Top 8 conan tập cuối ran phát hiện ra conan là shinichi 2022

-
(curvesvietnam.com.vn) - Theo bên trên diễn đàn Nhật của những Fan hâm mộ truyện Thám Tử Conan, người sáng tác Aoyama Gosho đã bằng lòng đưa ra ngừng của Thám Tử Conan

Theo như diễn bầy và những fan mến mộ chia sẻ kịch bản và chấm dứt của truyện sẽ tương đối viên mãn cùng gây được cảm giác làm vừa ý các fan hâm mộ truyện Thám Tử Conan.Bạn sẽ xem: Conan tập cuối ran chết

Diễn vươn lên là được dịch theo kịch bạn dạng của tác giả:Sau một vụ án truy lùng tung tích của bầy tội phạm , Conan cùng đội thám tử nhí phải điều đình thông tin lẫn nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án dứt , huy hiệu vẫn còn kết nối cùng nhau , conan với haibara chần chờ và đã thủ thỉ về bài toán bị teo bé dại , dung dịch teo bé dại cùng tổ chức áo đang. Cả bọn thám tử nhí nghe được điều ấy qua huy hiệu 1B và biết được thực sự về Conan cùng Haibara.

Bạn đang xem: Top 8 conan tập cuối ran phát hiện ra conan là shinichi 2022


*

Cùng thời gian đó , Conan với Haibara phát hiện tại xe của tên Gin với liều mình vào xe pháo đó lần nữa nhưng không còn biết nhóm thám tử nhí theo dõi và quan sát mình.Đội thám tử nhí đâm vào nấp xe của thương hiệu Gin , conan cùng haibara không còn cảnh giác và đang không biết được điều này.Conan với Haibara thoát ra khỏi xe vì tìm được một manh mối bắt đầu và đi tới nhà ông tiến sĩ agasa.Lúc này đội thám tử nhí vẫn trên xe vì chưng bị kẹt không thoát khỏi nấp xe được. Thương hiệu Gin chạy xe cộ đi về do đã tìm được gì đấy ở đây.

1 bí mật luôn được cất giấu …

Conan biết được thực sự Subaru là Shuichi Akai cũng tương tự Shuichi hiểu rằng conan đó là Shinichi cùng cả hai hoàn toàn biết được thực sự này ,nên conan quyết định cùng ông agasa qua công ty Kudo nói tới chuyện tổ chức triển khai áo đen cùng Akai.


*

Haibara biết được Subaru là người yêu của chị mình và là người mình từng tung hứng vào tổ chức triển khai áo đen buộc phải không qua cùng mà ở trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn theo dõi thực trạng ở công ty ông tiến sĩ và quyết định trả côn trùng thù của cô và haibara lần ở đầu cuối ,nên đang lên trực tiếp nhà cùng bắt Haibara đi.


*

Haibara thắc mắc nguyên nhân Vermouth cứ cần diệt tận bản thân thì Vermouth cũng cho thấy thêm thân phận mình trước lúc tiễn Haibara cho thiên đường.Vermouth đã bật mí mình là Sharon vineyard , người được thử nghiệm mẫu thuốc “trường sinh bất lão” mà bố mẹ của ai Haibara đã ch. Haibara cũng biết được công dụng của dung dịch này vào cuốn băng mà bà bầu cô nhằm lại.

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo nhỏ lại thành đàn bà khi uống loại thuốc đó , cô đàn bà ngoan ngoãn của cô phát hiện được vấn đề này và biết bà bầu mình tham gia tổ chức triển khai tội ác , tổ chức ra lệnh mang đến Sharon bịt đầu mối con mình.Nhớ đến viên dung dịch bất lão , Sharon cho nhỏ mình uống nhưng chung cục thuốc chưa hoàn thành đã khiến Chris teo nhỏ và chết luôn. Kế tiếp Sharon đi hỏi ba bà bầu Haibara thì theo luồng thông tin có sẵn thuốc chưa hoàn thiện.Từ đó , Sharon đóng nuốm con của bản thân mình , vào đám tang của bản thân mà cỗ quan tài là bé mình Sharon dẫn tổ chức triển khai áo black tiễn bé mình lần cuối.


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền thông cảm cho bà ta với thấy mình hoàn toàn đáng bị chết khi tiếp tục nghiên cứu loại thuốc này.Conan cùng akai , ông tiến sỹ về nhà thì phát hiện tại Haibara bị bặt tăm , Haibara kịp thời vướng lại dấu tích buộc phải conan với akai quá biết Vermouth đã bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí từ bây giờ dùng huy hiệu điện thoại tư vấn cho Conan và Haibara mà lại Conan sẽ để nó ở nhà Ran.Haibara nghe được biểu lộ từ dòng huy hiệu của bọn nhóc, chúng nói tới việc nghe được kín của Haibara và Conan với đang trên loại xe màu black mà Hai với Conan lén đi lên.Vermouth ngay lập tức đoán ra xe pháo của Gin.Chiếc huy hiệu vào túi quần của conan mà lại Ran sẽ định đi giặt đang nói ra kín của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.


*

Conan thuộc Akai đi kiếm Haibara , Ran chạy lại công ty ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không đậy được kín đáo nữa đề nghị cũng nói ra thực sự và cùng Ran đi tìm Conan.Thấy Ran với ông Agasa , Sonoko với Sera cũng chạy theo . Ran nói ra thực sự về Conan cho Sonoko và Sera biết.

Xem thêm: Lời Chúc Ngày 27 Tháng 2 7/2 Hay, Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Bạn Bè, Người Thân

Haibara biết đàn nhóc đang gặp mặt nguy hiểm đề xuất nhờ Vermouth giúp lần cuối trước khi chết , bà ta chấp thuận.Rada trên con kiến của Conan biến hóa chiều đi , thụt lùi về chỗ Conan và Akai.Conan cùng Akai chờ sẵn và kín đáo theo dõi.Bourbon bây giờ đến văn phòng công sở thám tử Mori thì ông Mori dìm tin là KID vẫn xuất hiện.Bourbon và ông Mori nhấn vụ làm ăn uống mới.Nhóm Ran không kiếm được Conan nên thông báo cho Takagi với Sato. Lực lượng công an khuấy hễ tìm Conan.Thấy tin về Conan KID vứt lần ăn trộm lần này để dõi theo tình trạng của Conan.Nghe tin KID quăng quật món đồ bây giờ và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori và Bourbon liền tìm về chỗ Ran.Xe của tên Gin vẫn vào hễ của tổ chức triển khai áo đen.Biết có nguy hiểm bầy nhóc liền đưa vào 2 bao tải chứa thuốc.Bọn áo đen mở cốp xe rước 1 bao tuy nhiên không có bọn nhóc.Bọn áo đen đi lên trên tầng lầu thì bọn nhóc đi ra.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với lũ nhóc là cứ nấp ở đấy.Bọn nhóc tò mò và hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth cùng Haibara đến được nơi tổ chức áo đen.Conan và Akai cũng đến tiếp giáp được Haibara cùng Vermouth.


Nhớ đến cặp kính dự phòng , ông ts Agasa thuộc nhóm Ran về nhà ông Agasa và tìm được dầu vết của Conan.Conan hôm nay đi vào nơi bọn tổ chức áo đen còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi đàn tổ chức áo đen ẩn nấp.Bourbon phát hiện trên rada chỗ Conan nghỉ ngơi là nơi ẩn náu của tổ chức nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara và Vermouth liên lạc được với bầy nhóc thì chúng đi thang mấy lên lầu cao nhất , Hai cùng Verm tăng trưởng tầng thượng. Conan đi theo ngay cạnh Haibara.Rena nghe tin tổ chức bị phát hiện với đồng đàn tổ chức áo đen nói cho Rena biết về nơi tổ chức triển khai ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này chỗ ẩn náu đã bị bao vây bởi cảnh sát Tokyo.Bọn áo black liền thông báo có con tin là 3 đứa trẻ em 6 tuổi , và cấm đoán ai vào.Vermouth bây giờ không lưu ý , Haibara lo cho lũ nhóc bắt buộc đã trốn đi.Conan liền mở ra vì biết Haibara trốn thoát , Conan cũng biết nhiều chuyện về Vermouth khi bà ta nói cùng với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện , té ra bà vẫn theo dõi Vermouth từ lúc bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong bộ mặt hóa trang của 1 tên áo đen cũng xuất hiện , biết KID cũng sinh hoạt đây.Và biết KID là người con của tín đồ mà mình nhấn làm con nuôi. Thì ra cha của KID là con nuôi của ông KUDO với là con cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI cùng CIA cũng tham gia.Bọn áo đen từ trong bắn tỉa ra ngoài khiến cho nhiều bạn bị thương với chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương khôn cùng nặng.


Nghe tin ông Mori bị trúng đạn , mẹ của Ran cũng cho và chăm sóc cho ông Mori.Ran liều lĩnh âm thâm lấn sân vào tòa bên , Sera lúc này mới nhìn nhận và đánh giá mình là miyano chị của Ai.Sera với 2 tín đồ hôn nhau.Lúc này Vermouth bị người mẹ con Kudo bắt trói lại.Conan và bà Kudo gặp gỡ lại ông Kudo và đoàn tụ.Nói ra bí mật về KID , cũng là một trong những nạn nhân của tổ chức.

Haibara kiếm được đến khu vực ông trùm , ông ta với đồng lũ đang bắt giữ đàn nhóc.Haibara ra tính hiệu với bọn nhóc.Ran Mori lên thang máy đến tầng thượng cùng thấy huy hiệu khác của đàn nhóc.Ran liền rỉ tai và tin tức được với Haibara.Haibara cùng Ran gặp mặt nhau , 2 fan bàn tính planer cứu bọn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu đàn nhóc vị Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm Haibara.Nhóm phía bên ngoài vẫn đang trong chứng trạng hỗn loàn , bắt buộc sơ tán dân chúng.Cảnh giáp Tokyo ra lệnh phun khách sạn của bầy tổ chức.Ông trùm biết lũ cảnh liền kề không màng đến bé tin nữa đề nghị cùng đồng vứt chạy lẹn tầng thượng.Ran cùng Haibara vào cứu bọn nhóc. Cả nhóm chạy xuống.Gặp được team của Conan.Haibara gặp gỡ lại Vermouth và hỏi thăm tin tức của bố mẹ mình.Bà ta đến Haibara biết là họ sẽ chết.Trong dịp không để ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại cùng uy hiếp các người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng đi theo giúp đỡ.Nhóm còn sót lại cố chạy thoát ra ngoài.Ra đến ngoại trừ Ran kín đáo đi vào trở lại.Ông trùm dự tính chuyện này sẽ xẩy ra nên đã từ khóa lâu cài sẵn quả bom hứa hẹn giờ.Ông ta sẽ kích hoạt nó.Conan lên tới mức tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm đang kích hoạt trái bom bắt buộc tự tay trả thù luôn luôn Haibara.Vermouth cho Haibara uống viên thuốc với cô đã lớn trở lại.Ran hội chứng kiến toàn bộ và hoàn toàn tin chắc hẳn rằng Conan chính là Shinichi.1 thương hiệu trong tổ chức dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID lúc này dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng và cứu cả 3 người họ.

Lúc này trái bom sắp đến nổ.KID sử dụng cánh trắng bay thoát ra khỏi tòa đơn vị cao tầng.Một vụ nổ tởm hoàng đã xóa sổ đi tổ chức áo black và tính danh ông trùm không một ai biết cho tới và thân thiết nữa.Mọi siêng đã quay trở lại nơi bắt đầu.Các ái tình trong truyện những trở đề xuất ổn thỏa.

Conan được chấp nhận trở thành Shinichi.


Ayumi khá tiếc bởi mất đi tín đồ mà mình đang có nhu cầu muốn là Conan.Shinichi lúc này đi qua chống Ran , và tỏ tình .Ran khá giận nhưng vẫn yêu thương Shinichi.Shinichi cùng Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.