Cách cắt video bằng movie maker

-

Một một trong những sản phẩm vày Microsoft tiếp tế là Windows Movie Maker. Công cụ này nói một cách khác là Windows Live Movie Maker. Trình chỉnh sửa đoạn clip miễn phí và hay vời được cho phép người dùng trở thành người tạo phim tức thì chưa đến hình hình ảnh và video. Bên cạnh đó, Windows Movie Maker sẽ có thể chấp nhận được bạn thực hiện các đổi mới cho tệp của mình bằng cách cắt hoặc thêm những hiệu ứng music và cỗ lọc. Vì chưng đó, nếu bạn muốn biết cách cắt video trong Windows Live Movie Maker, chúng ta nên xem bí quyết tiếp cận ba bước từng bước một dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cắt video bằng movie maker

*

Phần 1. Biện pháp cắt clip trên Windows Movie Maker

Các tính năng của Windows Movie Maker:

Nó có một trong những lượng béo các phiên bản âm thanh nhằm lựa chọn. Những lựa chọn thay thế cho các hiệu ứng sệt biệt. Nó làm chuyển đổi tiêu đề theo một bí quyết nào đó. Nó bao gồm một mẩu chuyện âm nhạc. Bảo đảm.

Ưu điểm của Windows Movie Maker:

Nó đơn giản. Gồm hơn 130 hiệu ứng, hoạt ảnh, title và tín dụng thanh toán để chúng ta lựa chọn. Chúng ta cũng có thể tải xuống miễn chi phí trên ngẫu nhiên hệ quản lý và điều hành Windows nào.

Nhược điểm của Windows Movie Maker:

Nó dễ bị rơi và cho nên không tương xứng với những người tiêu dùng sành sỏi theo ngẫu nhiên cách nào. Nó không có vô hạn các bạn dạng nhạc và video và chỉ có thể phát một bạn dạng nhạc tại 1 thời điểm.

Cách cắt đoạn phim bằng Windows Movie Maker

Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp cắt clip trên Windows Live Movie Maker và cảm xúc hơi cực nhọc điều hướng, chúng ta cũng có thể tham khảo hướng dẫn.

Bước 1: Chạy Windows Movie Maker bên trên thiết bị của chúng ta và cài đặt lên video video clip của các bạn trên Mốc thời gian. Tiếp theo, hãy nhấn vào biên tập tab cùng tìm kiếm phương tiện cắt.

Bước 2: Sau đó, bây giờ bạn có thể nêu mở màn và xong xuôi thời gian của video đoạn phim của bạn.

Bước 3: Sau khi chúng ta hoàn vớ việc thiết lập ghi lại phần đầu với phần cuối của đoạn clip thời gian, phấn kích nhấp vào tiết kiệm Trim khuy ao. Nó nằm ở màn hình phía bên trên bên phải đặt lưu clip đã cắt dưới dạng tệp mới. Cuối cùng, nhấp vào home và nhận Lưu phim.

*

Phần 2. Cách cắt đoạn clip trên Mac / Windows

Bạn có thể sử dụng curvesvietnam.com clip Converter như 1 công cụ thay thế để cung cấp bạn cắt các đoạn đoạn clip của mình. Đây là một công cụ rất thiêng hoạt để giúp bạn tạo cho nội dung âm thanh, đoạn clip và hình hình ảnh của mình lôi kéo hơn đối với khán mang nói chung. curvesvietnam.com kèm theo với một giao diện người dùng trực quan lại được cài đặt sẵn. Chương trình cho phép bất kỳ người dùng nào, dù cho là người mới ban đầu hay người sành sỏi, có thể chỉnh sửa và biến đổi các tệp yêu thương thích của mình mà không chạm mặt khó khăn. Quanh đó ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa ngẫu nhiên loại tệp nào, bao gồm video, hình ảnh và phiên bản âm thanh. Nó cũng cho phép bạn tạo các tệp mới. Ứng dụng này lôi kéo hơn so với người dùng ở tài năng thích ứng với ngẫu nhiên loại tệp đa phương tiện đi lại nào mà họ có thể đang làm cho việc. Một điều khác, các bạn sẽ không gặp gỡ vấn đề gì lúc cài đặt trên thiết bị của chính mình vì nó đều chuyển động trên Windows cùng Mac. Cuối cùng, nó quý trọng thời gian của người tiêu dùng vì nó được tạo để đổi khác nhanh chóng ngẫu nhiên loại tệp nào bạn có.

Các tác dụng đặc biệt:

Nó rất có thể biến phần đa bức ảnh hoặc phim trở yêu cầu tinh vi. Nó hoàn toàn có thể mang và biến hóa các tệp đoạn clip và âm thanh thành 200 format khác nhau. Nó bao gồm thể bảo trì chất lượng video clip ở độ sắc nét cao như 1080p HD, 4k với 8k. Nó chất nhận được bạn tạo ảnh và video.

Ưu điểm:

biến đổi phim 4K chỉ cách một cú bấm chuột sang định dạng khác hoặc đồ vật di động. Hỗ trợ nhiều định dạng clip và âm thanh, bao gồm AVI, MP4 cùng MOV. Nó giữ lại cho chất lượng của tệp ở triệu chứng tốt.

Nhược điểm:

chúng ta không thể cài đặt nó trên lắp thêm di động.

Nếu chúng ta thấy curvesvietnam.com clip Converter là một trong những công rứa tiện lợi khiến cho bạn cắt những video video clip của mình, bạn cần xem qua tư bước đơn giản dễ dàng sau.

Bước 1: sở hữu xuống các lựa chọn sửa chữa của Windows Movie Maker

Cài đặt trình khởi chạy curvesvietnam.com video clip Converter lúc nó đang được mua xuống. Chọn cái thích hợp Tải xuống mang đến thiết bị của bạn từ thực đơn thả xuống. Sau đó, các bạn cần setup trình khởi chạy của luật pháp và ngóng nó bước đầu hoạt động.

Xem thêm: Biểu Tượng May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Của Nữ & Nam, Biểu Tượng May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo


Bước 2: cài lên Video clip trên Công cụ

Bằng cách nhấp vào Thêm những tập tin ở góc cạnh trên phía bên trái của cửa sổ chính của trang tổng quan, bạn cũng có thể bắt đầu tải lên đoạn phim đã tảo mà bạn có nhu cầu chỉnh sửa. Để thêm các mục hơn, chúng ta có thể sử dụng Thêm hình tượng này vẫn hiển thị cho bạn ở cuối chiếc thời gian.

*

Bước 3: thực hiện cắt phần

Để sửa thay đổi video đoạn clip sau lúc tải thành công lên giao diện, hãy chọn Cái kéo biểu tượng trên hình thu nhỏ dại của video. Khi bạn nhấp vào biểu tượng, nó sẽ xuất hiện thêm một hành lang cửa số mới. Chúng ta phải nhập thời gian ban đầu và dứt của video đoạn clip để chỉnh sửa. Thanh trượt là 1 công vậy khác để chỉnh sửa đoạn phim đã được quay. Chúng ta cũng có thể thay đổi thời lượng của phim bằng cách kéo thanh trượt được gắn thêm với nó. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào tiết kiệm cái nút.

*

Bước 4: Lưu video đã cắt

Khi các bạn đã kết thúc việc cắt video video của mình, bạn có thể nhấp vào thay đổi tất cả ở góc dưới thuộc bên đề nghị của Dòng thời gian để chuyển đổi tất cả cùng một lúc.

*

Phần 3. Biểu trang bị so sánh

Biểu đồ đối chiếu ở phía trên sẽ cho mình thấy curvesvietnam.com video clip Converter cùng Windows Movie Maker không giống nhau và kiểu như nhau ngơi nghỉ điểm nào.


Đặc trưng tương xứng với Windows và Mac những công cụ sửa đổi phong phú hỗ trợ nhiều định hình tệp Giao diện thân thiết

Phần 4. Thắc mắc thường chạm chán về bí quyết cắt video clip trong Windows Movie Maker

Có hình mờ bên trên Movie Maker 10 không?

Tin tốt là Windows Movie Maker không đựng hình mờ.

Lý do xong sản xuất Movie Maker là gì?

Microsoft không còn muốn chịu đưa ra phí gia hạn và cung cấp các ứng dụng Win32 cũ trước đó có trong cỗ Live. Vì chưng đó, nó đang quyết định ngừng hỗ trợ đến họ.

Tôi hoàn toàn có thể cắt tệp video clip MKV của chính bản thân mình trên Windows Movie Maker không?

MKV nói một cách khác là Matroska. Tệp này được thực hiện để lưu trữ nội dung phương tiện đi lại như phim, đoạn phim rạp hát cùng vlog. Tuy nhiên, Windows Movie Maker không cung ứng loại tệp này. Nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa clip thay thế, curvesvietnam.com video clip Converter.

Phần kết luận

Windows Movie Maker là một nền tảng tốt vời giúp đỡ bạn sản xuất video. Kiên cố chắn nội dung bài viết trên đã khiến cho bạn cách cắt video bằng Windows Movie Maker. áp dụng ba cách ở trên sẽ giúp bạn điều hướng công cụ. Tuy nhiên, Windows Movie Maker không đam mê hợp cho những người mới bắt đầu. Với đó, hãy thực hiện công nuốm thay thế, đó là curvesvietnam.com đoạn clip Converter.