Đánh giá sony smartwatch 2

-
Sony SmartWatch 2 (trực tiếp $ 199,99) chất nhận được bạn cập nhật email và mạng xã hội mà không đề xuất đến năng lượng điện thoại.Nó tốt hơn mẫu Samsung Galaxy Gear số nhọ (tại Amazon Canada), có khá nhiều tham vọng hơn nhờ camera và kĩ năng gọi điện, nhưng kiến tạo cồng kềnh và một trong những hạn chế đáng kể khiến nó đổi mới một sản phẩm không bắt đầu.Ở đây, Sony bám đít những gì chúng ta biết, cách tân SmartWatch hiện có của mình, cải thiện màn hình và hạ giá thành.SmartWatch 2 là một trong những người bạn sát cánh đồng hành trên điện thoại cảm ứng thông minh thú vị cho tất cả những người đam mê công nghệ kiên nhẫn, dẫu vậy nó vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho tất cả những người tiêu dùng phổ thông, vì chưng có một trong những lỗi và không ít ứng dụng sẽ hoàn thiện, siêu hạn chế.

Bạn đang xem: Đánh giá sony smartwatch 2

Thiết kế cùng Hiển thịMặt đồng hồ thời trang bằng nhôm, phong cách tối giản có form size 1,6 x 1,6 x 0,35 inch (HWD). Nó được đính thêm vào dây mang tay bởi silicon và tổng thể gói sản phẩm nặng 4,3 ounce.SmartWatch 2 với lại cảm hứng thoải mái rộng khi treo so với Galaxy Gear, chiếc đồng hồ thời trang này kềnh càng và cực kỳ cứng.Cạnh buộc phải của mặt tất cả nút nguồn / Wake lớn, hình tròn, trong khi cạnh trái cất cổng pin micro USB được đậy phủ; hết sức may, nó không còn độc quyền nữa.

Màn hình LCD cảm ứng đổi khác 1,6 inch, 220 x 176 pixel, cung cấp 262k màu.Nó chuyển động cả khi gồm hoặc không tồn tại đèn nền được kích hoạt, vì chưng vậy chúng ta có thể biết thời hạn hoặc kiểm tra thông báo trong nháy mắt nhưng mà không phải bật mối cung cấp màn hình.Màn hình rất có thể đọc được trong ánh nắng mặt trời, điều mà ngay đến màn hình gồm đèn nền LED tốt nhất có thể cũng có thể chạm chán khó khăn.Bên dưới màn hình hiển thị là tía nút năng lượng điện dung: quay lại, trang chủ và sắp xếp, nút sản phẩm công nghệ hai mang lại các tùy lựa chọn để sắp đến xếp những ứng dụng theo thiết bị tự bảng vần âm hoặc theo mục yêu thích.

Tuy nhiên, về ngoại hình, Sony rất có thể đã bao gồm nó tức thì với SmartWatch đầu tiên.Mô hình đó bao gồm bảng điều khiển bé dại hơn, 1,3 inch với độ phân giải 128 x 128 rẻ hơn, tuy nhiên nó tạo ra một chiếc đồng hồ nhỏ dại gọn hơn, trông ít giận dữ hơn.Mô hình mới mỏng manh hơn, vấn đề đó được hoan nghênh, nhưng phiên bản thân khuôn mặt của nó là tương đối lớn.

Đồng hồ nước thông minh 2 có mức giá đỡ dây mang chân ghim rộng lớn 24mm theo tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp và dây mang màu đen.Điều đó có nghĩa là bạn thực sự rất có thể hoán đổi nó, không chỉ cho một trong bốn dây đeo silicone màu sắc khác cơ mà Sony hiện tại đang bán mà còn cho bất kỳ dây treo nào khác cân xứng với đồng hồ thời trang có kích cỡ này.Chúng tôi đã trải nghiệm phiên phiên bản Active cơ bản; Sony phân phối phiên bạn dạng Executive với giá 219,95 USD có dây mang bằng sắt kẽm kim loại được links trông quý phái hơn.Bạn cũng có thể mua một dải da màu nâu hoặc đen.

Nhờ nắp nhựa của cổng sạc, đồng hồ có chức năng chống những vết bụi và nước ngọt (IP57) lên tới ba mét (khoảng 10 feet) trong buổi tối đa 30 phút.Điều đó tất cả nghĩa là bạn cũng có thể đeo nó lúc tắm hoặc trong những lúc rửa chén bát mà không chạm chán vấn đề gì. Và tối đa 7 ngày áp dụng thấp.

Gói này bao gồm SmartWatch 2, sạc cáp micro USB với sách lý giải được in sẵn, nhưng không tồn tại bộ thay đổi AC.

Thiết lập, ghép nối với giao diệnĐể bắt đầu, bạn phải tải xuống áp dụng Smart Connect miễn giá thành từ Google Play.Nó cân xứng với mọi điện thoại cảm ứng chạy apk 4.0 "Ice Cream Sandwich" trở lên.Điều đó vượt trội đối với Galaxy Gear, vốn chỉ hoạt động với một số điện thoại thông minh Samsung chạy apk 4.3. SmartWatch 2 tích hợp công nghệ bluetooth 3.0 với NFC, hai sản phẩm công nghệ được thực hiện để ghép nối một bước.

Tôi đã làm nghiệm SmartWatch 2 với Samsung Galaxy S4 trên mạng AT&T chạy apk 4.2.2.Lần đầu tiên tôi ghép nối nhị thiết bị, đồng hồ hoạt động với NFC tức thì lập tức, nhưng tiếp nối bị đóng băng; nó hiển thị các hình tượng màn hình bao gồm ở chế độ chuyển đổi, nhưng sẽ không phản hồi với công tắc Nguồn hoặc bất kỳ điều khiển cảm ứng nào.Tôi vẫn phải thiết đặt lại đồng hồ thời trang để nó hoạt động trở lại.

Xem thêm: Từ Khủng Hoảng Đến Hòa Bình

Màn hình chính bao hàm tối đa sáu biểu tượng — năm hình tượng được cài đặt theo mang định, dành riêng cho báo thức, đèn pin, list sự kiện, setup và bộ hẹn giờ.Khi bạn thêm nhiều ứng dụng hơn vào SmartWatch 2, nó sẽ tạo nên thêm màn hình hiển thị chính mà chúng ta cũng có thể vuốt giữa.Thanh trên thuộc chứa biểu tượng thời lượng pin, vệt chấm cho màn hình hiển thị chính hiện tại mà nhiều người đang sử dụng, biểu tượng Bluetooth với đồng hồ bé dại ở bên trên cùng bên phải.

Ứng dụng, khả năng khác với Kết luận

Với SmartWatch 2, bạn cũng có thể kiểm tra lời nhắn văn bản, sự kiện lịch, tin nhắn Gmail tương tự như thông báo Facebook cùng Twitter.Đồng hồ rung để cho bạn biết khi mỗi thông báo đến và chúng ta cũng có thể điều chỉnh thông tin trên các đại lý từng ứng dụng.Trên thực tế, chúng ta có thể tắt chọn lọc cập nhật trạng thái từ người dùng Twitter với Facebook cá nhân, điều này rất tốt để giảm số lượng cảnh báo mà đồng hồ thời trang nhận được. Bạn có thể thích các mục Facebook hoặc đăng lại Twitter từ đồng hồ mà không nhất thiết phải gỡ bỏ điện thoại thông minh của bạn.SmartWatch 2 giữ nhật ký cuộc điện thoại tư vấn và được cho phép bạn điều khiển các ứng dụng music hoặc thể dục thể thao từ xa.Nó đóng vai trò như 1 chiếc đồng hồ độc lập, báo thức, hẹn giờ cùng đèn sạc (yếu), vày vậy tối thiểu nó không đè nặng lên cổ tay của chúng ta nếu chúng ta để điện thoại cảm ứng trong chống khác.

Tiện ích không ngừng mở rộng và ứng dụng của mặt thứ baNó cũng là một trong nền tảng không ngừng mở rộng ứng dụng thực tế và đây là điểm mà lại Sony hữu dụng thế hơn.SmartWatch 2 vận động với rộng 160 ứng dụng được tối ưu hóa cho screen có độ phân giải cao rộng của SmartWatch 2, cùng với trên 200 vận dụng được chuyển sang trường đoản cú SmartWatch trước tiên nhưng không hiển thị ở chính sách toàn màn hình. (Các nhà cải cách và phát triển cũng đang làm cho việc. Chỉ trong thời hạn xem xét của tôi, số lượng ứng dụng được về tối ưu hóa cho SmartWatch 2 đã tiếp tục tăng từ 135 lên 161). Bạn có thể tìm thêm vận dụng để download xuống trong áp dụng Smart Connect.Khi download đặt, các bạn sẽ thấy hình tượng đồng hồ lộ diện ở góc trên cùng bên trái của thanh thông báo trên điện thoại cảm ứng của mình; va vào nó và các bạn sẽ xuất hiện nay bảng điều khiển và tinh chỉnh SmartWatch 2, chất nhận được bạn thêm những ứng dụng mới.

Tôi ngay lập tức lập tức thiết đặt các một thể ích không ngừng mở rộng cho Gmail, Nhắn tin, Cuộc call Nhỡ, cách xử lý Cuộc gọi, Facebook cùng Twitter.Sau đó, tôi đã đi kiếm khắp cửa ngõ hàng, và phần lớn là thất vọng.Tôi sẽ chộp được một vài phần mềm miễn phí, như BlackJack và một đồ vật xem quy trình tiến độ mặt trăng.Một số ứng dụng chỉ giành riêng cho mục đích duy nhất và không đặc trưng hữu ích, chẳng hạn như bật và tắt cho công nghệ bluetooth không dây và radio Wi-Fi.SmartWeather trông hữu ích, dẫu vậy nó là 2,50 đô la, dường như như khoảng 2,50 đô la vô số so với cùng một loạt các ứng dụng android thời huyết miễn tổn phí cho điện thoại cảm ứng của bạn.Ngoài ra, nó ko hoạt động; Tôi đã tải nó cùng không thấy gì xung quanh dấu chấm hỏi trong các trường dữ liệu.

Các vận dụng khác phục vụ các mục đích nhỏ nhưng hữu ích.Ví dụ, một sản phẩm công nghệ đo mức âm thanh có thể chấp nhận được bạn hướng micrô của điện thoại vào một nguồn, kế tiếp xem công dụng trên mặt đồng hồ; vấn đề đó thực sự hoạt động khá tốt.Một ứng dụng trị giá 2,99 đô la chất nhận được bạn hiển thị đèn LED red color phát sáng của K.I.T.T. Từ chiếc xe Knight Rider, ngoại trừ bài toán nó không tương ứng với bất kỳ thứ gì (chẳng hạn như âm thanh); nó chỉ là 1 trong những trình đảm bảo màn hình.Điều thú vui nhất mà lại tôi tra cứu thấy là vận dụng T9, cung cấp cho bạn bàn phím số để nhắn tin.Bằng cách này, chúng ta cũng có thể lấy điện thoại cảm ứng thông minh 500 đô la của chính mình từ năm 2013, ghép nối nó với đồng hồ thông minh 200 đô la của bạn, sau đó nhắn tin cho anh em của bạn như năm 2003 và bạn có một chiếc điện thoại nắp gập với keyboard chỉ bao gồm số.

Các kỹ năng và tóm lại khácBạn tất cả thể tùy chỉnh cấu hình chính phương diện đồng hồ, tuy nhiên không các như bạn có thể làm với Galaxy Gear.Chỉ bao gồm năm kiến thiết khuôn phương diện được sở hữu sẵn, không được thiết kế nào đặc biệt thú vị với tôi chỉ rất có thể tìm thấy một thiết kế bổ sung để thiết lập xuống. Xung quanh ra, thanh trượt ánh sáng có lỗi; nó chỉ có một số trong những vị trí cụ thể gần mép trái, với phần sót lại của việc di chuyển sang yêu cầu không làm những gì cả.

Một chuôi lớn hơn nhiều: Đồng hồ nhận thông báo từ Twitter, làm cho mờ tin nhắn email ngắn, v.v. Nhưng phân vân bạn đang xóa chúng trên điện thoại thông minh hay trên PC để bàn tốt chưa.Bạn bắt buộc xem qua từng chiếc trên đồng hồ thời trang để đánh dấu là vẫn đọc.Tôi nhìn đồng hồ đeo tay sau một giờ và thấy tám thư email cũ được lưu lại là mới, rất rất lâu sau khi tôi đọc cùng / hoặc lưu trữ chúng trên máy tính của mình.

Tất cả đã nói, SmartWatch 2 khôn xiết thú vị khi tập luyện cùng, ngay cả khi nó vẫn chưa hoàn hảo.Tôi yêu thích cách chúng ta cũng có thể điều chỉnh và tùy chỉnh cấu hình các ứng dụng khác nhau, tuy nhiên tôi cũng thất vọng vì có rất nhiều tính năng vẫn còn đó thiếu trong những ứng dụng.Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh, Samsung Galaxy Gear tiến hành thủ thuật gọi điện theo phong thái Dick Tracy tiện lợi, đồng thời nó có screen sắc nét hơn, máy ảnh và thứ quay tích hợp.Nhưng nó giá bán đắt hơn 100 đô la, thừa khó áp dụng và có số lượng giới hạn về khía cạnh khác.Pebble (tại Amazon Canada), sự sàng lọc của các biên tập viên lúc này của công ty chúng tôi cho đồng hồ đeo tay thông minh, đặt ra một trận chiến khó khăn hơn nhiều, nhờ giá rẻ hơn, thời lượng pin nhiều năm hơn, khả năng chống nước mạnh dạn hơn và khả năng tương thích với cả thiết bị iOS và Android, tuy vậy nó có màn hình hiển thị đơn sắc.Trừ khi bạn thực sự đề xuất một chiếc đồng hồ thời trang thông minh ngay lập tức bây giờ, chắc rằng bạn yêu cầu đợi một sản phẩm bứt phá để giúp hạng mục này phát triển.Thật không may, Sony SmartWatch 2 không hẳn vậy.