Win 10 không cho cài đặt phần mềm

-

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất nhưng chắc rằng là băn khoăn nhất mà Microsoft từng xây cất ra thị trường. Nhiều người tiêu dùng Windows 10 phàn nàn về những đổi khác cấu hình và các thiết bị như bàn di loài chuột và màn hình cảm ứng ngừng hoạt động sau khi upgrade Windows 10, một số thấp thỏm về việc những ứng dụng bặt tăm khỏi PC nhưng không thông báo. Với trường hợp người dùng đột nhiên hoặc tức thì sau khi thiết lập Windows 10 ko thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác ngoài áp dụng từ Windows store đang là vụ việc gây xôn xao rất nhiều tín đồ công nghệ. Đừng lo lắng, chúng ta có thể dễ dàng khắc chế lỗi Win 10 không cho setup phần mềmbằng 6 giải pháp curvesvietnam.com giới thiệu dưới đây:

Cách 1: Khởi hễ lại máy vi tính của bạn

Đây là lỗisự chũm phổ biến.Lý vị mà phần mềm không được cài đặt lên trên máy tính của bạn có thể là do trục trặc trợ thì thời.Bạn nên khởi đụng lại để quay trở về trạng thái mới.

Bạn đang xem: Win 10 không cho cài đặt phần mềm

Nếu chúng ta vẫn không thể thiết lập phần mềm sau khi khởi rượu cồn lại, hãy liên tiếp khắc phục sự cố thêm bằng quá trình tiếp theo.

Cách 2: Kiểm tra thiết đặt trình thiết đặt ứng dụng trong Windows

Trước hết, hãy bảo vệ rằng chúng ta đã đăng nhập vào Windows với tư biện pháp quản trị viên, nhấp vào nút Start và chọn Settings (Cài đặt)

*

Trong Settings, tìm và nhấp vào Update & Security.

*

Khi hành lang cửa số Update & Security mở ra, hãy chuyển mang lại tùy chọn ở đầu cuối ở mặt trái. Chúng ta có thể sẽ thấy rằng các bạn đã chọn những ứng dụng Windows Store.

*

Đây chưa phải là nguyên nhân duy nhất khiến cho bạn ko thể setup hoặc chạy ứng dụng trên Windows 10, nhưng tại sao này rất hoàn toàn có thể đúng nếu ứng dụng Windows Store được cài đặt mà không gặp mặt sự cố.

Cách 3: Giải phóng dung tích đĩa trên PC của bạn

Nếu dung lượng ổ đĩa của công ty còn khôn xiết ít, chúng ta cũng có thể không thiết đặt được ứng dụng mới. Mặc dù điều này hi hữu khi xảy ra đối với các ứng dụng nhỏ, cơ mà việc thiết lập phần mềm lớn, lưu trữ nhiều, chẳng hạn như Microsoft Office hoặc các sản phẩm của Adobe, đang cần dung tích ổ cứng cao

Cách 4: Kiểm tra tài năng tương say đắm 64-bit của ứng dụng

Rất phần lớn mềm hỗ trợ cả 32 bit cùng 64 bit.Phần mượt 64-bit chỉ cân xứng với những phiên bạn dạng Windows 64-bit.Tuy nhiên, các ứng dụng 32 bit sẽ điều khiển xe trên cả Windows 32 bit cùng Windows 64 bit, Windows 64 bit cân xứng ngược.

Xem thêm:

Hầu không còn thời gian, phần mềm sẽ tự động hóa chọn phiên bạn dạng phù hợp nhằm cài đặt trên hệ thống của người tiêu dùng hoặc vẫn chỉ thiết đặt dưới dạng 32-bit nếu sẽ là tùy chọn duy nhất tất cả sẵn

Khi các bạn biết máy tính của bản thân mình thuộc phiên phiên bản Windows nào, hãy theo dõi những trang download xuống phần mềm và bảo vệ tải xuống phiên phiên bản tương say mê với hệ thống của bạn.x86đề cập cho 32-bit, trong khix64có tức thị 64-bit.Không cài xuống ứng dụng 64-bit trên hệ thống 32-bit, phần mềm sẽ ko chạy.

Cách 5: coi lại thiết đặt Chống vi-rút của bạn

Đôi khi, ứng dụng chống vi-rút hoặc ứng dụng chống phần mềm độc hại có thể ngăn ứng dụng cài để lên trên Windows.

Trong một ngôi trường hợp, bạn thiết lập một lịch trình là phần mềm độc hại.Khi ứng dụng chống vi-rút của khách hàng phát hiện ra điều này, nó vẫn chặn cài đặt ứng dụng đó.Nhưng giả dụ tắt thông báo từ ứng dụng chống vi-rút bạn sẽ không nhận ra cảnh báo này.Hãy mở bộ bảo mật và kiểm tra các cảnh báo gần đây để kiểm tra

Nếu nghi ngờ chương trình bạn muốn cài đặt có chứa phần mềm độc hại, bạn nên quét công tác bằng ứng dụng diệtvirus

Cách 6: Đảm bảo rằng chương trình tương hợp với phiên bản Windows của bạn

Một số lịch trình không cân xứng với các phiên phiên bản Windows mới.Ví dụ: các ứng dụng được tạo cho Windows 7 hoàn toàn có thể không lúc nào được update trên Windows 10. Trong trường phù hợp này, Windows có một trong những công cầm tương thích sẽ giúp bạn chạy những ứng dụng như vậy, nhưng chúng vẫn có thể không hoạt động bình thường sau đó.

Trước tiên, chúng ta nên kiểm tra trang web trong phòng cung cấp ứng dụng để xem phần mềm hỗ trợ phiên phiên bản Windows của bạn.Thời gian, các bạn sẽ thấy tin tức này bên trên trang download xuống hoặc trang hỗ trợ.Ngay cả khi nó ko tương thích, chúng ta có thể tải xuống tệp trình setup và cầm cố gắng thiết đặt nó bằng mọi cách, tuy vậy biết những nền tảng được cung cấp chính thức là vô cùng hữu ích.

Hy vọng những cách khắc phục sự rứa trên để giúp ích bạn khi không thể setup phần mượt trên windows 10.curvesvietnam.com sẽ nạm gắngcập nhật thêm những giải phápgiúp anh chị em giải quyết vấn đề trên nếu laptop của anh chị không thuộc mọi trường thích hợp trên