Điện thoại hay hiện quảng cáo

-

Điện thoại cầm tay dần trở nên vật bất ly thân của mỗi người trong thời đại technology phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều trường thích hợp khi đang sử dụng bị chèn quảng cáo một phương pháp vô tội vạ. Vậy làm cố nào để khắc phục smartphone bị nổi lăng xê liên tục? Hãy cùng Hcare tìm giải thuật đáp dưới đây.

Bạn đang xem: Điện thoại hay hiện quảng cáo


Nguyên nhân điện thoại cảm ứng thông minh bị nổi quảng cáo liên tục

Thử tưởng tượng chúng ta đang chơi game đến giai đoạn ra quyết định thắng thua kém nhưng bỗng nhiên lại nổi quảng cáo trên màn hình hiển thị làm bạn mất tập trung. Như vậy, không những tác động đến quy trình trải nghiệm ngoại giả gây ức chế, khó chịu. Chưa kể việc mở ra quảng cáo liên tục làm cho kết nối mạng bị con gián đoạn, tác động đến tốc độ truyền cài dữ liệu quan trọng đặc biệt khi cần thiết.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc vì sao lại có sự lộ diện các một số loại quảng cáo này tuyệt không? tại sao chính của hiện tượng kỳ lạ này là từ những ứng dụng vẫn được chúng ta cài đặt trên điện thoại nhưng lại rất có tác dụng chúng sẽ vi phạm điều khoản mà Google quy định. 

*

Quảng cáo lộ diện trên năng lượng điện thoại

Trong lúc đó, Google vẫn có quy định về những cơ chế quảng cáo nhưng lại trên thực tiễn vẫn bị một trong những nhà phát triển phớt lờ, vứt qua. Vì đó, bạn nên lưu ý đến hoặc thậm chí còn là gật đầu đồng ý tình trạng nổi quảng cáo thường xuyên nếu không biết phương pháp tắt nó đi.

Một số áp dụng mà chúng ta tải về sẽ xuất hiện thêm quảng cáo hoàn toàn có thể kể đến như:

Các ứng dụng tương quan đến trình duyệt: Xbrowser, UC Browser.

Ứng dụng chỉnh sửa: Photo Collage Editor, Z camera, Videoshow đoạn phim editor...

Ứng dụng khác: Go apps, ES tiện ích locker, 360 security, Apps2SD, KittyPlay...

Cách tắt quảng cáo đơn giản dễ dàng trên điện thoại di động

Khi smartphone bị nổi lăng xê liên tục không tồn tại nghĩa các bạn phải gật đầu nó mà tất cả rất nhiều cách để xóa vứt nó đi. Thông thường, quảng cáo chỉ xuất hiện khi chúng ta đã setup và được cho phép ứng dụng đó xuất hiện. 

Do đó, để xóa khỏi chúng, các bạn chỉ việc tìm ra chương trình tạo thành quảng cáo với gỡ vứt khỏi thiết bị. Nếu như không muốn xóa sổ thì gồm thể biến hóa các quyền nhưng ứng dụng truy vấn để bảo vệ không bị làm phiền quá nhiều. Tuy nhiên, từng hệ điều hành và quản lý sẽ có các bước thực hiện tại khác nhau. Dưới đây là hai giải pháp tắt quảng cáo trên điện thoại thông minh Android và IOS các chúng ta cũng có thể tham khảo:

Đối với điện thoại thuộc hệ quản lý Android

Đối với những chiếc smartphone sử dụng hệ quản lý Android, chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 3 cách tắt truyền bá sau đây:

Cách 1: Gỡ vứt trực tiếp những chương trình chạy lăng xê liên tục

Để gỡ vứt được lịch trình chạy quảng cáo, trước tiên họ phải khẳng định được vận dụng đó là gì. Cách tìm như sau:

Bước 1: Trên màn hình hiển thị chính, chọn Google Play Store.

Bước 2: Ở góc màn hình xuất hiện thêm dấu ba chấm, đó đó là Menu thì chúng ta click vào đó rồi chọn mục “ứng dụng với trò đùa của tôi”.

Bước 3: thường xuyên chọn mục “ứng dụng đã tải đặt” rồi lựa chọn chính sách “sử dụng lần cuối”.

*

Truy cập ứng dụng đã sở hữu đặt

Bước 4: Ứng dụng mà nhiều người đang tìm tìm sẽ lộ diện ở hầu hết hàng phía trên. Sau khoản thời gian đã xác định được chương trình nào chạy pr thì bạn chỉ cần thao tác gỡ thiết đặt là xong.

Bước 5: ví như như ngơi nghỉ ngoài screen chính vẫn thấy pr thì chứng tỏ bạn không xóa hết những chương trình đó. Tiếp tục thao tác làm việc như công việc vừa trên nhằm gỡ setup một số ứng dụng chạy quảng cáo cho tới khi không còn nữa thì thôi.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thực hiện thêm thao tác Play Protect trong phần Google Play Store để lau chùi các phần mềm độc hại cho máy.

Xem thêm: Máy Sạc Ắc Quy Tự Động Archives, Máy Sạc Ắc Quy Tự Động Ai

Cách 2: Kiểm tra thiết lập hệ thống

Cách làm cho này có khá nhiều ưu điểm rộng bởi các bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm kiếm nhưng mà sẽ biết ngay lập tức được đầy đủ chương trình như thế nào đang đến quảng cáo vào năng lượng điện thoại. Tự đó, có hướng xử lý cấp tốc chóng:

Bước 1: lựa chọn mục “ứng dụng” vào phần setup hiển thị ở screen chính.

Bước 2: thường xuyên chọn mục “truy cập đặc biệt”.

*

Truy cập quánh biệt

Bước 3: Khi phần nhiều ứng dụng dần dần hiện ra, bạn chỉ việc tắt quyền truy vấn là xong. Hầu hết chương trình ngờ vực thì bạn cũng có thể xóa bỏ hoàn toàn khỏi điện thoại thông minh để bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng về sau không trở nên làm phiền trở lại.

Cách 3: Khôi phục thiết đặt gốc

Việc khôi phục cài đặt gốc để cách xử trí tình trạng điện thoại thông minh bị nổi quảng cáo liên tiếp cũng là 1 trong những cách. Bạn có thể xóa bỏ toàn bộ các công tác rồi đưa điện thoại trở về hiện trạng ban đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ mất không còn những áp dụng quan trong đã cài đặt trước đó nên cần quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này.

Cách tắt lăng xê đối với smartphone thuộc hệ quản lý và điều hành IOS

IOS bao gồm nhiều cơ chế bảo mật rộng so với game android nên tình trạng lộ diện quảng cáo thường ít hơn nhưng không tức là không xảy ra. Bởi vì thế, các bạn cũng có thể tắt quảng cáo bằng cách thực hiện công việc sau:

Bước 1: lựa chọn mục “quảng cáo” vào phần setup quyền riêng tư.

Bước 2: bật tính năng số lượng giới hạn quảng cáo.

Bước 3: tuyển lựa chương trình chặn quảng cáo rồi mua về.

Bước 4: Để chắc chắn tính năng ngăn quảng cáo đã có thiết lập, các bạn vào mở setup Safari.

Bước 5: thường xuyên vào mục “chặn nội dung”.

*

Bật khả năng Adblock Plus

Bước 6: bật Adblock Plus.

Như vậy, là chúng ta đã xong xuôi việc tùy chỉnh cấu hình và sẽ không còn tình trạng xuất hiện quảng cáo trên screen chính điện thoại thông minh nữa.

Như vậy, họ vừa tò mò về lý do và bí quyết khắc phục khi điện thoại cảm ứng bị nổi pr liên tục đối với dòng nằm trong hệ quản lý và điều hành Android với iOS.