Senna quyền năng bất diệt

-
Có thể bạn chưa chắc chắn – ‘Con cưng’ Lux từng có kĩ năng bá đạo tới nỗi Riot đề xuất xóa chỉ với sau 1 ngày
Bị Riot Games ‘khịa’ vượt nhiều, G2 Esports bật mode ‘dỗi’ – ‘Làm ơn, đàn tôi có muốn thua 0-3 đâu’

Trâu bò, cạnh tranh chịu, địch thủ chạy ko được mà diệt cũng không chấm dứt là tất cả những gì đúng tuyệt nhất để miêu tả về Senna thế lực Bất Diệt.

Bạn đang xem: Senna quyền năng bất diệt

Ngay từ khi ra mắt, Senna đã được liệt vào dạng tướng “hoàn hảo” của LMHT lúc sở hữu gần như là mọi thứ mà một nhân vật rất có thể có như cấu rỉa tầm xa, khống chế, tài năng đào thoát, sức mạnh tăng tiến theo thời gian…. Kết luận thì đây là một dạng tướng quan yếu bị đánh nhảy khỏi meta vị độ nhiều chức năng của Senna đem đến là thừa lớn.

*

Chính vì vì sao trên mà phong cách Senna ko farm mới xuất hiện thêm và làm loạn trong một khoảng thời hạn dài. Cùng Riot Games bắt buộc nerf cô thanh nữ này ở việc tỉ lệ xuất hiện thêm linh hồn sẽ ảnh hưởng giảm một chút, qua đó hạn chế liền kề thương của cô thiếu phụ này. Mặc dù vậy như đã nói sinh sống trên, khi nhưng đa dụng tương đối cao thì nerf gần kề thương là ko đủ, người ta sẽ sáng chế ra hầu như lối chơi bắt đầu bá đạo hơn cùng Senna quyền lực Bất Diệt đó là một trong những đó.

*

Senna gia thế Bất Diệt là việc nâng cấp cho của phong thái không farm trước kia

Vậy tại sao lại là quyền năng Bất Diêt? không ít người sẽ để ra thắc mắc này bởi đó vốn là vấn đề ngọc của những tướng chống chịu. Mặc dù nhiên bọn họ quên mất rằng Senna là dạng tướng quá sệt biệt, ngay cạnh thương của cô ấy ta không phụ thuộc vào vật dụng mà phụ thuộc lượng linh hồn thu thập được, chỉ cần trụ được đường và cấu rỉa địch thủ liên tục là cô ta rất mạnh dạn rồi.


Hơn nữa, kĩ năng Q – Ánh sáng sủa Xuyên Thấu của Senna là chiêu trò vô cùng quan trọng đặc biệt khi nó vận dụng hiệu ứng đòn đánh, điều này còn có nghĩa là chúng ta có thể kích hoạt gia thế Bất khử bằng kĩ năng này chứ không hề nhất thiết yêu cầu đánh thường trực tiếp vào đối thủ. Tất cả phải tấn công thường thì với 600 tầm tấn công cơ bản, chúng ta cũng có thể dễ dàng kích hoạt điểm ngọc này. Kết luận thì Senna gia thế Bất khử vẫn không thay đổi sức mạnh khỏe ở bản cũ dẫu vậy trâu bò hơn hết sức nhiều.

*

Nhà vô địch nhân loại LWX sử dụng Senna quyền năng Bất Diệt và giúp Funplus Phoenix lật kèo không tưởng tại giải Trung – Hàn Đại Chiến vừa rồi

Video vẫn HOT


Về biện pháp xây dựng ngọc xẻ trợ, quyền lực Bất Diệt tất nhiên là điểm ngọc chủ công rồi, ở loại thứ nhì thì điểm Suối mối cung cấp Sinh Mệnh là phù hợp nhất cùng với Senna vì cô nàng có tác dụng khống chế tương đối tốt và giữ lại được vây cánh sống khỏe rộng ở trong giao tranh. Hai điểm gần cạnh Cốt cùng Lan Tràn là lựa chọn tốt nhất có thể ở 2 dòng còn lại khi tăng thêm độ trâu trườn và hệ trọng quá tốt với lối chơi thu thập linh hồn của Senna.

Ở nhánh phụ, điểm hiện hữu Trí Tuệ đang cực kỳ bá đạo và không có lý vày gì mà làm lơ cả, điểm còn sót lại thì bạn nên chọn lựa Huyền Thoại: chống Hiệu Ứng bởi các bạn cần di chuyển rất các trong giao tranh và rất là ngại bị khống chế.


*

Bảng ngọc tiêu chuẩn chỉnh của Senna “mới”

Về mặt trang bị, item đặc biệt nhất của lối đùa này đó là Búa Băng, lý do là bởi hiệu ứng làm lờ đờ của thứ này quá tương xứng với điểm quyền năng Bất Diệt. Các bạn làm lờ đờ càng nhiều thì càng giữ đối thủ trong tầm tấn công và kích hoạt điểm ngọc này càng dễ. Hơn nữa, Senna hiện tại đa số chơi ngơi nghỉ vị trí hỗ trợ hoặc Xạ Thủ không farm, tức là ưu tiên độ nhiều dụng, thêm làm chậm trễ từ Búa Băng thì không lúc nào là thừa cả.

Item quan trọng thứ nhì của Senna sẽ là Rìu Đen, một item tạo thêm máu, sút hồi chiêu với hiệu ứng trừ giáp. Thường thì thì khi chúng ta có 2 item bự này thuộc với giày và đồ hỗ trợ thì game đã ngừng rồi, nếu như không thì một chiếc Lời đề cập Tử Vong để sút hồi tiết hoặc Áo Choàng Bóng buổi tối để thêm sự an toàn là gần như lựa chọn hoàn toàn có thể cân nhắc.

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Lào Cai Sapa Lào Cai 2021 Hấp Dẫn, Tour Du Lịch Lào Cai

*

Sau khi tất cả 2 sản phẩm này thì các bạn lên cái gì với Senna cũng được cả

Tóm lại thì Senna quyền năng Bất diệt là phiên bản trâu bò hơn, tức giận và nhiều hiệu ứng hơn của đối với trước đây. Chúng ta cũng có thể yên trung khu về độ kết quả của lối chơi này khi đa số tuyển thủ số 1 thế giới gần như tin sử dụng và cho những công dụng vô cùng khả quan.


Darius Ma Vũ tuy vậy Kiếm và gần như lối chơi vừa dị vừa rất dị đang nổi loạn LMHT phiên bản 10.11

Khó mà tin rằng tất cả một ngày Darius lại lên Ma Vũ song Kiếm làm item chủ đạo.

Fiddlesticks Thú Săn Mồi

Mặc dù Sốc Điện với cạnh bên thương táo tợn là lối chơi thường bắt gặp nhưng điểm ngọc Thú Săn Mồi mới là việc lựa chọn bậc nhất của các cao thủ. Về lượng gần cạnh thương thì cả nhì điểm ngọc này hơi tương đồng, mặc dù tốc độ di chuyển lớn trường đoản cú Thú Săn Mồi lại phù hợp hơn với chất tướng của Fiddlesticks lúc hắn ta hoàn toàn có thể can thiệp kết quả hơn vào combat cũng tương tự sử dụng Q - ghê Hãi xuất sắc hơn rất nhiều.

Điều gì đáng sợ hơn một còn bù nhìn? Đó là 1 con bù chú ý chạy khôn cùng nhanh

Chính vì thực hiện Thú Săn Mồi đề nghị ở nhánh Áp Đảo, bạn sẽ lấy Thợ Săn Tài Tình để sút hồi chiêu của giày cũng tương tự Đồng hồ Cát, máy mà gần như Fiddlesticks đầy đủ mua. Điểm đặc biệt quan trọng thứ nhì của lối thiết kế này là sống nhánh Cảm Hứng, điểm thị phần Tương Lai là sàng lọc hoàn hảo để cho Fiddlesticks có thể sở hữu hầu hết món đồ của mình sớm hơn.


Lối lên đồ của Fiddlesticks Thú Săn Mồi

Darius Ma Vũ tuy vậy Kiếm

Như nội dung bài viết về "Liên Minh Ma Vũ", sản phẩm công nghệ Ma Vũ tuy vậy Kiếm đã với đang trở thành sản phẩm vô thuộc bá đạo với lượng tốc độ di chuyển vĩ đại mà nó sẽ đem lại. Và thật dễ dàng nắm bắt khi Darius, kẻ phụ thuộc vào rất những vào chỉ số vận tốc chạy, biến chuyển kẻ sử dụng item này tốt nhất. Bạn dễ dàng và đơn giản là không thể chạy thoát nổi một Darius cụ Ma Vũ song Kiếm bởi hắn chạy nhanh như Flash vậy.


Darius tất cả Ma Vũ tuy vậy Kiếm kết hợp với Tốc thay đổi - Tốc Hành thì không không giống The Flash là mấy

Vì download lối nghịch lấy vận tốc để đè bạn như vậy, Darius sẽ bỏ lỡ những điểm ngọc mang tính chất phòng thủ mà thực hiện 2 điểm Áo Choàng Mây và mau lẹ ở nhánh Phép Thuật. Chúng cung cấp cho Darius thêm vận tốc di chuyển, kĩ năng đeo dính và di chuyển linh hoạt vào giao tranh. Đương nhiên điểm yếu kém của lối chơi này là khôn xiết ít chỉ số phòng thủ, chính vì như thế bạn buộc phải chọn địa chỉ thực sự xuất sắc mọi khi áp gần kề combat.


Lối lên đồ hết sức hổ báo của Darius Ma Vũ song Kiếm

Senna quyền lực Bất Diệt

Đây là lối chơi vô cùng tức giận tới nỗi có thể khiến đối phương đập bàn như "người mìn" khi buộc phải đối đầu bởi vì nó cho kẻ địch cảm hứng chạy cũng không được mà đánh trả cũng không xong. Cơ chế buổi giao lưu của Senna gia thế Bất Diệt chính là tận dụng khả năng Q - Ánh sáng Xuyên Thấu vận dụng cả hiệu ứng đòn tiến công để vừa cấu máu, tích lũy linh hồn từ đối thủ, vừa tích điểm gia thế Bất Diệt.

LWX vận dụng lối chơi Senna quyền năng Bất khử và gồm được thành công sau cùng


Hơn nữa, lối lên đồ gia dụng của phong thái này cũng cực kỳ dị cơ mà lại vô cùng hợp lí khi Búa Băng với Rìu Đen để làm chậm tương tự như làm mềm đối phương nhiều nhất có thể. Cho dù chơi ở vị trí nào, xạ thủ hay hỗ trợ, thì độ đa dụng của Senna new là sức mạnh của vị tướng tá này, chính vì như thế việc bổ sung cập nhật thêm tài năng trừ gần kề và làm chậm trễ sẽ để cho cô nữ giới này khó chịu hơn khôn cùng nhiều, còn việc gây tiếp giáp thương thì hãy làm cho đồng đội của bạn.

Lối xây dựng hoàn hảo của Senna quyền lực Bất Diệt


LMHT: Senna và Aphelios liên tục ăn nerf trong phiên bản 10.6 vì…mạnh không còn phần bạn khác Senna và Aphelios là 2 Xạ Thủ đang làm mưa làm gió trong cả xếp thứ hạng lẫn chuyên nghiệp hóa do đó chúng tiếp tục bị nerf vào phiên bản 10.6 tới. Vừa qua, lực lượng game-play LMHT đã công bố những biến đổi lớn mang lại phiên bản 10.6, trong đó đáng để ý là bài toán nerf thẳng nhì tướng xạ thủ khôn xiết mạnh...