7 ngày để nói anh yêu em

-
Lập Khiêm: anh chàng hotboy, kiêm ca sĩ teen nổi tiếng nhất hiện nay nay. Nhận lời thâm nhập vào chương trình truyền hình "Hẹn hò với thần tượng"
Diệp Hân: con bạn xinh xắn vừa bị thất tình. đưa ra quyết định tham gia vào trò nghịch " gặp gỡ và hẹn hò cùng thần tượng"
Chuyện gì sẽ xẩy ra khi hai fan họ hẹn hò với nhau. Khi mà cả hai vốn là đôi oan gia. Chàng còn là một người bắt gặp và trêu chọc khi phụ nữ và người yêu chia tay nhau.

Bạn đang xem: 7 ngày để nói anh yêu em


Liệu hai fan họ hẹn hò thế như thế nào trong 7 ngày đó. Dở khóc dở mỉm cười khi ghét nhau ra mặt, tuy nhiên đến cuối cùng thì sao? Ai biết được.
"Diệp Hân cùng Lập Khiêm, hai mẫu tên, tưởng chừng thông thường như nhiều cái brand name khác. Tuy thế thật ra, hai cái brand name này từ thời gian hai đứa ra đời đã được đặt bởi nhau.
Nghe người mẹ kể lại, ba bé dại và bố Lập Khiêm vốn là bạn thân, nhị người vợ lại cùng sở hữu thai một lúc, lại trùng vừa lòng sinh thuộc ngày...

Xem thêm: Dress Up Game Thoi Trang 3 Chi Em Sinh Doi, Không Tìm Thấy Trang


Theo quan niệm của ông bà, để tên con cái hãy chọn tên có dấu "^", cũng chính vì dấu "^" tượng trưng cho nóc nhà. Người có tên có vệt này, mai sau sẽ sở hữu được mái ấm mái ấm gia đình cho riêng biệt mình. Cho nên vì vậy ba mẹ phía 2 bên đều đưa ra quyết định đặt thương hiệu cho nhỏ với ý nghĩa sâu sắc như thế.
Diệp Hân hiện ra trước, ánh phương diện trời rực rỡ tỏa nắng như hân hoan đón rước ngày mới. Mẹ nhỏ dại lại hy vọng bé dại sau này luôn luôn vui vẻ hạnh phúc, hãy lựa chọn tên Hân đến nhỏ, tức là vui vẻ. Cho nên cái thương hiệu Diệp Hân ra đời.
Lập Khiêm ra đời muộn hơn vào tầm khoảng trời tối, ánh trăng khiêm nhường luồn trong đám mây. Lại muốn đàn ông lớn lên làm fan khiêm nhường đem đức độ khoan dung mà lại làm người, nên đặt cho cậu cái thương hiệu Lập Khiêm."
Cuốn sách đầy thú vị và hài hước của người sáng tác trẻ Born chắc chắn rằng sẽ đem lại những cảm hứng tươi mới cho những độc giả.
*
Đang cập nhật phản hồi
*
Khoảng phương pháp tình yêu
*
Hương vị đồng xanh
*
Nơi ấy tất cả anh
*
Đợi chờ ký kết ức
các bạn đang phát âm truyện 7 ngày để nói anh yêu em trên trang phát âm truyện online curvesvietnam.com. Chúc các bạn đọc truyện vui mắt !
Đam mỹ cổ truyền Đam mỹ hiện đại Truyện Việt Truyện phương tây Truyện hữu tình phương tây Truyện phương đông khiếp dị