Đọc truyện người đẹp thành phiên ngung

-
Thành Phiên Ngung nước Triệu ngày xưa, nay trực thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Bạn đang xem: Đọc truyện người đẹp thành phiên ngung

Truyện lấy thời điểm đời thứ tứ nhà Triệu, Triệu Đà bây giờ đã chiếm cứ với đô hộ nước Âu Lạc (An Dương Vương), khi vua là Ai vương vãi bị người mẹ là tảo thị thái hậu vốn bạn Hán át quyền.

Danh sách chương Người Đẹp Thành Phiên Ngung

Chương 1: Đường Kiếm họ Hoàng

1 Đường kiếm chúng ta Hoàng Trống trên thành vừa điểm báo cho biết sang canh thì quan đề đốc hộ thành Hoàng Quốc Kính cùng bộ tướng phi ngựa về bốn dinh, sau thời điểm đi điều tra một lượt bên trên khắp các mặt thành Phiên Ngung.


Chương 2: tiết Nhuộm Đường Về

2 tiết nhuộm mặt đường về Hoàng Đề đốc nỗ lực hai vai anh hùng dặn dò: - Thôi cháu khởi hành nhớ lời ta răn dạy bảo, tuy sống xa dẫu vậy ta vẫn theo dõi cháu luôn. Đừng khi nào quên mình là người của hai loại họ Vũ, Hoàng.

Chương 3: Cổ Am Trong chùa Vắng

3 Cổ am trong chùa vắng Đôi con ngữa vẫn chạy cấp tốc vùn vụt chiếu qua bao cánh đồng không bến bờ hiu quạnh, giữa buổi chiều tà. Thấy vẫn xa quân địch, siêu anh hùng ghìm cưng cửng ngựa, nhảy vụt xuống khu đất sụp lạy: - cảm tạ ơn cứu vãn tử của ân nhân.

Chương 4: Đêm Hội Hoa Đăng

4 Đêm hội hoa đăng nhì chàng anh kiệt ở làng Cao Đồng, mang đến Phiên Ngung nhằm mục đích đêm hội hoa đăng, mừng ngày lễ thọ của xoay Thái Hậu. Từ tư cửa thành, dân chúng bè bạn lượt kéo vào để vui chơi và giải trí trong tối hội.

Chương 5: Cơn Nguy trong Triều Nội

5 Cơn nguy trong triều nội quan liêu khách vẫn về không còn cổng vòng dinh đã và đang khép. Đợi ọi bạn trong công ty yên giấc, quan liêu Đề đốc bắt đầu lẳng im ra công ty thủy tạ đúng lời hứa hẹn với chàng bạn teen lạ mặt.

Chương 6: chảy Nát Gia Đình

6 chảy nát gia đình Lệ Hồng thức tỉnh dậy. Cô bé vừa trải sang một cơn ác mộng hãi hùng.

Xem thêm: Chợ Tốt Điện Thoại Cũ Hà Nội Chính Hãng Giá Siêu Rẻ

Thanh nữ cố nhớ lại những việc đã xảy ra để chắc chắn là đây là cuộc sống thật.

Chương 7: Người thiếu nữ Hạnh Hoa làng

7 Người thiếu phụ Hạnh hoa buôn bản Giữa dịp Tiểu Lý Bá cùng Hà Minh lên lối đi Phiên Ngung thì Vũ anh hùng cũng tạm biệt sư Lý Biểu, tránh Cổ Am về Hạnh Hoa thôn, một thung lũng xinh xinh ngay sát ven biển, phổ biến quanh bao gồm núi đồi bao bọc.

Chương 8: Người đàn bà Hạnh Hoa xóm (2)

8 Người thiếu phụ hạnh hoa xã Hiệp sĩ bao phương diện vẫn bình thản đáp lời: - Tôi nói các là để cô nương ân hận ngộ. Làm cho người không nên quá kiêu căng, chỉ vô ích mà thôi.

Chương 9: Đường Lên Núi tô Nhai.

9 Đường Lên Núi sơn Nhai. Hero từ giã Tiêu Hà lão hiệp, bong khỏi Hạnh Hoa thôn, phi ngựa chiến vùn vụt trên phố lên núi tô Nhai. Quý ông không dám lừ đừ một phút vì các bước ở Hạnh Hoa thôn rất cần có mặt của chàng.

Chương 10: nhóm Tạ Liên Hồng xuất hiện thêm

10 nhóm Tạ Liên Hồng mở ra Hoàng Đề đốc phu nhân như ngọn đèn hết dầu, cứ thoi thóp dần dần trên nệm bệnh. Lệ Hồng không đủ can đảm rời chị em một bước nào. Thanh nữ ngồi yên trong chống từ sáng cho giờ và quan sát ra phía vườn cửa sau, xem xét vẫn vơ.

Chương 11: chống Giữ Hạnh Hoa làng mạc

11 phòng Giữ Hạnh Hoa thôn Từ dịp vâng lời Tiêu Hà thúc phụ, Hà Minh băng rừng lướt lớp bụi lên núi tô Nhai để gặp mặt Vũ Anh Kiệt. Quý ông đi không dám nghỉ phút nào vì tình thế đã đến lúc quyết liệt lắm rồi, lại thêm bệnh tình của Hoàng Đề đốc phu nhân hết sức trầm trọng.