Tranh tô màu mèo oggy

-

Mèo oggy và mọi chú loại gián tinh nghịch là một tập phim hoạt hình của Pháp. Những mẩu chuyện xung quanh những nhân vật dụng này vô cùng lôi cuốn đó.

curvesvietnam.com mời các nhỏ xíu yêu mê thích chú mèo nghịch ngợm này tô color qua loạt hình tô mày oggy nhé.

Bạn đang xem: Tranh tô màu mèo oggy

*
*
*
*
*
*
*

Tranh tô màu oggy và số đông chú gián

*

Tranh tô màu chú mèo nữ dễ thương và đáng yêu của oggy

*
*
*
*

Có một chú mèo tốt bụng với thật thà tên là Oggy. Chú sinh sống trong cùng một khu nhà ở với mèo Jack (thỉnh thoảng tất cả tập Jack sống ngay bên cạnh nhà Oggy). Oggy đang là chú mèo hạnh phúc nhất nhân loại nếu cha con gián: Dee Dee, Joey cùng Marky (được đặt tên của những thành viên team nhạc punk Ramones) không quyết định trú trú quán tại ngôi nhà đất của cậu ta. Tuy nhiên không, bọn chúng đã xuất hiện, chạm mặt Oggy để khiến cho những trường hợp dở khóc, dở cười trong phim.

Xem thêm:

Ba con con gián tỏ ra láu cá, tinh nghịch luôn luôn nghĩ ra đầy đủ trò tinh quái nhằm trêu chọc, phá ngang hai nhỏ mèo, nhất là Oggy.

Đang xem: Tranh tô màu mèo oggy

cuộc chiến giữa chúng hình như không lúc nào có hồi kết. Mỗi tập phim là một trận đánh mà phần thua phần lớn đều thuộc về Oggy. Qua 501 bộ phim này cũng có tương đối nhiều câu chuyện thú vị; Marky biến thành chó vì chưng tiếng sáo của Oggy; số đông tai nạn hài hước trong thời hạn Oggy nằm viện do bị ngã cầu thang… Đôi thời gian Oggy thắng, nhưng là quá không nhiều so với mốc giới hạn mà những bé gián thắng. Bob, Oggy, Jack là bộ cha to lớn. Trong đó, Oggy là team trưởng vì thông minh cùng đôn hậu, nhanh nhẹn. Bob là team phó.

Post navigation


Previous: phương pháp Hóa học tập Của Ma Túy Đá, tất cả Công Thức Hoá học Và tai hại Như thế Nào
Next: làm phản Ứng Thủy Phân Mantozo, Thuỷ Phân 51,3 Gam Mantozơ Trong môi trường Axit