Kiểm tra dung lượng 3g các nhà mạng viettel, mobiphone

-

Bạn vẫn sử dụng dịch vụ di động của Viettel, và có đăng ký các gói cước data để truy cập internet với khuyến mãi lượng data vận tốc cao hằng ngày có giới hạn, bạn chưa chắc chắn cách đánh giá lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như thế nào. Tại nội dung bài viết này curvesvietnam.com đã hướng dẫn cho chính mình 5 phương pháp kiểm tra dung tích mạng Viettel thịnh hành nhất bây chừ một cách solo giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng 3g các nhà mạng viettel, mobiphone

*
Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel

I/ 5 bí quyết kiểm tra dung tích mạng Viettel 3G/4G

Có khôn cùng nhiều cách để kiểm tra dung lượng data 3G/4G Viettel, tuy nhiên với 5 cách dưới đây là dễ thực hiện và được không ít người áp dụng nhất hiện nay nay, hãy thuộc theo dõi tiếp nội dung và tuân theo nhé, chỉ việc bỏ ra 30 giây là bạn sẽ biết ngay lượng data còn lại của bản thân mình là bao nhiêu.

1. Kiểm soát data Viettel bởi tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài tiếp nhận và bội nghịch hồi các thông tin về data Viettel, trong số ấy có cả vấn đề kiểm tra data Viettel còn lại, tin tức gói cước với ngày không còn hạn.

*
Kiểm tra data Viettel bằng tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên điện thoại di động của chính bản thân mình bạn truy vấn vào phần tin nhắn và Quý khách chỉ việc soạn tin theo cú pháp KTTK giữ hộ 191. Tổng đài Viettel đã gửi lại lời nhắn SMS thông báo dung tích data gói cước 3G/4G Viettel mà bạn đang sử dụng khá đầy đủ các thông tin như sau:

Lưu lượng data ưu đãi tốc độ cao còn lạiTên gói cước mà ai đang sử dụngThời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung lượng Viettel bởi *098#

*098# là biện pháp kiểm tra nhanh tin tức khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, những chương trình chiết khấu về data, khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mà bạn sẽ được hưởng, và hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng mạng Viettel, nhưng làm việc sẽ nhiều hơn thế so với các cách không giống một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: trên màn hình điện thoại thông minh bạn chọn đến phần gọi năng lượng điện ấn *098# dìm tiếp phím gọi hoặc ok.

*
Kiểm tra dung lượng mạng Viettel qua 098

Bước 2: bên trên màn hình điện thoại cảm ứng của bạn sẽ hiển thị tương đối đầy đủ các thông đến dịch vụ của Viettel, bạn nhập phím 6 (tiện ích) cùng ấn trả lời Bạn liên tiếp nhập phím 3 (kiểm tra, hủy gói)

*
Bạn lựa chọn phím 6 sau đó chọn tiếp phím 3

Bước 3:Bạn liên tục chọn tiếp phím số 2 (gói thiết bị di động Internet sẽ dùng) -> chọn tiếp phím 2 (tra cứu lưu lượng còn lại, ngày hết hạn) là xong!

*
Bạn lựa chọn phím 2, sau đó chọn tiếp phím 2 là thành công

Ngay sau triển khai theo những phím ấn điều hướng mà curvesvietnam.com đã giải đáp ở bên trên thì các bạn sẽ nhìn thấy vừa đủ các thông tin về gói cước, data còn lại, dường như 191 sẽ còn gửi thêm 1 tin nhắn nữa về điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra với chúng ta cũng có thể kiểm tra được toàn bộ thông tin gói cước không giống khi tiến hành qua *098#, rất nhanh chóng và thuận tiện.

3. Bình chọn 3G/4G Viettel trực tiếp trên Website

Trên smartphone di động của bản thân mình bạn vào phần trình chuyên chú Internet, truy vấn vào trang web https://vietteltelecom.vn/dang-nhap tiến hành đăng nhập bằng chính số smartphone mà bạn phải kiểm tra trải qua mã OTP gởi về tin nhắn năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Boss Cõi Mộng Thánh Thủ Vệ, Dota Truyền Kỳ Sever 3 Traxex Tây Ninh

Sau lúc đăng nhập thành công thì bạn sẽ nhìn thấy toàn cục thông tin gói cước Viettel mà ai đang sử dụng, lưu lượng data tốc độ cao còn lại, thời hạn sử dụng được hiển thị trực tiếp bên trên màn hình.

4. Tra cứu dung tích data Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Tra cứu dung lượng Viettel qua My Viettel là biện pháp nhanh và đơn giản dễ dàng nhất hiện nay, bạn sẽ không yêu cầu phải thao tác làm việc nhiều như qua *098# hoặc phải gửi tin nhắn nhắn như 191

Cách thực hiện:

Trên điện thoại cảm ứng thông minh di động của chính mình bạn đăng nhập vào My Viettel trải qua số điện thoại và mã OTP gởi về. Trường hợp bạn chưa tồn tại ứng dụng My Viettel thì có thể tải về để sử dụng như sau:

Ngay sau khi bạn đăng nhập thành công xuất sắc thì tại giao diện chủ yếu của My Viettel sẽ hiển thị cho chính mình thông tin gói cước mà nhiều người đang sử dụng, lưu lại lượng 3G/4G Viettel còn lại, thời hạn sử dụng, nhằm xem cụ thể hơn thì bạn cũng có thể nhấp vào như hình dưới nhé.

*
Tra cứu dung tích data Viettel bằng ứng dụng My Viettel

5. Check data Viettel bằng cách gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn là phương án sau cuối mỗi khi chúng ta thực hiện một sự việc gì này mà không thành công, và việc kiểm tra data cũng vậy, bạn cũng có thể gọi trực tiếp 198 để kiểm tra data còn lại, gói cước mà nhiều người đang sử dụng, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Không cần bỏ qua: bí quyết chia sẻ data Viettel dịch vụ cho thuê bao khác sử dụng gấp rút và đối chọi giản

Tham khảo thêm 1 số gói data Viettel Hot tuyệt nhất hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB tốc độ cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 tháng ( hết 5GB miễn phí truy vấn internet tốc độ thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB vận tốc cao – Miễn phí call nội mạng bên dưới 10 phút, không thật 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB tốc độ cao – Miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data vận tốc cao (mỗi ngày cùng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí hotline nội mạng dưới 20 phút với 100 phút nước ngoài mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ tại sao phải khám nghiệm lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel là hết sức cần thiết trong quá trình sử dụng, điều đó để giúp đỡ bạn quản lý được lưu lượng data còn lại của gói cước nhiều người đang sử dụng và giới thiệu một kế hoạch áp dụng hợp lý, nhằm mục đích tiết kiệm data tránh việc chưa hết chu kỳ luân hồi gói mà đã mất lưu lượng data sử dụng, dẫn đến thương mại & dịch vụ bị gián đoạn giữa chừng.

Bạn cần tải về 1 file dữ liệu với dung lượng lớn bên trên mạng, nếu khách hàng không kiểm tra dung lượng data của mình còn lại bao nhiêu, file tài liệu mà có dung lượng lớn hơn số data mà chúng ta còn thì khi không download chấm dứt file thì data của chúng ta đã hết, dẫn mang đến việc rất là lãng phí khi file chưa tải dứt mà tài liệu đã hết.

Hơn nữa bài toán kiểm tra dung lượng data Viettel thường xuyên sẽ giúp bạn biết được với các dịch vụ nhưng bạn liên tiếp sử dụng thì mất bao nhiêu dung lượng, từ đó các bạn sẽ có biện pháp dùng tốt nhất.

III/ lưu ý khi đánh giá gói data Viettel đang sử dụng

Một số lưu ý trong quy trình kiểm tra gói cước data Viettel đang sử dụng mà bạn cần phải thực hiện.

Ngắt liên kết Internet trước khi thực hiện bằng cách tắt dữ liệu di động, điều đó để giúp hệ thống khám nghiệm được chuẩn xác hơnTất cả những cách kiểm tra tài liệu Viettel đều hoàn toàn miễn phí.Bạn rất có thể kiểm tra nhiều lần vào ngày, không giới hạn số lượng.

Tham khảo thêm 1 số nội dung bài viết cùng công ty đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung tích data Viettel là vô cùng quan trọng cho tín đồ dùng, điều đó để giúp bạn lên kế hoạch áp dụng một cách khoa học, ko bị cách biệt dịch vụ giữa chừng khi chưa hết chu kỳ luân hồi gói cước. Cùng với 5 cách mà curvesvietnam.com đã phía dẫn cho chính mình ở trên thì chắc chắn 100% đã thành công, nếu như cảm thấy bài viết này hữu ích hãy giữ gìn hoặc share cho đồng đội người thân nhé.