Thuê xe tư lái tphcm

-

Bongtrip.vn là trong số những công ty đi đầu áp dụng công nghệ 4.0 vào dịch vụ mượn xe tự lái thông qua ứng dụng điện thoại thông minh tương từ Grab tuyệt Uber. Cho phép kết nối giữa người có xe và fan cần mướn xe tự lái.

Bạn đang xem: Thuê xe tư lái tphcm

*
Dịch vụ mượn xe tự lái Bongtrip.vn

Đây là một trong những nơi bạn tránh việc bỏ qua nếu mong muốn thuê xe trường đoản cú lái chất lượng. vày Bongtrip.vn luôn cung ứng những thương hiệu xe hàng đầu tại việt nam : MercedesBenz, Mazda, Honda, Kia, Ford, Toyata,…với mọi dòng xe mà bạn phải từ 2016 – 2108.

Bongtrip.vn tự hào là đơn vị thuê xe từ lái chăm nghiệp có đội hình nhân viên có khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, chăm lo bạn từ cơ hội giao xe cho tới khi bạn áp dụng xong. Ngoài ra Bongtrip luôn luôn bảo chăm sóc xe định kỳ hàng tháng, mặt hàng quý, đảm bảo an toàn chất lượng của xe trước lúc giao cho chính mình luôn trong điều kiện mới nhất.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tin Nhắn Sim Viettel 1 Ngày, 1 Tuần, 1 Tháng, Cách Đăng Ký 100 Tin Nhắn Viettel Sim Thường

Giá mướn xe trong thời gian ngày của Bongtrip được công bố trực tiếp bên trên trang Facbook cùng Website. Bạn cũng có thể truy cập để tham khảo.

 


Thông tin liên hệ


Hotline: 19000 66630
BongTrip.vn
2

Vì là nơi tập trung nhiều chủng loại xe chất lượng cao, phải điều tất nhiên là trên Auto Huy Hoàng luôn luôn có một nhóm ngũ nhân viên cấp dưới cực kỳ chuyên nghiệp để làm việc tại đây. Hơn nữa đối tượng khách hàng của chúng ta này là những công ty lớn, những công ty đối tác người nước ngoài, diễn viên, ca sĩ,…nên điều rõ ràng là quality dịch vụ trên đây hỗ trợ phải cực kỳ tốt bắt đầu giữ chân được những khách hàng lớn như vậy.

*
BMW I8 tự động hóa Huy Hoàng trong lễ rước dâu

Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để chúng ta lựa chọn:

Dịch vụ thuê xe tự láiDịch vụ thuê xe cướiDịch vụ mượn xe theo thángDịch vụ mượn xe theo nhu cầuDịch vụ đám cưới trọn gói,…

Thông tin liên hệ


yahoo.com
3

Công ty du ngoạn Gia Đình Việt


Gia Đình Việt là trong những đơn vị bậc nhất với nhóm đối tượng khách sản phẩm là những cá nhân và gia đình cho yêu cầu cần mướn xe tự lái tphcm cho hầu như dịp đặc trưng như du lịch, hội họp hay hầu hết dịp trọng đại như đám cưới, đám hỏi,…

Với những năm tay nghề trong việc ship hàng từ các công ty đối tác lớn như các công ty du lịch đến các đối tác cá nhân. Họ có kinh nghiệm tay nghề để phân biệt rõ bạn muốn như núm nào và mục tiêu sử dụng của người tiêu dùng ra sao để sở hữu những lời tứ vấn giúp cho bạn chọn ra được loại xe tương xứng nhất tuy vậy với giá tiền hợp lí nhất.

*
Công ty phượt Gia Đình Việt

Với đội hình nhân viên bài bản luôn thực hiện bảo dưỡng, gia hạn xe mặt hàng tuần, hằng tháng, đảm bảo mang đến cho bạn những loại xe với quality tốt nhất. Hơn nữa, Gia Đình Việt luôn cập nhật những mẫu xe tiên tiến nhất hàng tuần, các tháng để bạn có thêm các sự chắt lọc hơn.

Dịch vụ cung cấp tại Gia Đình Việt:

Dịch vụ thuê xe từ láiDịch vụ thuê xe du lịchDịch vụ mượn xe đám hỏiDịch vụ mướn xe gửi rước các công ty đối tác nước ngoàiDịch vụ mướn xe theo tháng…