Tắt update trên win 10

-

Để nhắc tới qua về Update Windows, đó là công thế giúp bạn tự động cập nhật phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của Windows, mặc dù nhiên đôi khi việc cập nhật có thể gây tác động tới sản phẩm của bạn, rất có thể máy sẽ chậm chạp hơn, ảnh hướng tới quá trình của các bạn hơn. Vị vậy hãy cùng Hoàng Hà PC tham khảo bài viết về 6 cách tắt update Win 10 vĩnh viễn dưới đây nhé!

1. Loại bỏ Hóa Update Win 10 bằng Services.msc

Nếu bạn quá ngao ngán với vấn đề chờ đợi cập nhật trước khi tắt laptop thì vô hiệu hóa services.msc là trong những cách tắt update Win 10 vĩnh viễn nhanh lẹ và thuận lợi nhất. Nhưng xem xét là cách này khi thực hành thực tế thì vẫn không lộ diện lệnh yêu thương cầu tự động hóa cập nhật nữa cho dù có triển khai khởi cồn lại máy, bạn phải thực hiện ngược lại nếu muốn update Win. Hãy thực hiện theo gần như thao tác sau đây để tắt chính sách này.

Bạn đang xem: Tắt update trên win 10

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để kích hoạt chương trình Run. Sau đó, nhập services.msc vào mục Open cùng nhấn lựa chọn OK.

*

Bước 2: hành lang cửa số Services hiện nay lên, search kiếm Windows Update. Tiếp theo, thừa nhận chuột bắt buộc vào Windows Update và lựa chọn Properties.

*

Bước 3: Bảng lựa chọn Windows Update Properties hiện ra, làm việc mục Startup type chọn Disable nhằm tắt đi chức năng tự động hóa cập nhật. Cuối cùng, nhấn loài chuột trái vào OK, và chọn Apply để hoàn thành.

*

2. Tắt Update Windows 10 Vĩnh Viễn bằng Group Policy Editor

Nếu thực hiện cách trên dẫu vậy không công dụng vì một vài lý do, thì nên thay thế bằng cách làm mất khả năng hoạt động của Group Policy Editor nhằm tắt update Win 10 vĩnh viễn. Đối cùng với quy trình tiến hành cách này, nó khá tựa như với cách trên và công việc như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để khởi động chương trình Run, nhập vào từ gpedit.msc sinh hoạt mục kiếm tìm kiếm và nhấn OK.

*

Bước 2: Khi cửa sổ Local Group Policy Editor hiện tại ra, hãy nhấn lựa chọn Computer Configuration. Tiếp theo, tìm kiếm cùng nhân con chuột trái vào Administrative Templates. Sau đó, nhấn chuột trái để lựa chọn Windows Component và chọn Windows Update ngơi nghỉ mục Setting.

*

Bước 4: tìm kiếm kiếm cùng nhấn đúp loài chuột vào Configure Automatic Updates và chọn Disable. Cuối cùng, lựa chọn Apply cùng nhấn OK.

*

*
+

3. Chặn update Windows 10 cùng với Microsoft

Thay bằng việc thử nghiệm rất nhiều cách khác nhau, bạn hãy thử bí quyết sửa lỗi được bao gồm nhà sản xuất đưa ra vừa có công dụng lại dễ giải quyết nhất. Sau một vài bội phản ứng từ bạn dùng, thì Microsoft cũng đã chỉ ra một phương pháp tắt update Win 10 dài lâu mà chúng ta nên làm theo.

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R cùng nhập trường đoản cú khóa Regedit vào ô Open. Và nhấn OK.

Bước 2: Hãy nhập cú pháp sau vào thanh tìm kiếm kiếm sau thời điểm cửa sổ Registry Editor mở ra

HKEY_LOCAL_MACHINE > Software > Policies > Microsoft > Windows > WindowsUpdate > AU

*

 

Bước 3: sau khi thư mục AU xuất hiện, nhận đúp chuột để chọn NoAutoUpdate. Lúc bảng chọn Setting hiện nay ra, bấm 1 vào ô Value data và bấm OK.

*

4. Tắt cập nhật Win 10 Vĩnh Viễn bằng cách Thiết Lập kết nối WiFi

Tắt update Win 10 vĩnh viễn trải qua việc thiết lập lại chính sách Wifi là 1 cách mang ý nghĩa trì hoãn vượt trình cập nhật của hệ đề hành này cho tới khi bạn muốn cập nhật lại Win. Mặc dù nhiên, phương pháp này chỉ có thể thực hiện được so với những máy tính kết nối Wifi, còn những nhiều loại máy kết nối có dây thì không được hỗ trợ.

Bước 1: bấm vào Start Menu cùng chọn hình tượng Settings như trong hình.

*

Bước 2: lựa chọn Network và Internet ở cửa sổ Settings.

*

Bước 3: phía trái màn hình, nhấn chọn Wi-Fi. Sau đó, nhấn con chuột trái vào Manage known networks và chọn tên Wifi mà bạn đang sử dụng. Tiếp theo, nhận đúp chuột trái vào tên Wifi và chọn Properties.

*

Bước 4: Cuối cùng, search kiếm Set as metered connection và nhấn chuột trái vào On để bật nó lên.

Xem thêm:

*

5. Sử Dụng phần mềm Tắt Update Windows 10 - Show Or Hide Updates

Bên cạnh đều cách thường thì sửa lỗi hay update Win 10 bằng cách thay đổi phần đa cài bỏ trên máy tính, thì vẫn có các ứng dụng chuyên làm trọng trách này. Điển hình là phần mềm Show or hide updates dùng làm tắt update Win 10 vĩnh viễn. Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm về sản phẩm công nghệ và tiến hành thực hiện các bước để giải nén nó. Kế tiếp hãy triển khai quy trình sau:

Bước 1: nhấp chuột đây để tải xuống ứng dụng hiển thị hoặc ẩn các bản cập nhật.

*

Bước 2: Chạy luôn tiện ích. Nhấp vào Next để quy định tìm kiếm các phiên bản cập nhật Windows bao gồm sẵn tương tự như các bản cập nhật trình điều khiển.

*

Bước 3: khi bạn nhìn thấy màn hình sau, hãy nhấp vào Hide Update để ẩn update để xem toàn bộ các bản cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh và Windows hiện nay có.

*

Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể xem danh sách toàn bộ các bản cập nhật hoàn toàn có thể bị chặn. Nhấp hoặc nhấn để chọn ngẫu nhiên cập nhật nào bạn muốn ẩn để lựa chọn chúng. Điều này phòng Windows 10 auto cài đặt chúng. Khi chúng ta hoàn tất, nhấn Next .

*

Bước 5: Công vậy “Hiển thị hoặc ẩn các phiên bản cập nhật” phải một chút thời hạn để lưu lại các bạn dạng cập nhật đã chọn là ẩn. Bởi đó, chúng sẽ không còn được cài để trên thiết bị Windows 10 của bạn. Khi trả tất, trình hạn chế sự núm liệt kê các bản cập nhật đã biết thành chặn, cho bạn biết bọn chúng đã được Sửa , như hình dưới đây.

*

 

 

6. Tắt Update Win 10 Bằng Cách tùy chỉnh Cài Đặt Hệ Thống

Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng điều chỉnh tùy chỉnh cấu hình trong khối hệ thống của Windows 10 để loại bỏ hóa chức năng update bên trên Windows. Theo đó, bí quyết làm này chỉ vận dụng trên các thiết bị laptop đang áp dụng phiên bản mới độc nhất của Windows, tức là từ Windows 10 trở lên.

Dù cho biện pháp làm này không thể tắt hoàn toàn tính năng tự động hóa cập nhật trên Windows 10 vậy nên chúng ta vẫn rất có thể quyết đinh được bao gồm nên nâng cấp hay là không thông qua các thông báo hiển thị. Việc này vẫn giúp cho mình giảm thiểu khủng hoảng rủi ro bị mất tài liệu khi hệ điều hành đột nhiên cập nhật mà không thông báo trước.

Cách làm cho này rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện, đề cập cả so với những bạn đọc không am tường hoặc lần đầu áp dụng máy tính. Trình tự quá trình như sau:

Bước 1: Ở phần tìm kiếm kiếm trên thanh taskbar, độc giả hãy nhập vào dòng xoáy text “Update”, hệ thống sẽ hiện nay ra các gợi ý cho bạn lựa chọn, tìm tới mục Check for updates với click vào đó.

*

Bước 2: trên mục “Windows Update“, bạn tìm đến mục “Advanced Options” và click vào đó nhằm tiến vào phần cấu hình thiết lập cơ bạn dạng dành cho Windows Update.

*

Bước 3: các bạn sẽ ngay nhanh chóng được đưa sang một cửa số mới với khá nhiều lựa lựa chọn mà có thể các bạn sẽ hơi bị choáng ngợp một chút. Nhưng các bạn chỉ cần để ý đến 3 dòng đầu tiên với 3 nút gạt được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập để có thể tự điều khiển được thừa trình update của hệ thống.

*

Receive updates for other Microsoft products when you update Windows: lúc bạn cập nhật phiên bản mới của hệ quản lý thì Windows sẽ update luôn các phần mềm Microsoft trong máy.

Download updates over metered connections (extra changes may apply): tự động tải về bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất kể cả khi sản phẩm tính của doanh nghiệp đang liên kết với mạng di động tất cả tính phí.

Restart this device as soon as possible when a restart is required lớn install an update. Windows will display a notice before the restart, & device must be on and plugged in: Nhắc người dùng khởi động lại máy sau khi cập nhật xong hệ điều hành.

Bạn đọc hãy tắt hết 3 mẫu trên đi là được. Giả dụ như có một trong các ba chiếc đang sinh sống trạng thái On thì các bạn hãy tắt đi nhé. Vấn đề này sẽ không còn hoàn toàn giúp cho bạn tắt được vĩnh viễn tuấn kiệt update của Windows nhưng hệ thống sẽ thông báo trước để quá trình làm việc của bạn sẽ không bị đứt quãng giữa chứng.

Bài viết bên trên đã reviews 6 cách tắt update Win 10 vĩnh viễn giúp bạn cũng có thể thực hiện nay ngay tại nhà mà ko gặp ngẫu nhiên khó khăn gì. Nếu khách hàng có sự việc gì nên thắc mắc, hãy liên hệ với Máy Tính Hoàng Hà để được tư vấn cũng như giải đáp mọi vướng mắc liên quan liêu tới PC.