Cách kiểm tra nhạc lossless

-

Phần mềm Lossless Audio Checker được xem như là cách dễ ợt và tiện lợi nhất để khám nghiệm kho nhạc dành được lượng cao hay chưa, và xuất hiện trên cả hệ điều hành Windows PC lẫn Mac OS X.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra nhạc lossless

*

Trước đây, chúng tôi đã reviews phần mượt Spek để kiểm tra phổ âm của phiên bản nhạc. Tuy vậy nếu ước ao có một cách thuận tiện và rất có thể kiểm tra hàng loạt bạn dạng nhạc đồng thời thì Lossless Audio Checker sẽ có được ưu thể hơn.

Lossless Audio Checker được mang lại là gồm độ chính xác 100% cùng với các phiên bản nhạc upscaling với transcoding, và cũng đạt tới 91,3% cùng với các bản nhạc áp dụng phương thức upsampling, nhờ cách tiến hành phát hiện các tần số bị cắt.

Hiện tại, Lossless Audio Checker đang ở phiên bản 1.9.1 và có tương lai sẽ sớm update lên phiên bạn dạng 2.0 nhằm bổ sung thêm tác dụng phát hiện giỏi hơn các phiên bản nhạc lossless giả thực hiện phương thức upsampling.

Xem thêm: Cách Tải Cốc Cốc Phiên Bản Mới Nhất 2022 Về Máy Tính, Pc, Download Cốc Cốc

Lossless Audio Checker được cung ứng miễn phí, song các chúng ta có thể mua thêm phiên bạn dạng Pro, cung ứng xác định các phiên bản nhạc bị cắt cúp, thêm bộ bọc khử răng cưa hoặc hiệu ứng... Giỏi không. Phiên bạn dạng Pro không hẳn là yêu cầu đề xuất để sử dụng phần mềm này.

Ưu cố gắng của Lossless Audio Checker chính là việc sử dụng những thuật toán của chính nó để tự động hóa xác dìm các phiên bản nhạc bao gồm đạt quality hay không, và đặc trưng là chất nhận được kiểm tra cả folder/thư mục lưu lại nhạc, thay bởi từng bài bác như các ứng dụng khác.

Tải về Lossless Audio Checker

Khi cài về, các bạn sẽ có được một tệp nén tên “LosslessAudioChecker.zip”. Để sử dụng phần mềm này, chúng ta chỉ bắt buộc giải nén ra để lấy file “Lossless Audio Checker.exe”, cùng không cần bất cứ động tác thiết đặt nào, rất 1-1 giản.

Thao tác áp dụng cũng chỉ đơn giản là lựa chọn 2 nút kiểm tra Folder – kiểm soát theo thư mục, hoặc kiểm tra Files – soát sổ từng bạn dạng nhạc. Và phần mềm sẽ auto hiển thị kết quả.

Chúc chúng ta có được tủ đồ nhạc như ý!


That is khổng lồ say, they are not people who require the social approval of their peersI feel lượt thích we"ve done that.mcm backpack for saleJordan has demanded evidence that the airman who crashed in Syria on 24 December is still alive before freeing al Rishawi, who is on death row.michael kors uk handbagsL"EGCG, la principale catéchine antioxydante du thé vert, est l"un des composés qui peuvent expliquer les effets bénéfiques observés sur la fonction cognitive.boutique louboutin"The only reason fans are being punished like this is because the symbolism it brings to lớn the hockey team where"s the freedom of expression.hermes ceintureLes chercheurs ont mis au point une méthode ne nécessitant de disposer du génome que d"un seul individu.prada wallet"People need to lớn stop focusing on things that don"t matter, lượt thích what the Patriots did to their footballs.mulberry bag outletLittle Ringed Plover CharadriusdubiusThis species has an extremely large range, and hence does not approach the thresholds for Vulnerable under the range kích thước criterion (Extent of Occurrence 30% decline over ten years or three generations).timberland ladies boots

Nên xem


NuPrime STA-9X: bản nâng cấp tuyệt hảo của ampli năng suất STA-9
Pro-Ject trình làng ampli tích đúng theo MaiA S3: nước ngoài hình nhỏ tuổi gọn, tích hợp công nghệ bluetooth không dây 5.0 aptX HD