Tiếng sét trong mưa tập 1

-

Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa tập 1

Bộ phim lấy toàn cảnh ngôi làng của không ít vùng quê ngày xưa, tại ngôi làng này còn có một gia đình giàu tất cả cậu tía Khải, nam nhi của một tỷ phú trong buôn bản vô cùng phong lưu vừa đi du học ở trời Tây về tính cách khôn xiết hũng hãng và dữ tợn làm cho ai ở trong thôn cũng phải nể sợ. Số phận của thị nàng tên Bình bỗng dưng chốc thay đổi khi chàng trai cậu tía Khải này con quay trở về, thiết yếu cuộc chạm mặt nhau giữa một mặt là cậu công ty và một bên là cô hầu nghèo khó bắt đầu phát sinh nhiểu chuyện băn khoăn về sau. Thị Bình, một cô gái giúp việc nhưng rất hóa học phác thật thà đã tạo nên cậu ba Khải phát sinh tình cảm cùng với mình, cùng cũng thiết yếu Bình cảm thấy được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi tín đồ hay nói cậu ta khôn xiết hung hãng sản xuất nhưng đối với mình Bình cảm giác cậu cha đã dành không ít tình cảm cho cô.
Chính điều đó đã với hai con bạn của 2 quả đât đến cùng với nhau trong một đêm mưa bão, sau đêm đó Thị Bình đã sở hữu thai mang đến cậu ba Khải. Nhưng mà sự phân biệt kẻ thống trị giữa giàu và nghèo vốn tồn tại từ rất lâu đã để cho Bình đề xuất chịu các trận đòn roi do bà bầu của cậu cha Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều khổ cực nhưng Bình vẫn ko từ vứt bởi tình cảm của cô dành riêng cho cậu cha là thật, dẫu vậy bà Hội lại chẳng nhằm cô toại nguyện luôn gây phiền toái cho mẹ con Bình, vày quá uất ức phải Bình đã quyết định gieo bản thân xuống sông tự vẫn.
Phim giờ Sét trong Mưa bởi đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với việc tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hứa hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 1 nước ta vn2 HD

Phim TIENG set TRONG cài Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên curvesvietnam.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "curvesvietnam.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm:

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề kiếm tìm kiếm đoạn clip online chia sẻ trên internet, curvesvietnam.com dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật vn !