Hoàng hôn ấm áp

-

Nối tiếp sau các bộ phim truyện truyền hình sẽ sản xuất, công ty Sao nuốm giới thường xuyên đề tài tình cảm tâm lý xã hội tiến bộ với bộ phim truyền hình mang tên

Chuyện phim được xâu chuỗi từ vượt khứ mang đến hiện tại theo rất nhiều lát cắt của số phận. Toàn bộ đều gợi lên đông đảo suy tư, trăn trở ít nhiều về chuyện đời, chuyện người, thấu hiểu với nỗi đau cũng giống như bất bình với tội ác trong xã hội.


Bạn đang xem: Hoàng hôn ấm áp

*

Phấn đấu nâng mình... Cùng cấp với thống trị thượng lưu nhưng lại trong lòng cô nàng trẻ lúc nào thì cũng nhớ về cam kết ức tuổi thơ (Phim "Hoàng hôn nóng áp", kịch bản: Phạm Dũng, đạo diễn: è cổ Ngọc Phong).


Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Ảo Vmware Chỉ Trong 3 Bước, Hướng Dẫn Cài Máy Ảo Bằng Vmware

Mai Thanh có một tuổi thơ bất hạnh, béo lên vì thực trạng phải quăng quật xứ trốn đi, bị có tác dụng nhục cho mang thai... Các lần cô nghĩ đến cái chết nhưng ước mong được sống, được vươn lên vẫn hun đúc vào cô một ý chí fe đá.

Cuộc đời càng bất hạnh, Mai Thanh càng không chất nhận được cô buông thả theo số phận. Ban đầu chỉ là một nhân viên bình thường, Mai Thanh đã cố gắng nỗ lực để được tín nhiệm ở địa điểm Trưởng phòng kinh doanh và mỗi bước vươn lên trở thành Giám đốc một ẩm thực lớn.

Chuyện tình duyên Mai Thanh cũng lận đận như cuộc sống của cô. Trải qua ái tình đầu trong trắng với Lâm - một người các bạn cùng học thời rộng lớn nhưng hoàn cảnh biệt lập buộc hai người phải xa nhau.

Tình yêu bắt buộc thơ từ số đông ngày đầu tiên đang trở thành những cam kết ức xuất xắc diệu nâng đỡ Mai Thanh, giúp cô và Lâm đứng vững trước các thăng trầm trong cuộc sống.


*
Mối tình đầu trong trắng trở thành ký ức tuyệt nhẹ nâng đỡ Mai Thanh.

Khi đang thành đạt, Mai Thanh lại mang tình trạng bệnh suy thận tưởng ko qua khỏi. Cô triển khai ước nguyện ở đầu cuối là trở về quê xây dừng lại ngôi ngôi trường làng cơ mà cô từng học. Nhờ vậy, cô tìm kiếm được những người thân bị thất lạc thuở bé.

Mai Thanh thoát khỏi bệnh tật lúc người thân phụ ruột tình cờ nhận ra cô với hiến thận đến cô. Gặp mặt lại Lâm cùng kết hôn thuộc anh, gần như tưởng Mai Thanh đã có được hưởng niềm hạnh phúc sau bao khổ cực thì cô là rơi trúng cảnh mẹ ck – cô gái dâu đến mức vợ ck đưa nhau ra tòa án.

Trải qua những hà khắc tưởng như không vượt qua nổi, Mai Thanh sẽ thể hiện khả năng của một người thiếu nữ có trí thức và gồm tấm lòng, tìm kiếm được bến bờ hạnh phúc..

Vẻ ngây thơ trong sạch của diễn viên Nguyệt Ánh rất cân xứng với vai Mai Thanh

Sau một vài vai diễn vướng lại nhiều ấn tượng với công chúng, diễn viên Nguyệt Ánh đảm nhiệm vai Mai Thanh. Vẻ thơ ngây của Nguyệt Ánh tương xứng với nhân đồ vật Mai Thanh, một cô bé hiền dịu nhưng đầy khả năng trước cuộc sống.

Hoàng hôn ấm cúng (34 tập) sẽ tiến hành phát sóng bên trên kênh HTV7 từ thời điểm ngày 14/2 vào khoảng 21h30 những ngày lắp thêm năm cho chủ nhật.