Tai game cuong tram tam quoc, danh sách nhân vật thời tam quốc

-

“ Cuồng trảm tam quốc – Hãy trảm theo cách của bạn ”Bạn đã quá mệt mỏi khi phải cày cuốc các game online trên di động. Hay canh từng giờ từng phút để xây nhà , mua lính , và đến những chỗ có mạng wifi 3G. Vậy sao bạn không thử Cuồng tảm tam quốc tựa game nhập vai cày cuốc đã có mặt trên hệ điều hành iOS của nhà phát hành GT Entertainment.

*

​Tải gameBước chân vào game, Cuồng trảm tam quốc sẽ đưa bạn quay ngược thời gian để nhập vai vào Triệu Vân trên nền đồ họa 2D của game với phong cách chibi nhưng vẫn đậm chất kiếm hiệp khiến người chơi sẽ trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau vui sướng có, ức chế cay cú cũng có.

Bạn đang xem: Tai game cuong tram tam quoc, danh sách nhân vật thời tam quốc

Đang xem: Tai game cuong tram tam quoc

Đang xem: Tải game tam quốc origin cho điện thoại android, ios, apk

​Tải gameBạn sẽ phải vượt qua hết 25 ải với hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng độ khó sẽ tằng dần theo từng ải. Ngoài ra game còn có thêm bàn chơi thưởng là ở chế độ Thách Thức ở chế độ này bằng những cử chỉ tay điều luyện những chiến thuật phù hợp sẽ giúp bạn có thể phá vỡ các trận địa nổi tiếng thời tam quốc như Trận Bạch Mã, hay Thành Vô Tận .

​Tải gameVới cách chơi khá đơn giản bạn chỉ cần điều khiền 2 nút tiến lên lui lại để có thể áp sát tấn công cũng như lui về phòng thủ . Với hệ thống kỹ năng sẽ giúp bạn có thể tiều diệt quân địch trong nháy măt, điểm nhấn của game là chế độ cuồng trảm bạn sẽ thỏa sức vuốt lên màn hình để có thể tung ra những nhát chém chí mạng lên kẻ địch. Ngoài ra bạn cần phải chỉ huy binh sỹ một cách hợp lý để có thể vượt qua các ải một cách dễ dàng.

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Lau Nhà Hơi Nước, Cây Lau Nhà Hơi Nước Loại Nào Tốt

​Trong game bạn có thể trang bị thêm cho Triệu Vân để có thể tăng thêm khả năng tấn công khả năng chịu đòn lượng máu hay một số kỹ năng đặc biệt khác bằng cách chế tạo những vũ khí tôi tân, những bộ giáp cứng cáp, và những bảo vật quý hiếm.

*

​Ngoài ra các tướng lĩnh , hay các kỹ năng có thể nâng cấp lên để có thêm sức mạnh, lượng máu để cho bản có thể sở hữu được những tướng lĩnh tinh nhuệ nhất.

Cuồng Trảm Tam Quốc sau 2 ngày ra mắt trên ios đã đánh bật các game cùng thể loại để vươn lên chiếm ngôi vị Á quân trong top download của Apple Store. Game sẽ tạo ra được làn gió mới cho làng mobile trong dịp đầu năm mới 2014.Không tốn 3G, dung lượng nhẹ, không nóng máy, không lag giật…Bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay một tựa game vô cùng mới lạ nhưng cũng không kém phần trí tuệ, kịch tính, hấp dẫn.Game hiện tại mới có phiên bản dành cho IOS, phiên bản Android sẽ ra mắt trong thời gian tới các bạn nhé !Chỉ tìm trong tiêu đềĐược gửi bởi thành viên:

Dãn cách tên bằng dấu phẩy(,).

Mới hơn ngày: Search this thread only Search this forum only Hiển thị kết quả dạng Chủ đề