Cách burn in tai nghe

-
*

+ Ưu điểm: dễ thực hiện, không đòi hỏi các sản phẩm hay ứng dụng chuyên dụng. + Nhược điểm: rất có thể mất thời gian dài buộc phải khó nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của quality âm thanh. Màng loa cũng dễ bị ảnh hưởng nếu mở âm lượng quá to. Trường hợp nghe nhạc tiếp tục bạn có khi buộc phải mất vài ba tháng để tai nghe ngừng việc burn-in.

Bạn đang xem: Cách burn in tai nghe

giải pháp 2: Burn-in bằng phương pháp sử dụng phần mềm: những nhà cấp dưỡng thiết bị âm thanh đã gồm có phần mềm chuyên sử dụng nhằm mục tiêu giúp fan chơi hoàn toàn có thể burn-in hối hả và thuận tiện cho tai nghe của mình. Tiêu biểu nhất trong các này là phần mềm Burninwave Generator. Bí quyết sử dụng ứng dụng này như sau:
*

+ B1: sẵn sàng máy tính và ứng dụng Burninwave Generator (bạn hoàn toàn có thể download trên mạng internet về) + B2: liên kết tai nghe bằng jack 3.5mm trên sound thẻ và cho ứng dụng burn-in chuyển động trên vật dụng tính. + B3: click chuột Generator và chọn một trong số các chính sách âm thanh sau: trắng noise, pink noise, pure kiểm tra tone và frequency sweep. Theo ghê nghiệm của không ít người choi chuyên nghiệp thì nên chọn Pink noise nhằm đạt hiệu quả cao nhất và thời hạn burn-in ngắn.
*

+ B4: Nhấp lựa chọn Enable rest period và thời hạn phát nhạc cứ mỗi 120 phút lại nghỉ nửa tiếng (đó là thiên tài mặc định của phần mềm). + B5: Đeo tai nghe và chỉ vấn đề bấm Play, các bạn sẽ thấy rằng âm nhạc có tiếng khá khó tính với hiện tượng kỳ lạ xì, xì. Bạn chỉ việc kéo thanh trượt Volume ratio béo dần tới khi nào có cảm xúc âm thanh phân phát ra toàn vẹn (không quá to cũng không thực sự nhỏ). Sau đó cứ làm cho tai nghe trường đoản cú burn-in là được. + B6: Sau khoảng chừng tầm 100 giờ burn-in liên tục thì bạn thường xuyên tăng dần âm thanh lên với để tai nghe thường xuyên phat nhạc trong 70 tiếp theo. Sau70 giờ burn-in thì bạn thường xuyên tăng âm lượng lên đến mức mà bạn cảm dấn là tai nghe đang nuốm để phạt ra nhạc (thường thì mức âm lượng này khoảng chừng 80% âm thanh mặc định của tai nghe) bạn cứ để quá trình burn-in diễn ra tiếp trong 30 giờ nữa.Tổng cộng cả vượt trinh là 200 tiếng burn-in liên tục, tai nghe của các bạn sẽ đạt được trạng thái chuyển động tốt nhất. + Ưu điểm: chuyên nghiệp hóa hơn và cho biết thêm rõ sự thay đổi trong chất lượng âm thanh. +Nhược điểm: thời gian burn-in bằng ứng dụng tương đối lâu với sự phối kết hợp của những thiết bị và phần mềm chuyên được sự dụng nên hời rườm rà, rắc rối.

Xem thêm: Dọn Rác Máy Tính Ccleanecách Chuyển File Docx Sang Doc, Cách Đổi Đuôi File Trong Windows 7 / 10

biện pháp 3: Burn-in bằng những file âm thanh: gồm nhưng tệp tin âm thanh được thiết kế đặc biệt để burn-in. Không giống với áp dụng phần mềm, những âm thanh sẽ tiến hành phát lặp đi tái diễn xem lẫn những khoảng tầm nghỉ trong thời hạn ngắn hơn. Chúng ta cũng có thể tìm thấy các file này từ hãng hoặc bên trên internet tiếp nối chép vào bất kỳ một nguồn phát như thế nào như: smartphone, laptop… và liên kết với tai nghe là hoàn toàn có thể tiến hành. Vượt trội nhất trong số này là phần mềm Foobar2000 gồm chứa sẵn những file âm thanh chuyên được dùng cho việc burn-in.
*

+ Ưu điểm: Không yên cầu nguồn phát yêu cầu dễ dàng. Có tính chuyên nghiệp hóa hơn cách thoải mái và tự nhiên và không rườm rà như biện pháp sử dụng ứng dụng chuyên dụng. + Nhược điểm: nếu như không chú ý dễ hết pin cho các thiết bị đang vận động bởi quá trình burn-in này hơi ngốn pin.