Ghép nhạc vào clip online

-

Bạn đang mong muốn tìm cách nhanh nhất để ghép nhạc vào video clip của mình nhưng mà không phải tốn quá nhiều thời gian? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới phía trên để đuc rút 5 trang web ghép nhạc vào đoạn phim online miễn phí tổn và những ưu điểm nổi nhảy của bọn chúng nhé


1. Voice2v

*

Voice2v ko chỉ cho phép bạn thêm âm nhạc vào file đoạn phim của mình nhưng còn cung cấp rất nhiều các hiệu ứng đoạn clip khác, một điều hiếm hoi thấy trên các trang web mang đến ghép nhạc vào video. Đây là một trong những lựa chọn đơn giản và dễ dàng và hiệu quả khi bạn cần ghép nhạc vào video clip của mình nhanh chóng. Theo tấn công giá của nhiều người dùng, Voice2v là 1 trong những công cụ ghép nhạc online xứng đáng thử duy nhất hiện nay

Ưu điểm:

Dễ sử dụngTính năng chỉnh sửa clip cùng với câu hỏi thêm tệp âm nhạc và video.

Bạn đang xem: Ghép nhạc vào clip online

Nhược điểm: ko có

2. Addaudiotovideo

*

Nếu bạn chỉ việc ghép nhạc vào video clip của bản thân thì đây đó là công cụ ai đang tìm kiếm. Như tên thường gọi của mình, phương pháp này chỉ bao gồm duy độc nhất một tác dụng là ghép nhạc vào video, vì vậy với hai thao tác đơn giản: thiết lập audio cùng video bạn muốn ghép lên, chờ đoạn clip được xử lý tiếp nối tải về máy tính xách tay là xong. Rất nhanh gọn lẹ phải không?

Ưu điểm: Đơn giản với dễ sử dụng

Nhược điểm:

Chỉ cung ứng file MP3 với M4ACác chức năng chỉnh sửa video clip bị hạn chế

3. YouTube

*

Đây là trang web thông dụng nhất với được áp dụng nhiều nhất nhằm thêm âm thanh vào video. Chúng ta có thể dễ dàng tìm những bản nhạc tốt bởi gồm hàng triệu file âm nhạc được mua lên website mỗi ngày. Bạn chỉ lựa chọn một bạn dạng audio lý tưởng, tải đoạn clip của bản thân lên và cắt ghép theo ý muốn.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng, thêm và mua lên đoạn clip nhanh chóngNhiều tính năng chỉnh sửa ảnh

Nhược điểm: Audio có thể dính phiên bản quyền

4. Veed.io

*

Có thể nói Veed giống hệt như Canva cơ mà là phiên bạn dạng chỉnh sửa video trực tuyến.

Veed có giao diện thông minh, dễ thực hiện như các công nạm chỉnh sửa hình ảnh trực đường và có rất nhiều tính năng tiện lợi giúp bạn tùy chỉnh việc ghép nhạc: chọn mẫu, tải video clip lên, thêm phụ đề, hình ảnh, bộ lọc, sửa đổi ánh sáng, v.v.

Bên cạnh đó, nó được cho phép người sử dụng thêm các tệp music từ ngẫu nhiên nguồn nào cùng ở những định dạng tương hợp tốt.

Xem thêm: Phim Truyện: Zippo Mù Tạt Và Em, Zippo Mù Tạt Và Em

Ưu điểm:

Chất lượng video chuyên nghiệp hóa và HD.Cung cung cấp nhiều tùy chỉnh cấu hình videoHỗ trợ đầu ra output đa định dạng

5. Kapwing

*

Trang web này hỗ trợ hai tùy lựa chọn để các bạn thêm âm nhạc vào video: Sử dụng liên kết URL hoặc thiết lập lên thẳng từ sản phẩm công nghệ tính. Với 3 cách hướng dẫn đơn giản: Tải video clip - Thêm audio - tải xuống hoặc chia sẻ video của bạn, không hề nghi ngờ gì nữa, Kapwing là một trong những công nắm online rất tốt để thêm âm nhạc vào video.

Ưu điểm:

Tải lên video clip từ pc hoặc urlHỗ trợ áp ra output đa định dạng

Nhược điểm: ko có

Nếu nhiều người đang muốn tìm kiếm những phần mềm ghép nhạc cực tốt cho sản phẩm công nghệ tính, tham khảo nội dung bài viết sau nhé: 5 ứng dụng ghép nhạc vào đoạn phim trên lắp thêm tính xuất sắc nhất

Hướng dẫn chèn nhạc vào đoạn clip trực tuyến

2. Addaudiotovideo

Bước 1:Nhấp vào Browse để chọn video bạn có nhu cầu thêm nhạc. Tiếp đến nhấn Browse bên dưới Select audio file (Lưu ý rằng tệp được chọn bắt buộc là MP3, M4A hoặc loại tệp âm nhạc khác hoàn toàn có thể chèn vào video.

*

Bước 2: sau khi chọn đoạn clip và âm thanh, chỉ cần nhấn Upload. Gồm thể các bạn sẽ mất vài phút để xong xuôi việc download cùng lúc cả hai tệp lên phụ thuộc vào tốc độ Internet bạn sử dụng. Khi việc đăng thiết lập kết thúc, bạn sẽ thấy một thông tin có nội dung là Completed cùng một link để sở hữu xuống vật dụng tính. Các bạn hãy tải nó xuống và mở bởi trình duyệt cân xứng để trải nghiệm thành quả của chính mình nhé.

Một chú ý bạn cần biết đó là điều khoản ghép nhạc vào clip online này sẽ bước đầu bản nhạc ở đầu video clip và gồm thể dứt ở cuối đoạn đoạn clip phụ nằm trong vào độ lâu năm của bản nhạc. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi thời gian xong bài hát, bạn chỉ cần chỉnh sửa bài xích hát theo ý muốn của mình.

Tạm kết,

Hi vọng với nội dung bài viết này, các bạn đã bỏ túi được thêm những quy định ghép nhạc vào clip miễn phí tương xứng với nhu cầu sử dụng phiên bản thân nhé. Sát bên đó, nếu như bạn không những muốn giảm ghép nhạc solo thuần ngoại giả muốn sửa đổi video bài bản hơn nữa thì đừng quăng quật qua ứng dụng chỉnh sửa và dựng video chuyên được dùng Premiere nhé. Tham khảo ngay khóa đào tạo và huấn luyện Premiere cơ phiên bản tại curvesvietnam.com nha.