Chèn logo vào video trong proshow producer

-

Bạn đã chạm chán đâu đó gồm những clip có biệu tượng công ty được chèn vào góc bên trên hoặc dưới của clip nhưng lại do dự chưa biết cách để có thể làm được như thế? bạn muốn đăng video clip của bản thân lên kênh Youtube hoặc lên Facebook nhưng mà lại sợ sau khi đăng tải bị ai kia reup lại cơ mà không làm cái gi được? Chèn logo sản phẩm vào video là một các bước rất quan trọng nếu các bạn làm clip giới thiệu sản phẩm, hay clip về công ty, video clip cho kênh Youtube hoặc những MXH khác…

Và trong thời hạn qua lúc mình làm những video chia sẻ style Proshow Producer cũng như những video hướng dẫn áp dụng phần mềm, có khá nhiều bạn bao gồm hỏi mình biện pháp chèn logo sản phẩm vào video. Mặc dù trước kia mình chưa tồn tại một đoạn phim và nội dung bài viết hướng dẫn xác nhận về vụ việc này. Vày đó, để giải đáp thắc mắc của các bạn làm thay nào để chèn hình ảnh sản phẩm vào đoạn phim trong Proshow Producer, nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn chi tiết cách thực hiện thông qua hình ảnh và đoạn phim minh họa.

Bạn đang xem: Chèn logo vào video trong proshow producer


Clip phía dẫn biện pháp chèn logo sản phẩm vào đoạn clip bằng Proshow Producer

Video trả lời thường là tài liệu dễ hiểu nhất giúp chúng ta có thể học tập. Do đó ở mỗi chủ đề quan trọng, Đỗ Bảo nam giới Blog luôn sẵn sàng sẵn video clip hướng dẫn cụ thể giúp bạn dễ hiểu hơn và có thể giải quyết những vướng mắc một cách nhanh nhất. Và ở nội dung bài viết này, Đỗ Bảo phái nam Blog xin chia sẻ clip khuyên bảo cách chèn biệu tượng công ty vào video clip bằng Proshow Producer. Với gợi ý này, bạn có thể chèn hình ảnh sản phẩm vào video tại ngẫu nhiên vị trí nào, biểu tượng logo đó hoàn toàn có thể là một hình hình ảnh hoặc một quãng văn bản theo ý hy vọng của bạn.

Hướng dẫn cách chèn biểu tượng logo vào video clip Proshow qua hình hình ảnh minh họa

Bên cạnh đoạn clip hướng dẫn sinh sống trên, Đỗ Bảo phái nam Blog cũng sẵn sàng đầy đủ nội dung hướng dẫn qua hình hình ảnh minh họa. Để chèn logo vào một slide nào đó (ví dụ như slide đầu tiên), các bạn click lưu ban vào slide.

*
Sau khi bạn đã click đúp vào hình ảnh, ngơi nghỉ box Layers mặt trái, chúng ta click vào chữ showroom (mình sẽ chỉ mũi tên color đỏ), kế tiếp chọn add image or video.

Xem thêm: Các Dòng Điện Thoại Mới Nhất Hiện Nay, Top 10 Hãng Điện Thoại Cảm Ứng Bền Nhất Hiện Nay

Bạn hoàn toàn có thể chèn một hình hình ảnh (logo), hoặc một đoạn clip vào slide. Bên cạnh ra, nếu bạn có nhu cầu chèn logo sản phẩm text vào video, các bạn nhìn lên box bên trên Layer, chính là box Captions, các bạn cũng click vào chữ add nhằm thêm hình ảnh text vào video.

*
Sau khi showroom logo vào slide, bạn sẽ nhìn thấy logo sản phẩm đó có độ rộng lớn full màn hình. Việc còn sót lại bạn chỉ việc thu nhỏ dại logo, tiếp nối click và giữ chuột trái, đưa hình ảnh đến địa chỉ mà bạn có nhu cầu đặt.
*
Sau khi đang thu nhỏ logo và đưa đến một vị trí ưng ý hợp, các bạn sẽ được công dụng như trong hình ảnh này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ở tất cả các slide đều có logo được hiển thị, một cách sớm nhất đó là các bạn hãy copy logo sản phẩm đến những slide còn lại. Phương pháp làm bạn triển khai theo hình ảnh dưới đây:

*
Ở cách này, để copy hình ảnh sang toàn bộ các slide khác nhằm toàn bộ video sau khi làm xong sẽ gồm logo, thì bạn click vào hình ảnh ở Layer, tiếp nối chọn copy, lựa chọn copy lớn all slide nhằm copy đến tổng thể các slide khác.

Và như vậy, bạn đã có thể chèn logo sản phẩm vào đoạn clip trong phần mềm Proshow Producer. Cách tiến hành có dễ không bạn? Nếu gặp gỡ khó khăn về cách làm video từ ảnh và nhạc bởi Proshow, hoặc yêu cầu được cung cấp thông tin…, chúng ta cũng có thể comment thẳng phía dưới bài viết này, hoặc liên hệ với Đỗ Bảo nam Blog trên kênh Youtube và Facebook bao gồm thức:

  • Youtube official channel: https://www.youtube.com/curvesvietnam.com
  • Facebook bao gồm thức: https://www.facebook.com/curvesvietnam.com/
  • Website chủ yếu thức: https://curvesvietnam.com