Bảng xếp hạng bài hát việt nam tuần 19/2022

-

(DNTO) - lần đầu tiên, BTC giải thưởng Làn sóng xanh ra mắt top 30 ca khúc đã đạt được những sản phẩm công nghệ hạng cao nhất của Bảng xếp thứ hạng (BXH) năm 2021. Ca khúc phía bên trong BXH những tuần nhất đã thuộc về “Muộn rồi mà lại sao còn” (Sơn Tùng M-TP) cùng với 32 tuần.

 Với hơn 7 tháng phía trong BXH, đây là thành tích đã thời xưa mới bao gồm một ca khúc lập đề nghị được, tối thiểu trong 10 năm trở về đây. Ca sỹ sơn tùng mtp M-TP với Jack cũng chính là hai ca sĩ có bài xích hát giữ vị trí tiệm quân các tuần duy nhất trong năm, với “Muộn rồi mà lại sao còn” (5 tuần) cùng “Đom đóm” (5 tuần).Bạn vẫn xem: bài bác hát hay độc nhất trong tuần

Sơn Tùng M-TP là gương mặt có ca khúc phía trong bảng xếp hạng các tuần nhất. Ảnh: BTC

Tiếp theo ca sỹ sơn tùng mtp M- TP, Jack cài đặt 2 ca khúc trụ thọ trong BXH là “Đom đóm” (20 tuần) cùng “Laylalay” (16 tuần). Cạnh tranh với 2 ca sĩ có xã hội fan mến mộ đông đảo, “Sài Gòn nhức lòng quá” (Hứa Kim Tuyền – Hoàng Duyên) sít sao với kết quả 15 tuần nằm trong BXH. Đây là ca khúc tất cả đời sinh sống thực được lan tỏa giỏi trong suốt ngày hè 2021.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng bài hát việt nam tuần 19/2022

Hứa Kim Tuyền cũng là nhạc sĩ có khá nhiều ca khúc phía bên trong BXH nhất năm 2021 với 6 bài: (Đi về nhà, Tình các bạn diệu kỳ, đấng mày râu trai sơ mày hồng, sài thành đau lòng quá, Love Rosie, Hương với Yêu không cần ép).

2021 là 1 trong những năm rất là sung sức của hẹn Kim Tuyền, hứa hẹn kĩ năng anh đã “làm yêu cầu chuyện” của giải Làn sóng xanh năm nay. Năm 2020 vừa qua, hứa Kim Tuyền cùng với ekip của Amee cũng đã giành giải Album của năm cho album “Dreamee”.

Xem thêm: Win 10 Không Cho Cài Đặt Phần Mềm, Không Cài Được Ứng Dụng Trên Windows Phải Làm Sao

Jack là nhân tố Quán quân các tuần độc nhất vô nhị . Ảnh: BTC

Dù là một năm rất bi quan với ngành vui chơi nói thông thường và music nói riêng, tuy nhiên BXH Làn sóng xanh cũng có được tổng số 87 ca khúc bên trong top. BXH vắng tanh bóng không ít tên tuổi kỳ cựu, thay vào chính là những gương mặt trẻ, những giọng ca indie và các rapper. Các gương mặt lần đầu tiên có vào BXH Làn sóng xanh hoàn toàn có thể kể đến: Kay nai lưng (Nắm đôi bàn tay), Wren Evans (Thích em hơi nhiều), Mỹ Anh (Real love), Hoàng Duyên (Sài Gòn đau lòng quá), Sofia (Nhớ tín đồ hay nhớ), Juky San (Phải chăng em đã yêu), Tăng Duy Tân (Dạ vũ)...

Nhìn chung, những dòng nhạc trong thời hạn 2021 không thật đa dạng. EDM nhịn nhường bước cho các thể loại bao gồm tính thư giãn và mang ý nghĩa chữa lành. Các nền tảng đoạn phim ngắn có tác động ảnh hưởng rõ rệt mang lại độ thông dụng của bài xích hát, tạo cho những hiện tượng, ví dụ như như: “Hạ còn vương nắng” (Datkaa, KIDO), “Bỏ em vào balo” (Tân Trần), “Dễ mang lại dễ đi” (Quang Hùng masterD), “Hương” (Văn Mai Hương)…

Nhạc sĩ trẻ hứa hẹn Kim Tuyền có 1 năm làm việc kết quả với những ca khúc được người theo dõi bình chọn. Ảnh: BTC

Làn sóng xanh dự kiến trao giải hồi tháng 1/ 2022. Ảnh: BTC

Từ kết quả đánh giá của năm, cộng với kết quả hàng tuần, số liệu các công ty đối tác cung cấp, BTC sẽ ra mắt top 5 đề cử nhằm Hội đồng bình chọn gồm 200 thành viên, là phần đa tên tuổi uy tín vào giới giải trí và truyền thông, thực hiện bỏ phiếu. Kết quả dự kiến chào làng vào cuối tháng 1/2022.