Cài win 7 trên win 8

-

Cài Win là việc cơ bản nhất đối với người dùng máy tính bình thường và cả những lập trình viên đều rất cần được biết. Bài toán cài Win tự USB, tự ổ đĩa CD thì dễ dàng và đơn giản rồi và Nguyễn Hùng cũng có những bài xích hướng dẫn rồi. Còn cách tải Win trường đoản cú ổ cứng thì chắc không đa số chúng ta biết. Nhưng download Win từ bỏ ổ cứng lại có tương đối nhiều lợi ích vậy cần curvesvietnam.com sẽ nỗ lực hướng dẫn chúng ta cách download Win từ bỏ ổ cứng bỏ ra tiết nhất nhằm sau bài viết này chúng ta có thể cài được win cho máy tính của mình.

Bạn đang xem: Cài win 7 trên win 8

Ưu điểm của câu hỏi cài Win từ bỏ ổ cứng

– chúng ta cũng có thể cài Win khi sản phẩm bạn không có ổ đĩa và các bạn cũng không tồn tại USB nhằm cài.

– tốc độ cài Win từ ổ cứng nhanh hơn so với thiết lập Win từ bỏ USB, từ đĩa CD. Bởi bạn không nhất thiết phải tạo USB tải Win và vận tốc đọc, copy tệp tin từ ổ cứng nhanh hơn nhiều lần so với đọc từ USB tốt từ đĩa CD, DVD.

– làm sạch phần vùng hệ quản lý cũ như khi cài từ USB, tự ổ DVD vì chúng ta có thể xóa trọn vẹn windows cũ, định dạng ổ cứng (format) và phân vùng lại ổ đĩa dễ dàng dàng.

Điều kiện buộc phải để hoàn toàn có thể cài Win từ ổ cứng

– laptop sử dụng Windows (7, 8.1, 10) vẫn đang áp dụng được. Nghĩa là bạn truy vấn được vào Win thực hiện bình thường.

Xem thêm: Cách Chia/ Gộp Ổ Đĩa Không Mất Dữ Liệu Trên Windows Đơn Giản

– laptop phải có tối thiểu 2 phân vùng ổ cứng. Lấy ví dụ máy chúng ta có 2 ổ C, D.

– vào máy chúng ta phải gồm file thiết lập Windows và được giữ ở ổ còn lại khác ổ đựng hệ điều hành. Nhưng đề xuất phải để ý 1 điều như sau: “Nếu máy ai đang dùng Windows 7, 8.1, 10 32bit thì bạn phải mua hệ quản lý điều hành mới có cùng số bit cùng với hệ quản lý điều hành cũ là 32 bit”. Tượng tự nếu khách hàng đang dùng Win 7, 8.1, 10 64 bit thì chúng ta phải tải hệ quản lý và điều hành mới là 64bit. Do đó là thân hệ quản lý điều hành mới và cũ chỉ việc cùng số bit còn chúng ta có thể nâng cung cấp từ Win 7 lên Win 10 hoặc hạ cấp từ Win 10 xuống Win 7 mọi được.

– thường xuyên khi mua file Win về nó sẽ sở hữu dạng Windows.ISO nên bạn phải cài ứng dụng giải nén Winrar. Nếu không cài chúng ta xem hướng dẫn tại đây. Hướng dẫn cách nén cùng giải nén tệp tin với WinRAR

Bước 1: chuẩn bị file thiết đặt Win tự ổ cứng

Tải về và giải nén file thiết lập Windows. Tiếp đến đưa nó vào phân vùng không chứa hệ quản lý và điều hành (thông thường là ổ không giống ổ C) và đặt lại tên mang đến ngắn gọn, dễ dàng nhớ. Ở phía trên mình cho file thiết lập Win sang trọng ổ D và đặt tên thư mục cất bộ thiết đặt Win là “BCD” với đường truyền là D:BCD


*
*
*
*
*
*
Hữu trí


Máy mình là dell E6410 hiện tại mới cài bạn dạng win 10 64bit chưa kích hoạt. Giờ nó đang gặp gỡ lỗi không lên mạng được. Liên kết với wifi được nhưng lại cứ hiện tại “No internet, sucured” với k truy vấn mạng được. ước ao anh chỉ giải pháp khắc phục cụ thể ạ.


Mình làm rồi. Dẫu vậy trên mạng driver dell e6410 chỉ tất cả cho win 7 mà lại mình lại lỡ thổi lên win 10 rồi. Bản thân loay hoay một ngày dài mà mãi chưa làm được gì. Hy vọng anh giảm chút time giúp xíu.