Rời nhóm facebook hàng loạt

-

Hướng dẫn tự động rời team trên Facebook sản phẩm loạt sớm nhất bằng FPlus Chrome.

Bạn đang xem: Rời nhóm facebook hàng loạt

*


HƯỚNG DẪN RỜI NHÓM SỬ DỤNG FPLUS CHROME

Nếu bạn có nhu cầu rời nhóm cũ của rất nhiều tài khoản cùng lúc để tham gia các nhóm khác; không muốn bị checkpoint, không thích dùng cookie giỏi token; FPlus Chrome để giúp đỡ bạn triển khai điều này.


Bước 1: Thêm thông tin tài khoản muốn rời nhóm sử dụng FplusChrome

Danh sách tài khoản: Thêm thuộc lúc được nhiều tài khoản mong sử dụng các tính năng vào FPlus Chrome.

Nhập mỗi mẫu một định dạng: Cookie hoặc User|Pass

Threads (Số luồng): Chọn số tài khoản muốn login cùng lúc trên FplusChromeLogin Chrome: Click nhằm login các tài khoản trên vào FplusChrome

*

Bước 2: Chọn tài khoản muốn rời nhóm trên facebook

Click “Tất cả” để chọn toàn bộ các tài khoản đã đạt thêm trong bước 1 (Tab: Quản lý tài khoản)Click “Chọn tài khoản” để chọn những tài khoản chúng ta muốn rời team trên facebook

*

Click “Chọn tài khoản” => Tab “Quản lý thông tin tài khoản Facebook”

Tick chọn các tài khoản muốn rời đội trên facebook.Click “Chọn”: Để xác nhận sử dụng những tài khoản đã chọn tham gia vào quy trình rời nhóm trên facebook.Click “Chọn vớ cả”: Để chọn toàn bộ các thông tin tài khoản trong danh sách tham gia vào quá trình rời nhómH trên facebook.

Xem thêm: Top #10 Xem Nhiều Nhất Chợ Tốt Gà Đá An Giang Mới Nhất 12/2021 # Top Like

*


QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

*

Bước 3: thiết lập thông tin để rời nhóm

Chọn loại nhóm mong mỏi rời:

Đồng thời tách nhóm phải duyệt: Tick để rời các nhóm đề xuất duyệt lúc đăng bài trên facebook.Rời nhóm cấm đoán đăng bài: Tick để rời nhóm quán triệt đăng bài bác trên facebook (có thể là các nhóm các bạn bị chặn cấm đoán đăng bài)Rời nhóm tất cả privacy: nhóm mở, đóng góp hay túng thiếu mậtRời những nhóm có trong danh mục GroupId: Nhập Group Id bạn muốn rời (mỗi chiếc 1 GroupId)

Chọn điều kiện để lọc nhóm ao ước rời:

Không kiểm tra số thành viên: Tick nhằm không check điều khiếu nại thành viên trong nhómOut all group: Tick nhằm out tất cả các groupRời nhóm gồm số thành viên nhỏ hơn: Tick nhằm rời team có con số thành viên nhỏ tuổi hơn bao nhiêu – Chọn con số thành viênRời nhóm tất cả số thành viên phệ hơn: Tick nhằm rời team có số lượng thành viên lớn hơn bao nhiêu – Chọn số lượng thành viên

*

Số tài khoản muốn chạy tuy nhiên song: Số thông tin tài khoản muốn chạy tách nhóm cùng lúc (thường nhằm là 4)

Ví dụ: bạn có 8 thông tin tài khoản cùng tham gia quá trình rời team trên facebook. Để số thông tin tài khoản muốn chạy tuy vậy song là 4. Thì chạy không còn 4 nick đầu, ứng dụng sẽ gửi sang 4 acc sót lại trong danh sách.

Rest Dcom khi đưa tài khoản: nếu bạn chạy trường đoản cú 5 tài khoản trở lên, bạn nên thực hiện Dcom để rời nhóm liên tục cùng đổi Ip bằng Dcom.

*