Trò chơi ghép chữ tiếng anh

-
Giúp bé tăng từ vựng tiếng anhĐộ tuổi phù hợp: Trên 3 tuổi.Trọn bộ sản phẩm: 1 giá gắn thẻ, 52 thẻ chữ bằng nhựa, 60 thẻ hình hai mặt.Màu sắc bắt mắt, thu hút sự tò mò của trẻ
*

Danh mục: Học ngoại ngữ và Giáo dụcTừ khóa: bé học tiếng anh, LITERACY FUN GAME, máy học chữ cái, Nhóm Đồ chơi 1 - 3 tuổi, Nhóm Đồ chơi 3 - 6 tuổi, Nhóm Đồ chơi bé gái, Nhóm Đồ chơi bé trai

BỘ HỌC TỪ VỰNG GHÉP CHỮ TIẾNG ANH LITERACY FUN GAME

Đồ chơi trẻ em thông minh, đồ chơi trí tuệ luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha mẹ với mong muốn giúp con có cơ hội trải nghiệm và tương tác, qua đó kích thích trẻ tư duy nhằm phát triển trí thông minh.

Bạn đang xem: Trò chơi ghép chữ tiếng anh

Trò chơi Sáng Tạo sẽ mang đến cho quý phụ huynh một lựa chọn dành cho con yêu của bạn – Bộ học từ vựng ghép chữ tiếng anh Literacy Fun Game

Trò chơi sáng tạo uy tín dành 4 đảm bảo cho quý khách khi mua các sản phẩm của chúng tôi1. Chọn lọc sản phẩm khắt khe và kiểm tra trước khi giao hàng: Chúng tôi muốn đưa tới cho quý khách sản phẩm chất lượng tốt nhất2. Đóng gói sản phẩm chắc chắn: Nhờ đó sản phẩm sẽ giữ nguyên trạng chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng.3. Cam kết giá rẻ dành cho quý khách hàng: Chúng tôi muốn khách hàng hài lòng nhất với mức chi phí thấp nhất.4. Vận chuyển toàn quốc.

*

Bộ học từ vựng ghép chữ tiếng anh Literacy Fun Game là gì?

Bộ học từ vựng ghép chữ tiếng anh Literacy Fun Game là sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, giúp bé nhận biết, phân biệt các chữ cái khác nhau và biết cách ghép vần, đồng thời góp phần mở rộng và nâng cao vốn từ vựng tiếng anh cho trẻ.

Những tính năng của sản phẩm

– Giúp bé nhanh chóng học các từ ngữ với hình ảnh con vật ngộ nghĩnh, dễ thương

– Số lượng thẻ từ phong phú với nhiều từ vựng, gắn liền với những con vật, sự vật… xuất hiện xung quanh sẽ khiến bé say mê thích thú khi học hỏi.

Xem thêm:

– Việc thường xuyên tương tác với thẻ từ theo hướng vừa học vừa chơi sẽ giúp bé nhớ nhanh và lâu hơn các từ vựng tiếng anh.

– Bố mẹ chơi cùng bé, trở thành người bạn gần gũi của con

*

*

* Hướng dẫn sử dụng– Cách chơi rất đơn giản, mẹ cho bé quan sát thẻ hình, sau đó hướng dẫn bé tìm các thẻ chữ, lựa chọn và sắp xếp vị trí rồi gắn lên giá sao cho chính xác.

– Để lựa chọn chính xác các thẻ chữ chính xác đòi hỏi bé phải tập trung quan sát các chữ cái và vị trí sắp xếp của chúng trên thẻ hình, vì khi gắn thẻ hình lên giá, phần chữ sẽ bị che đi, do đó thông qua trò chơi này, bé được rèn luyện khả năng quan sát và ghi nhớ.

– Khi bé đã làm quen với thẻ chữ, mẹ cũng có thể kiểm tra độ ghi nhớ từ của trẻ bằng cách, gắn thẻ lên giá và yêu cầu trẻ ghép chữ sau đó kiểm tra kết quả.