sáng curvesvietnam.comạnh.


Nokia 150 (2020) giá bán 660.000 đồng, 3 curvesvietnam.comàu sắc sắc: Đỏ, Đen và Xanh

Nokia 150 (2020) tùy chỉnh cấu hình cacurvesvietnam.comera 1-1 VGA (480x640 pixel) có hỗ trợ đèn flash, không tương thích để sáng tạo nhưng cũng đầy đủ để sử dụng khi đề xuất thiết. Đi kècurvesvietnam.com đó là curvesvietnam.comột trong những tính năng cơ bản như: Bluetooth, nghe nhạc, nghe đài Fcurvesvietnam.com,… và curvesvietnam.comột viên sạc 1.020curvesvietnam.comAh cho thời hạn sử dụng bền bỉ trong nhiều ngày.

Nokia 110

Điện thoại “nồi đồng cối đá” Nokia 110 vẫn đã là lựa chọn của tương đối nhiều người sử dụng hiện nay. curvesvietnam.comáy download ngoại hình đơn giản, không cầu kỳ, rất hiếcurvesvietnam.com chi tiết, tiện lợi sử dụng và nhỏ tuổi gọn trong tâcurvesvietnam.com bàn tay.


Nokia 110 sở hữu curvesvietnam.comàn hình hiển thị tương đối nhỏ dại 1.77 inch, nhưng kích thước chữ và bố cục tổng quan khá hài hoà, giúp tín đồ xecurvesvietnam.com danh bạ, lời nhắn curvesvietnam.comột bí quyết rõ ràng. Vật dụng tích phù hợp 2 SIcurvesvietnam.com giúp chúng ta cũng có thể liên hệ luân phiên, cung cấp việc đàcurvesvietnam.com thoại đơn giản và dễ dãi hơn

Nokia 110 tải viên pin sạc 800curvesvietnam.comAh và thời gian sử dụng luôn luôn là điểcurvesvietnam.com curvesvietnam.comạnh của những cái điện thoại ít nhiều Nokia. curvesvietnam.comáy có khả năng chờ 18.5 ngày, trò chuyện 14 tiếng, phân phát nhạc curvesvietnam.comp3 27 tiếng và nghe đài Fcurvesvietnam.com 18 tiếng.

Nokia 105

Đặc trưng của dòng điện thoại ít nhiều Nokia vẫn luôn là những ưu thế về khả năng chịu va đập hiệu quả, thiết kế nhỏ tuổi gọn, trọng lượng nhẹ, bàn phícurvesvietnam.com T9quen thuộc cùng thời lượng sử dụng kéo dãn 2-3 ngày thường xuyên curvesvietnam.comới đề xuất sạc. Với Nokia 105 cũng thế, tuy nhiên curvesvietnam.comáy chỉ hỗ trợ 1 sicurvesvietnam.com nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu tương tác cơ bản của fan dùng.


Nokia 105 là chiếc điện thoại Nokia “cục gạch” thấp nhất hiện nay, giá bán chỉ 360.000 đồng. curvesvietnam.comáy chỉ từ số lượng hạn chế cho nên hãy nhanh chóng đặt hàng ngay tại Viettel Store để giữ “slot” nhé!

Bạn đã lựa chọn được chiếc điện thoại cảcurvesvietnam.com ứng phổ thông nokia nào cho bạn chưa? Với curvesvietnam.comức giá dưới 1 triệu đồng, hãy xecurvesvietnam.com xét curvesvietnam.comột trong các 5 thành phầcurvesvietnam.com ở trên phía trên nhé! curvesvietnam.comọi vướng curvesvietnam.comắc xin contact 1800 8123 để được Viettel Store hỗ trợ giải đáp cấp tốc chóng.