Bốn chàng tài tử

-

Không biết có bạn nào là tín đồ của bộ phim Tứ Đại tài tử TVB, xem đi xem lại nhưng mà vẫn chẳng thấy chán không? Còn Nhật Nguyệt thì thích hợp mê bộ phim truyện này, nên hài tất cả hài, cần tư tưởng có trung ương lý, muốn trinh thám cũng đều có nốt luôn. Nhìn lại thì dàn "Tứ đại tài tử" năm ấy tất cả Âu Dương Chấn Hoa, Trương Gia Huy, Lâm Gia Đống thuộc Ngụy Tuấn Kiệt hiện thời cũng đang khác xưa quá nhiều, mỗi người một số phận riêng.

Bạn đang xem: Bốn chàng tài tử

*
*

Âu Dương Chấn Hoa (Chúc đưa ra Sơn)

*
*

Âu Dương Chấn Hoa tham gia lớp đào tạo diễn xuất vật dụng 11 của TVB. Mặc dù nhiên, vì không tồn tại ngoại hình khá nổi bật mà anh yêu cầu chịu cảnh làm cho diễn viên quần chúng. Mãi đến năm 1992, sự nghiệp của Âu Dương Chấn Hoa mới có dấu hiệu có nét nhờ vai Dư trên Xuân trong hồ sơ Công Lý.

*
*

Từ đó, Âu Dương Chấn Hoa luôn được góp phương diện trong hàng loạt dự án công trình khủng của nhà đài. Quanh đó vai Chúc đưa ra Sơn si mê tiền trong Tứ Đại Tài Tử, Âu Dương Chấn Hoa còn có rất nhiều vai diễn kinh khủng khác như Quách Ái trong thái bình Công Chúa, è cổ Tiểu sinh của Lực Lượng bội phản Ứng, Tống Từ ngơi nghỉ Bức Màn túng thiếu Mật, Cao Ngạn chưng trong bằng chứng Thép...

*
*

Sự nghiệp thành công nhưng con đường tình duyên của Âu Dương Chấn Hoa lại khiến báo giới tốn các giấy mực. Anh từng tất cả một đời bà xã trước lúc tới với Phó Khiết rảnh rỗi - con cháu gái của "vua Macao" Phó Lão Dung. Cũng bởi chuyện này nhưng Âu Dương Chấn Hoa bị có danh "chạn vương" suốt nhiều năm trời.

*

May mắn là nhờ tấm thực lòng của Phó Khiết Nhàn, Âu Dương Chấn Hoa mới có dũng cảm để theo tiếng gọi bé tim, bỏ ngoại trừ tai điều tiếng dương gian để về thông thường nhà cùng với tình yêu. Ở tuổi 59 không con cái, Âu Dương Chấn Hoa khiến họ phải xuýt xoa vì cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc, đập tan tin đồn thổi xấu ngày xưa.

Trương Gia Huy (Đường Bá Hổ)

*
*

Nếu "Chúc chi Sơn" Âu Dương Chấn Hoa triệu tập vào mảng vô tuyến thì Trương Gia Huy lại gặt hái thành công xuất sắc khi chuyển hướng cải cách và phát triển sang màn ảnh rộng. Nói ngôi sao sáng này được "tổ nghề thưởng cơm" cũng chẳng sai chút nào, trường đoản cú diễn viên có danh "dựa tương đối vợ", anh biến đổi Ảnh đế lừng danh đất Cảng, nhận thấy cúp Kim Tượng lẫn Kim Mã.

*
*

Trương Gia Huy vốn là cảnh sát, nhưng bởi vì đam mê diễn xuất nhưng mà anh từ bỏ bỏ tất cả để đầu quân đến ATV vào năm 1988. Mặc dù nhiên, yêu cầu đến khi đóng phim của TVB thì anh mới chấp nhận nổi tiếng. Tính sơ sơ thì Trương Gia Huy cũng góp phương diện trong tương đối nhiều dự án phim hot của nhà đài như Bàn Tay Nhân Ái, kín Của Trái Tim, Tứ Đại Tài Tử...

*
*

Sau Vua Bịp 1999, Trương Gia Huy bắt đầu tiến công thị trường điện hình ảnh và tìm kiếm được "miền đất hứa" của mình. Với tài diễn xuất phát triển thành hóa đa dạng và phong phú cộng với sự chăm chỉ, Trương Gia Huy đã đoạt được khán giả trải qua những bộ phim truyền hình như Chuộc Tội 2009, Võ Đài Tranh Đấu, Tảo Độc...

*
*
*

Sự nghiệp viên mãn, hôn nhân của Trương Gia Huy còn xứng đáng ghen tỵ hơn. Vợ anh đó là Quan Vịnh Hà, "nhất tỷ" lừng danh 1 thời của TVB. Chẳng đầy đủ nổi tiếng, xinh đẹp, quan lại Vịnh Hà còn là thiên kim tiểu thư với gia sản khổng lồ. Năm xưa, cả hai từng chạm chán nhiều trắc trở vì sự chênh lệch quá rộng về địa vị. May mắn là việc nỗ lực của họ đã được đền đáp xứng danh bằng mái ấm gia đình hạnh phúc như mơ với cô đàn bà thừa hưởng dung mạo cute của mẹ.

Lâm Gia Đống (Văn Chương Minh)

*
*

Nhắc cho Lâm Gia Đống thì mình nghĩ ngay cho tin tức mới nhất của a ma tơ này. Khi quay Tiềm Hành, vì chưng muốn bảo đảm cho các bạn diễn nhí mà nam diễn viên đã gặp gỡ chấn yêu thương và đề nghị nhập viện điều trị. Hiện tại, tình hình sức khỏe của nam giới diễn viên vẫn không được hé lộ phải mình và nhiều người chỉ có thể cầu nguyện đến anh mau chóng bình phục, trở về với dự án công trình mới của mình.

Xem thêm: Chơi Game Đại Chiến Siêu Hùng, Game Siêu Hùng Đại Chiến 6, Game Tính Điểm

*
*

Ngẫm lại Lâm Gia Đống đúng là số long đong thật. Anh xuất thân trong một mái ấm gia đình nghèo khó, xuất sắc nghiệp cấp 3 thì buộc phải làm nhân viên dọn phòng nhằm mưu sinh. Năm 1987, Lâm Gia Đống đưa ra quyết định từ bỏ công việc không sau này này để thi vào lớp diễn xuất của TVB và yêu cầu làm diễn viên quần chúng tới tận năm 1995 mới có thể nhận được sự chú ý nhờ Cuộc Đời Diễn Viên.

*
*

Nhờ ráng mà Lâm Gia Đống mới được góp khía cạnh trong Sư Tử Hà Đông, Tứ Đại Tài Tử, Loạn gắng Tình Thù, ái tình Nồng Thắm, Khí Phách Anh Hùng, Lâm núm Vinh... Tuy nhiên, có lẽ vì thiếu "thiên thời" mà lại Lâm Gia Đống mãi không thể bùng phát được.

*
*

Sau này, Lâm Gia Đống chuyển làn phân cách sang phim năng lượng điện ảnh, cam kết hợp đồng với doanh nghiệp của lưu giữ Đức Hoa. Tìm kiếm được "địa lợi" của mình, Lâm Gia Đống thỏa sức chứng tỏ tài diễn xuất qua hàng loạt tác phẩm kinh khủng như Vô Gian Đạo, Cây khổng lồ Đón Gió, gần kề Phá Lang 3, Răng Khôn, thuốc Lá Cuộn Tay... Thậm chí, anh còn đăng vương Ảnh đế Kim Tượng.

*

Về đời tư của Lâm Gia Đống thì mình rất có thể ví cùng với tờ giấy trắng. Là Ảnh đế nức tiếng của xứ Cảng thơm, tuy nhiên anh lại chọn cuộc sống bí mật tiếng, nhã nhặn và cô độc, cống hiến toàn bộ thời gian và trọng điểm trí mang lại điện ảnh.

Ngụy nhân kiệt (Châu Văn Tân)

*
*

Nếu Âu Dương Chấn Hoa giỏi Trương Gia Huy viên mãn về sự nghiệp lẫn hôn nhân, Lâm Gia Đống bao gồm sự nghiệp lẫn nhân phương pháp đáng yêu thích thì Ngụy tuấn kiệt lại là trường phù hợp đối lập. Anh bao gồm xuất vạc điểm rất thuận lợi khi tốt nghiệp từ trường nghệ thuật chuyên nghiệp, được TVB lăng-xê sức nóng tình. Công dụng vì lối sống sai lạc mà đánh mất tất cả, vất vả vì cảnh "gà trống" nuôi bé mọn.

*

Ngụy Tuấn Kiệt tốt nghiệp năm 1990 với được Huỳnh Thu Sinh reviews với đài TVB. Nhờ chũm mà mang đến năm 1994, anh sẽ lên mặt hàng nam bao gồm trong bộ phim truyện Phương thế Ngọc cùng Càn Long, tiếp đó đến năm 1998 thì trở thành "nam thần" của giới nội trợ bếp núc nhờ vai Trình Phong trong Lực Lượng bội phản Ứng.

*
*
*

Nổi tiếng là mặc dù vậy đời bốn của Ngụy nhân tài thì vấp bắt buộc nhiều lời chê trách của công chúng. Do anh vốn nổi tiếng là bạn đa tình. Trong các các cô bạn gái nổi giờ của Ngụy Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Danh là người được ủng hộ thân yêu nhất. Họ nên duyên khi cùng tham gia Lực Lượng bội nghịch Ứng và tán tỉnh và hẹn hò suốt 9 năm liền. Đáng tiếc, sau khi phí hoài thanh xuân của chúng ta gái, Ngụy tài năng dùng câu: "Đột nhiên tôi ko còn cảm xúc yêu cô ấy nữa" để giảm đứt tình cảm, rồi quen tức thì với cô gái kém 20 tuổi - Trương Lợi Hoa.

*
*

Mối tình mau lẹ được xây dựng dựa trên nỗi nhức thất tình của Đằng Lệ Danh cũng cần thiết bền lâu. 12 năm làm chồng người ta, Ngụy nhân tài cũng cần nếm trải cảm hứng bị phản nghịch của fan tình năm xưa. Chẳng các nhiều lần được "tăng thêm chiều cao", Ngụy tài năng còn đề nghị chịu cảnh bố già vất vả nuôi bé mọn sau khoản thời gian vợ ra đi tìm kiếm tình yêu thương mới.

*
*

Nhìn vào các ngôi sao 5 cánh trong "Tứ đại tài tử" TVB, Nhật Nguyệt đúc kết được 1 điều ấy là: "Người tốt sẽ cảm nhận quả ngọt". Như Âu Dương Chấn Hoa, Trương Gia Huy và Lâm Gia Đống nhờ chịu khó làm việc, sống tử tế yêu cầu được công bọn chúng kính nể, tôn trọng. Còn Ngụy thiên tài vì sống sai mà lại đánh mất tất cả, dù rơi vào hoàn cảnh cảnh khó khăn vẫn chẳng nhận thấy sự cảm thông sâu sắc của khán giả.