Mẹo để người khác không tìm thấy bạn trên facebook

-

Người chúng ta mới quen cấp thiết tìm thấy Facebook của bạn, bạn thắc mắc không biết nguyên nhân tại sao, mời theo dõi bài bác hướng dẫn biện pháp khắc phục lỗi bạn khác không kết chúng ta được với bản thân trên Facebook sau đây.

Người các bạn mới quen quan trọng tìm thấy Facebook của bạn, bạn vướng mắc không biết vì sao tại sao, mời theo dõi bài hướng dẫn giải pháp khắc phục lỗi fan khác không kết bạn được với mình trên Facebook sau đây.Bạn đang xem: bởi vì sao không tìm kiếm được chúng ta trên facebook

Tính năng kết nối đồng đội của Facebook

Facebook là một trong số những mạng xã hội có con số người gia nhập đông nhất trên cầm cố giới, xã hội phát triển Facebook gửi ra những tính năng chất nhận được người dùng cai quản tài khoản tốt hơn như giảm bớt kết nhờ cất hộ lời mời kết bạn cho người lạ. Tuấn kiệt này rất có thể làm fan khác ko kết chúng ta được với bản thân trên Facebook. Do Facebook ko khuyến khích kết chúng ta với gần như người lạ lẫm biết để hạn chế những thủ đoạn xấu, hoặc ngăn chặn việc kết chúng ta quá nhanh. Cộng đồng phát triển gửi ra một trong những tùy chọn trong thiết đặt giúp lọc đồng đội kết các bạn trên Facebook ví dụ như chỉ bỏ ra phép chúng ta của đồng đội gửi lời mời kết bạn có nghĩa là có các bạn chung. Với số lượng đồng đội tối nhiều không được vượt qua số lượng 5000 người. Mời chúng ta xem một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi fan khác ko kết chúng ta được với bản thân trên Facebook sau đây.

Bạn đang xem: Mẹo để người khác không tìm thấy bạn trên facebook


*

Hình hình ảnh danh sách những người dân bị ngăn trên Facebook vào một tài khoản

Khắc phục lỗi bạn khác ko kết bạn được với bản thân trên Facebook

1. Người khác không kết chúng ta được với bản thân trên Facebook vị bị chặn Facebook

Có các nguyên nhân khiến người khác không kết các bạn được với mình trên Facebook, một trong số những tại sao này trước tiên phải kể đến đó là một trong hai người bị thêm vào list chặn làm tín đồ khác ko kết chúng ta được với bản thân trên Facebook. Để kiểm tra danh sách chặn, mởi Facebook > vào thiết lập > ngăn tìm tìm xem tên tín đồ xin kết bạn với chúng ta có ở trong danh sách chặn hay không.

2. Người khác không kết chúng ta được với mình trên Facebook do không có bạn bình thường trên Facebook

Nhiều ngôi trường hợp tín đồ khác không kết các bạn được với mình trên Facebook do fan được giữ hộ lời mời kết bạn đã nhảy tính năng giảm bớt của Facebook. Tuấn kiệt này chỉ cho phép những người có bạn phổ biến kết chúng ta với nhau ( chúng ta của bạn bè ). Cho nên để tránh bị tín đồ khác ko kết bạn được với mình trên Facebook người tiêu dùng Facebook nên bật kĩ năng này cho thông tin tài khoản của mình. Cách nhảy như sau:

Bước 1: Từ lắp thêm tính, truy vấn vào Facebook > vào setup như hình dưới.


*

Hình hình ảnh trang công ty Facebook truy vấn vào mục setup từ trang cá nhân

Bước 2: nhấp chuột để truy cập vào thực đơn quyền riêng tư


*

Hình hình ảnh menu quyền riêng bốn trong tùy chọn thiết đặt của Facebook trên lắp thêm tính

Bước 3: Ở mục ai có thể liên hệ cùng với tôi? Ai rất có thể gửi lời mời kết các bạn đến các bạn > Chọn hầu như người.

Xem thêm:


*

Chỉnh sửa thông tin, ai rất có thể gửi lời mời kết các bạn đến chúng ta thành đều người.

Như vậy bạn vừa xem bài bác hướng dẫn giải pháp khắc phục lỗi fan khác ko kết bạn được với mình trên Facebook. Theo dõi và quan sát trang thông tin của FPT cửa hàng để cập nhật các tin tức, mẹo nhỏ và đánh giá mới độc nhất vô nhị về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Source: Tổng Hợp

Do bị ngăn Facebook

Để kiểm tra danh sách chặn, mởiFacebook > vào setup > chặn tìm tìm xem tên người xin kết bạnvới chúng ta có ở trong danh sách chặn xuất xắc không.


*

Do không tồn tại bạn tầm thường trên Facebook

Bước 1: Từ sản phẩm tính, truy cập vào Facebook > vào thiết đặt như hình dưới.

Bước 2: bấm vào để truy vấn vào thực đơn quyền riêng biệt tư

Bước 3: Ở mục ai có thể liên hệ với tôi? Ai có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn > Chọn hầu hết người.