Mây hoạ ánh trăng tập 3

-
Thể loại bổ trợ kiến thức (98) quan tâm sức khỏe khoắn (34) Economy - Inception (0) Foreign Language - Study abroad (0) kỹ thuật - nghệ thuật (5) Khuyến đọc (3) Nuôi dạy trẻ (80) thiếu phụ tùng thư (3) Sách bán chạy (2) Sách sắp xây dừng (1) tư tưởng - tài năng (70) tình yêu - hôn nhân gia đình (3) Unclassified (0) Unknown (0) Politics - Social work (13) History - Culture (14) Pregnancy - Childbirth (8) Female business (8) Raise up child (8) Health - General Science (8) Psychology - Skill (8) Children - Bilingual (8) Teenagers (8) Foreign Literature (13) Vietnamese literature (13)

Bạn đang xem: Mây hoạ ánh trăng tập 3

người sáng tác John Green (0) Maria Metlitskaya (0) Nguyễn Bình Phương (0) Nguyễn quang đãng Thiều (0) Sophie Blackall (0) Trịnh Hồng Hạnh (0) Veronica Roth (0) William Boyd (0)
Năm xuất bạn dạng
lứa tuổi
tra cứu kiếm
You may know?
*

Sách sắp phát hành

Tro tàn của Angela


220.000₫
*

Xem thêm: Tải Ghép Ảnh Nghệ Thuật Miễn Phí Cho Android, Ghép Ảnh Nghệ Thuật

Bổ trợ loài kiến thức

Đức Phật trên cõi phù du (bìa cứng)


230.000₫
*

Bổ trợ con kiến thức

Đức Phật trên cõi phù du (bìa mềm)


130.000₫
*

Children - Bilingual

Siêu nhân chăn rách


63.000₫
Video chỉ dẫn tích điểm lúc mua hàng
https://www.youtube.com/watch?v=OcofnPhlYHY

Bộ tiểu thuyết Mây họa ánh trăng nằm trong thể một số loại văn học mạng, được đăng trên website Naver tính từ lúc mùa thu năm 2013 và kéo dãn đến mùa thu năm năm trước với số lượt bạn xem lên đến hơn 50 triệu lượt.

Bộ phim được đưa thể từ đái thuyết thuộc tên được review là 1 trong các những tập phim bom tấn năm năm nhâm thìn của vô tuyến Hàn Quốc.

Cung kim cương điện ngọc

Có là vị trí cánh bướm lượn bay?

Câu chuyện được khởi đầu với gần như dòng ra mắt về một ngày thao tác của Hong Ra On – Một người vợ nhân xinh xắn như hoa, giả nam để làm chuyên gia tư vấn tình cảm nơi tuyến đường chợ đông đúc. Ngày nọ, như một giấc mơ, Ra On gặp mặt gỡ Young – vị cụ tử năng lượng điện hạ lãnh đạm như lưỡi gươm đá. Kể từ cuộc chạm mặt gỡ định mệnh ấy, nhân duyên của hai tín đồ vướng vào nhau tựa như những sợi tơ chỉ cùng dệt nên câu chuyện tình lãng mạn chốn hoàng cung Joseon.

Chuyện nàng nhân hoá trang nam xưa nay không hiếm. Còn một bạn nữ nhân cải… nội quan lại thì sao? số trời trớ trêu đã chuyển đẩy Hong Ra On vào cung để thử thách nàng. Việc giả nội quan trái là khó khăn hơn gấp bội, dẫu vậy nhờ trí xuất sắc thiên bẩm, rốt cuộc thiếu phụ cũng thừa qua trở không tự tin này với thích ứng dần với cuộc sống thường ngày mới đầy lạ lẫm.

Vào cung nhằm đổi đời, để tiếp xúc với nấc thang quyền lực… dù mục đích có khác nhau song này vẫn là ao ước của bao người. Tưởng tưởng cuộc sống thường ngày trong cung sẽ vui mắt gấp vạn lần cuộc sống thường ngày cơ cực mặt ngoài, tuy vậy Hong Ra On đâu ngờ rằng số đông sóng gió, thủ đoạn đang đón đợi. Cung cấm tiềm ẩn sự trọng dụng, sủng ái, đưa tới bổng lộc, tước hiệu tuy nhiên cung cấm cũng xóa bỏ tự do, sẵn sàng vùi dập, thậm chí là tước đi sinh mạng. Mới nhập cung nhưng Hong Ra On sẽ thấm thía quy luật khắt khe này – tuyệt nhất là với thân phận tôi tớ. Ẩn bản thân dưới dấu nội quan, nàng phải học biết bao điều: học giải pháp phục tùng, đón ý chủ nhân, “giữ mồm giữ lại miệng”… Dẫu vậy, với bản tính lanh lợi, trượng nghĩa, liệu Ra On tất cả làm quen thuộc nổi?

Câu chuyện đang đưa fan hâm mộ cùng nhân đồ dùng Hong Ra On xả thân vào cung cấm, đương đầu với nhiều tình huống tréo ngoe, “dở khóc dở cười”, thậm chí rất là nguy hiểm. Qua đó, thứ bạn nữ thu dấn được chưa phải là xoàn bạc, danh vọng cơ mà là nhân nghĩa, là tình bạn, đầy đủ rung cồn thật đẹp cùng trong sáng. Chủ yếu trong hoàng cung, số trời đã gửi đẩy nàng gặp gỡ Young – Hoa thảo Điện hạ – “oan gia ngõ hẹp”, Byeong Yeon – một kiếm khách bí hiểm náu mình trong cung điện bỏ hoang, và Yoon Sung – vị đại nhân trẻ con tuổi rét lùng. Hồ hết nam tử ấy mọi cá nhân một cá tính, một thân nạm và mục tiêu sống không giống nhau, tuy thế dù công khai minh bạch hay lặng lẽ thì vẫn luôn luôn thấy được sự hiện hữu của bọn họ ở bên Ra On, trợ giúp, che chắn cho nàng. Trái tim Ra On loàn nhịp hơn trước ai, nữ giới sẽ chọn ai?

Khi fan hâm mộ hồi vỏ hộp theo dõi và khôn xiết nóng lòng tìm lời giải đáp cho câu hỏi ấy, diễn biến câu chuyện lại liên tục gây “thót tim” với việc sứ thần nhà Thanh viếng thăm Joseon – một sự kiện hé lộ phần đông toan tính, âm mưu đáng sợ nơi cung tiến thưởng điện ngọc. Liệu Hong Ra On, Hoa thảo Điện hạ cùng Byeong Yeon sẽ đấu tranh với sóng gió này ra sao? Liệu Hoa thảo Điện hạ gồm lí giải được cảm hứng “lạ lùng” dành cho một nội quan? nam nhi kiếm khách hàng Byeong Yeon vẫn phát chỉ ra thân phận thực thụ của Ra On như thế nào?

Chính trong vùng hoàng cung đầy tác hại ấy, tình yêu nảy nở một cách quái dị và cũng đầy lãng mạn. Đêm thứ nhất Ra On nếm trải niềm hạnh phúc ngọt ngào trong ánh trăng mờ ảo. Cô gái suốt đời đóng góp giả nam nhân ấy sau cùng đã hoàn toàn trở thành người thiếu phụ của chũm tử năng lượng điện hạ. Nhưng trước sự hối thúc của hoàng thái hậu về việc lập cầm cố tử phi thuộc những ước mơ không đáy trong phòng họ Kim đã bán ra On cho bờ vực thẳm. Liệu người con gái mang số mệnh kì quái ấy gồm giữ được an ninh trước đầy đủ bão tố đã ập đến?