Cách học trực tuyến trên zoom

-

Bạn là học tập sinh, sinh viên. Bạn muốn tham gia vào lớp học trực đường trên Zoom Meeting bằng smartphone thay vì chưng máy tính. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta cách vào lớp học tập trực tuyến Zoom bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iOS với gần như hướng dẫn cố kỉnh thể, cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cách học trực tuyến trên zoom


1. Bí quyết vào lớp học tập Zoom bằng điện thoại Android

Bước 1: Mở áp dụng Zoom Meeting trên năng lượng điện thoại, nhấp vào ô Tham gia cuộc họp.

*
Bước 2: Nhập ID phòng học tập do giáo viên hoặc người tạo phòng hỗ trợ > Nhập thương hiệu hiển thị của khách hàng trong phòng học.
*
Bước 3: Cài đặt các tùy chọn: bật/ tắt âm thanh, bật/tắt camera khi gia nhập cuộc họp.
*
Bước 4: Click vào ô Tham gia
*
Bước 5:
Nhập mật khẩu đăng nhập phòng học
*
Bước 6: Chờ giáo viên/người công ty trì chấp nhận để được thâm nhập vào lớp học
*

2. Phương pháp vào lớp học tập Zoom bằng điện thoại cảm ứng iOS

Các cách tham gia vào lớp học tập Zoom bằng điện thoại iOS tựa như như đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom trên smartphone và dấn Join a Meeting.

Xem thêm: Bài Ca Đường 9 Chiến Thắng, Bài Ca Đường Chín Chiến Thắng ()

*
Bước 2: Nhập ID phòng học > tên người tham gia > kế tiếp nhấn Join nhằm tham gia.
*
Bước 3: Nhập mật khẩu phòng học, kế tiếp chọn Continue
*
Bước 4:
Chọn bật/tắt âm thanh/video khi gia nhập lớp học.
*
Bước 5: Đợi giáo viên/chủ phòng đồng ý tham gia vào lớp học
*

3. Giải pháp nhận ID và mật khẩu phòng học

Giáo viên bao gồm thể share ID chống học, liên kết phòng học và mật khẩu phòng học thông qua vô số phương pháp khác nhau. Ví dụ: chia sẻ qua Email, Zalo, Messenger hoặc những ứng dụng media xã hội khác. Cụ thể đăng nhập cuộc họp mẫu mã như dưới đây.

*

4. Thâm nhập vào lớp học trực con đường trên Zoom bằng link liên kết do giáo viên gửi

Bên cạnh gia nhập lớp học bằng phương pháp mở vận dụng Zoom Meeting trên năng lượng điện thoại, nhập ID và mật khẩu phòng học như khuyên bảo ở trên. Học viên còn có thể đăng nhập trực tiếp bằng link liên kết được gửi vị giáo viên/chủ phòng.

Bước 1: Nhấp vào liên kết liên kết vì giáo viên gửi qua email, zalo,…, học sinh sẽ được đưa trực tiếp đến phòng học tập trên Zoom Meeting.Bước 2: Trên giao diện ứng dụng, nhập tên học viên để tham gia lớp học

*

5. Ưu điểm của việc áp dụng Zoom trên điện thoại thông minh Android với iOS

Dễ dàng dịch chuyển với trọng lượng vơi hơn. Vị vậy chưa đến một chiếc điện thoại bé dại gọn chúng ta cũng có thể tham gia học tập trực tuyến ở bất cứ đâu, ngẫu nhiên lúc nào.Trên năng lượng điện thoại, bạn có thể sử dụng tính năng của camera sau để dạy học hoặc tham gia học trực tuyến còn nếu không muốn lộ mặt. Hoặc giả dụ đang cầm cố trên tay bóc tách trà, chúng ta cũng có thể dễ dàng quay sườn lưng lại.Tiết kiệm ngân sách chi tiêu và dễ dàng dàng cân xứng với túi tiền của tất cả các bậc phụ huynh.Kết nối xuất sắc hơn với điện thoại cảm ứng thông minh Android iOS ngay cả với gói dữ liệu thấp nhất. Điều này các bạn không thể đã đạt được trên máy tính xách tay để bàn hoặc máy tính xách tay.Các tuấn kiệt của điện thoại thông minh Android và iOS rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng hiểu với học cách sử dụng những tính năng này. Chúng dễ sử dụng hơn so với laptop để bàn hoặc laptop xách tay.