Cậu chủ nhỏ truyện tranh 18+

-
Dấu khắc của anh chef được khắc trong mắt á phần đa người,huhuuuuu còn anh Go Habin thì có dấu khắc là YSh ,tui bị tiêu diệt đây????????

Omgg,anh treo kính tên là Ha Bin,dấu xung khắc của bot là GHB,giờ một anh này(dấu tự khắc “YSH”) là số phận của bot tuy thế bot có top rồi,hai là tên khác của đứng top là GHB...mà thằng bạn tóc đỏ của bot có tên viết tắt là YSH...

Bạn đang xem: Cậu chủ nhỏ truyện tranh 18+*


chap này sau ko dịch

*


:)) tưởng new vào thụ bị phịch òi chứ

*


2 anh tình củm vậy mà địa chỉ ko dịch aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

*


Bạn sẽ xem Cố Chấp Chap 18 là bạn dạng dịch giờ đồng hồ việt của manganổitiếng Cố Chấp dịch bởi: Lạc Thiên Nhóm, curvesvietnam.com. Đây là một trong truyện lôi kéo thuộc thể loại: lạc thiên nhóm, boylove, manhwa, drama, manhwa, mature, kiến tạo tại tt8, Đam mỹ, webtoons, yaoi, boy love củatác giả: Young Hye Shin. Với được xây dừng lần trước tiên vào năm2019. Đây cũng là một truyện giành cho đọc giả gồm độ tuổi19+.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là lúc xem truyện Cố Chấp Chap18, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu hụt trang, trùng trang, nói thông thường xemko được.Hãy báo lỗi ngay lập tức cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm bí quyết fix ngay lúc có thể. Nếu như bạn thấy truyện hay, hãybình luậnđể điều đình với những người khác. Nếu bạn có nhu cầu đóng góp thông tin gì về truyện cũng rất có thể viết vào ôbình luận.Đó đã là các thông tin hữu dụng để những người xem sau tham khảo.


Đọc truyện tranh Online? Vô chuyện tranh 8! Truyện gì cũng Có!

Trang truyện tranh online tổng hợp nhiều truyện tốt nhất Việt Nam

Nếu hàng ngày bạn xem 40 chap, bạn sẽ mất hơn 25.3 năm mới tết đến xem hết truyện tại curvesvietnam.com.com.

TT8 có hơn ~24,500 truyện cùng trên 370,000 Chap.

Xem thêm: Thơ Buồn Đời 4 Câu Hay Nhất, Thơ Tình Lục Bát 4 Câu Hay Nhất

Tại TT8 ai ai cũng có thể đăng, share và xem truyện tranh online.

Nếu chúng ta kể cho bằng hữu về TT8, điều này thật tuyệt vời.


Mọi tin tức và hình ảnh trên trang web điều được thành viên đọc trên internet. Tổng thể nội dung bên trên web bởi vì thành viên đăng cài đặt và share theo các pháp luật của website. Chúng tôi không tải hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin làm sao trên web này. Nếu như làm ảnh hưởng đến cá thể hay tổ chức triển khai nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ quăng quật ngay lập tức.


Liên kết truyền thông: hán phục Hình Ảnh chung cư Mẫu New Galaxy Nha Trang thuê mướn trang phục Vape và tinh dầu nicotin Đồ đùa otakul