Cách xác minh tài khoản app store

-

Xác thực hai yếu tố giúp ngăn chặn người khác truy cập tài khoản ID hãng curvesvietnam.com của bạn, trong cả khi chúng ta biết mật khẩu đăng nhập ID curvesvietnam.com của bạn. đúng đắn hai yếu tố mang đến ID curvesvietnam.com được tích phù hợp vào iOS 9, iPadOS 13 và OS X 10.11 trở lên.

Bạn đang xem: Cách xác minh tài khoản app store

Các khả năng nhất định trong iOS, iPadOS với macOS yêu cầu bảo mật thông tin xác thực hai yếu tố, được thiết kế với để bảo đảm an toàn thông tin của bạn. Nếu như khách hàng tạo ID curvesvietnam.com new trên thiết bị bao gồm iOS 13.4, iPadOS 13.4, macOS 10.15.4 trở lên, tài khoản của bạn tự động hóa sử dụng đảm bảo hai yếu tố. Nếu trước đây bạn tạo thông tin tài khoản ID curvesvietnam.com không có xác thực nhì yếu tố, bạn cũng có thể bật lớp bảo mật bổ sung cập nhật của tài khoản ngẫu nhiên lúc nào.


Ghi chú: Các loại tài khoản nhất định hoàn toàn có thể không đủ điều kiện cho tuyệt đối hai nhân tố theo ra quyết định của curvesvietnam.com. Chuẩn xác hai yếu đuối tố không tồn tại sẵn tại tất cả các tổ quốc hoặc vùng. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của curvesvietnam.com kỹ năng có sẵn của tuyệt đối hai yếu tố cho ID curvesvietnam.com.


Để hiểu biết thêm thông tin về cách thức hoạt động vui chơi của xác thực nhị yếu tố, hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo Xác thực nhị yếu tố đến ID curvesvietnam.com.


Bật xác thực hai yếu ớt tố


Nếu tài khoản ID curvesvietnam.com của khách hàng chưa áp dụng xác thực hai yếu tố, hãy đi tới cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu & Bảo mật.

Chạm vào Bật đúng đắn hai yếu tố, tiếp đến chạm vào Tiếp tục.

Nhập một số smartphone tin cậy mà bạn muốn nhận mã xác minh để xác xắn hai yếu tố (đó rất có thể là số mang lại iPhone của bạn).

Bạn rất có thể chọn dìm mã bởi tin nhắn văn phiên bản hoặc cuộc gọi điện thoại tự động.

Chạm vào Tiếp.

Sau khi chúng ta bật chính xác hai yếu tố, chúng ta có khoảng thời gian hai tuần vào đó chúng ta cũng có thể tắt tính năng. Sau khoảng thời hạn đó, chúng ta không thể tắt bảo đảm hai yếu hèn tố. Để tắt tính năng, hãy mở email xác nhận của bạn và bấm chuột liên kết để quay lại thiết đặt bảo mật trước kia của bạn. Xin lưu ý rằng vấn đề tắt đúng đắn hai nhân tố sẽ tạo cho tài khoản của doanh nghiệp kém bảo mật hơn và có nghĩa là bạn quan trọng sử dụng các tính năng yêu thương cầu lever bảo mật cao hơn.


Ghi chú: Nếu bạn áp dụng xác minh hai bước và tăng cấp lên iOS 13 trở lên, thông tin tài khoản của chúng ta có thể được chuyển sang thực hiện xác thực hai yếu tố. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn Xác minh nhị yếu tố mang lại ID curvesvietnam.com.


Thêm một thiết bị khác làm thiết bị được tin cậy


Thiết bị được tin cậy là thiết bị hoàn toàn có thể được thực hiện để xác minh tính danh của bạn bằng phương pháp hiển thị một mã xác minh tự curvesvietnam.com khi chúng ta đăng nhập trên một máy hoặc trình chăm nom khác. Sản phẩm được tin cẩn phải đáp ứng nhu cầu các yêu thương cầu hệ thống tối thiểu sau đây: iOS 9, iPadOS 13 hoặc OS X 10.11.

Khi chúng ta được yêu mong nhập mã xác minh có 6 chữ số, hãy thực hiện một trong số tác vụ sau:

Lấy mã xác minh qua số điện thoại thông minh được tin cậy: Nếu thứ được tin tưởng không khả dụng, hãy va vào “Không nhận thấy mã xác minh?” rồi chọn 1 số điện thoại.

Lấy mã xác minh bên trên một sản phẩm được tin cẩn ở chính sách ngoại tuyến: bên trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch được tin cậy, đi tới mua đặt > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật, tiếp nối chạm vào mang mã xác minh. Trên lắp thêm Mac được tin cẩn có macOS 10.15 trở lên, chọn menu táo

*
 > Tùy chọn hệ thống > ID curvesvietnam.com > Mật khẩu và Bảo mật, sau đó nhấp chuột Lấy mã xác minh. Trên vật dụng Mac được tin cẩn có macOS 10.14 trở xuống, chọn menu curvesvietnam.com > Tùy lựa chọn hệ thống > iCloud > chi tiết tài khoản > Bảo mật, sau đó nhấp chuột Lấy mã xác minh.

Nhập mã xác minh trên đồ vật mới.

Bạn sẽ không bị yêu mong nhập lại mã xác minh trừ khi chúng ta đăng xuất hoàn toàn, xóa thiết bị, đăng nhập vào trang tài khoản ID curvesvietnam.com trong một trình chăm sóc web hoặc cần thay đổi mật khẩu ID curvesvietnam.com vì tại sao bảo mật.

Xem thêm: Ghép Sim Ghép Thần Thánh Mới, Sim Ghép 4G Thần Thánh Version 2


Thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng được tin cậy


Khi các bạn đã đăng ký xác thực hai yếu tố, bạn phải xác minh một số smartphone đáng tin cậy. Bạn có thể cân nói thêm những số điện thoại cảm ứng thông minh khác mà bạn có thể tiếp cận, lấy ví dụ như điện thoại cảm ứng thông minh nhà riêng rẽ hoặc số điện thoại cảm ứng do thành viên gia đình hoặc đồng bọn của các bạn sử dụng.

Đi tới cài đặt  > <tên của bạn> > Mật khẩu và Bảo mật.

Chạm vào Sửa (phía trên list số điện thoại thông minh tin cậy), sau đó thực hiện một trong những tác vụ sau:

Thêm số: Chạm vào Thêm số điện thoại thông minh được tin cậy.

Xóa số: va vào

*
ở kề bên số điện thoại.

Các số điện thoại được tin yêu không tự động hóa nhận mã xác minh. Nếu khách hàng không thể truy cập ngẫu nhiên thiết bị được tin cậy nào khi thiết lập cấu hình một thiết bị mới cho xác thực hai yếu tố, hãy chạm vào “Không lấy được mã xác minh?” trên máy mới, sau đó chọn 1 trong những số điện thoại được tin cậy của khách hàng để thừa nhận mã xác minh.


Xem hoặc xóa lắp thêm được tin cậy


Đi tới thiết lập  > <tên của bạn>.

Một danh sách các thiết bị được kết phù hợp với ID curvesvietnam.com của chúng ta xuất hiện ở gần cuối màn hình.

Để xem sản phẩm công nghệ được liệt kê gồm được tin cậy không, hãy va vào thiết bị, tiếp nối tìm “Thiết bị này được tin cẩn và hoàn toàn có thể nhận mã xác minh ID curvesvietnam.com”.

Để xóa thiết bị, hãy đụng vào thiết bị, tiếp đến chạm vào xóa sổ tài khoản.

Xóa lắp thêm được tin cậy đảm bảo an toàn rằng thiết bị quan trọng hiển thị mã xác minh nữa với quyền truy cập vào iCloud (và các dịch vụ không giống của táo trên sản phẩm công nghệ đó) bị chặn tính đến khi chúng ta đăng nhập lại bởi xác thực nhị yếu tố.


Tạo password cho vận dụng đăng nhập vào tài khoản ID táo của bạn


Với chuẩn xác hai yếu tố, bạn phải mật khẩu dành cho ứng dụng để singin vào tài khoản ID táo bị cắn từ dịch vụ hoặc vận dụng của mặt thứ cha – chẳng hạn như email, danh bạ hoặc ứng dụng lịch. Sau khi chúng ta tạo mật khẩu dành cho ứng dụng, hãy dùng mật khẩu kia để singin vào tài khoản ID táo bị cắn dở từ vận dụng và truy vấn thông tin bạn tàng trữ trong iCloud.

Chạm vào tạo thành mật khẩu (bên bên dưới Mật khẩu dành cho ứng dụng).

Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi chúng ta tạo mật khẩu giành riêng cho ứng dụng, hãy nhập hoặc dán mật khẩu đó vào trường mật khẩu đăng nhập của áp dụng như bình thường.

Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của curvesvietnam.com sử dụng mật khẩu dành riêng cho ứng dụng.