Sóng gió gia tộc 3

-

Đúng 10 năm kể từ thời điểm phần trước tiên của seri Sóng gió gia tộc được lên sóng, TVB đưa ra quyết định sản xuất và xây đắp phần 3 của tựa phim khai quật đề tài gia đình rất ăn khách này, kế hoạch được lên từ khóa lâu và các nhà có tác dụng phim nỗ lực cho phim phân phát sóng đúng vào thời điểm năm 2017.

Bạn đang xem: Sóng gió gia tộc 3

Sóng Gió Gia Tộc 3 vẫn là sự chi tiêu hết sức công trạng với giám chế không còn xa lạ Lưu Gia Hào cùng dàn diễn viên duy trì được tương đối nhiều những cái thương hiệu cũ, lân cận nhiều khuôn mặt mới vô cùng sáng giá chỉ của TVB. Câu chữ của phim liên tục xoay quanh một cặp vợ ông xã do Lý tư Kỳ cùng Hạ Vũ đảm nhiệm, 2 nhân vật chính của chúng ta là Lăng Lệ Huỳnh cùng Huỳnh Vĩnh Chính, sau khá nhiều năm cố gắng nỗ lực làm ăn, họ biến tiệm trà bé dại thành tập đoàn lớn lớn, kiêm luôn kinh doanh bất rượu cồn sản. Công việc đang ngày một dễ dãi thì chính nghe tin ân nhân của chính bản thân mình năm xưa là hẹn Nhã lạm (Lý Quốc Lân) sắp tới bị mất cơ nghiệp in ấn và dán trăm năm. Để cứu Lân, thiết yếu buộc nghe theo lời cậu em vk Lăng thừa Phong (Huỳnh Tông Trạch), đưa tập đoàn lớn lên sàn hội chứng khoán, sáp nhập với doanh nghiệp của Lân. Dựa vào kế sách này, cổ phiếu của phía 2 bên đều tăng cao.

*

Tuy nhiên, xung bỗng dưng giữa hai gia tộc cũng bắt đầu từ đây. Nhà họ Huỳnh xuất thân xấu hàn, còn họ hẹn xuất thân phú hào. Trong rạm tâm, người nhà đất của Hứa Lân luôn luôn coi thường gia đình của Vĩnh Chính.

Xem thêm: Cách Chuyển Đuôi Pdf Sang Word Online, Không Cần Phần Mềm, Pdf Thành Doc

Vày lẽ này, em dâu của đó là Lương Thuận Hoa (Quan Cúc Anh), liên tiếp kiếm chuyện, khiến bất hòa với bà xã của lạm tên là Dư Tú Lệ (Mễ Tuyết), mang đến bõ ghét. Quan hệ nam nữ giữa hai gia tộc trở đề xuất tồi tệ khi bọn họ phát hiện nam nhi của đó là Huỳnh Vi Gia (Vương Hạo Tín), và con gái một của lân là hẹn Bối Nhi (Sầm Lệ Hương), đang yêu thương nhau. Vợ ông chồng Nhã lân ra sức ngăn cản, khiến cho Vi Gia đề nghị rời ngoài Hồng Kông.

*

Chưa hết đau lòng vì người con trai, Lệ Huỳnh lại đề nghị gánh chịu tiếng xấu của phụ nữ cả Huỳnh Dĩ Ái (Trần Mẫn Chi). Ái ham mê một người bọn ông đã có vợ, bỏ mặc dư luận. Chuyện tình của cô đổi thay cái cớ nhằm nhà họ hẹn mỉa mai, châm chọc gia đình của Chính. Trong khi đó, quá Phong hốt nhiên dưng thay đổi tính tình. Anh quay lưng với thiếu nữ tên Phương Hy Văn (Huỳnh Thúy Như) cơ mà anh thì thầm thương lâu nay nay. Thực chất, vượt Phong đang ôm một kế hoạch, trả thù chính gia đình của anh ta…


Hạ Vũ, Huỳnh Thuý Như, Huỳnh Tông Trạch, Lý bốn Kỳ, Mễ Tuyết, Nguyễn Triệu Tường, quan tiền Cúc Anh, Sầm Lệ Hương, nai lưng Mẫn Chi, vương vãi Hạo Tín