Ep 164 30 câu chuyện cảm động nhất của doraemon

-
một trong những bộ chuyện tranh nổi giờ nhất nhân loại nhưng lại không tồn tại một mẫu kết thiết yếu thức. Điều gì đã xẩy ra với Doraemon và những người dân bạn của mình?
Là một phần tuổi thơ của đông đảo thế hệ 8x trở trong tương lai ở Việt Nam, truyện tranh Doraemon cùng với gần như trò đùa giải trí cũng giống như các cỗ phim hoạt hình khác luôn được nhắc tới với toàn bộ sự hoài niệm của mỗi người. Thế nhưng có một điều không hẳn ai mặc dù từng yêu thương thích, mê mẩn bộ truyện về "mèo máy tới từ tương lai" cũng biết, chính là về chiếc kết của bộ truyện. Khi cặp đôi tác đưa Fujiko - Fujio tan tung năm 1987, ý tưởng tráng lệ và trang nghiêm về một cái kết bằng lòng cho cỗ truyện vẫn chưa lúc nào được hai người thảo luận. Và vày Fujiko F. đang mất vào thời điểm năm 1996 mà chưa có bất cứ quyết định nào về mẫu kết cho Đôrêmon, các "đoạn kết" về sau của Đôrêmon hầu hết chỉ vì chưng những người mến mộ sáng tác.

Bạn đang xem: Ep 164 30 câu chuyện cảm động nhất của doraemon


Sau đây, bọn chúng tôixin ra mắt đến quý các bạn đọc, những chiếc kết cảm đụng nhất được các fan mến mộ tư biến đổi đó. Chúc các bạn có mọi phút giây vui chơi vui vẻ
Cái kết vật dụng nhất, cảm đụng nhất, lần thứ nhất được công bố bởi Nobuo Sato. Trong loại kết này Doraemon bị hết năng lượng và đề xuất "reset" đồng nghĩa với vấn đề Doraemon sẽ ảnh hưởng mất hết cam kết ức. Nobita đang rất cố gắng nỗ lực trở thành một nhà khoa học và phục hồi lại Doraemon, trở thành đỉnh điểm của ngành Robot cùng Trí tuệ nhân tạo. ở đầu cuối thì Doraemon cũng khá được phục hồi với trở về với những người dân bạn cũ. Đây được review là cái kết hợp lí và ý nghĩa nhất, mặc dù nó ra mắt sau lúc cố tác giả của Doraemon đang qua đời.
*

Cái kết lắp thêm 2có phần bi thảm hơn. Đó là tất cả các nhân vật (bao gồm cả Doraemon) là sản phẩm của trí tưởng tượng của Nobita - 1 đứa trẻ có vấn đề về trọng tâm thần, dịch tự kỷ cực kỳ nặng. Dòng kết này nhận định rằng Nobita đang chết dần chết mòn và bài toán tưởng tượng ra câu chuyện khiến Nobita dễ dãi hơn đấu tranh với căn bệnh tật. Chiếc kết này lúc được chào làng khiến ít nhiều fans giận dữ. Làn sóng phản thay đổi quá mạnh khiến những công ty phát hành đề xuất tuyên tía đây chưa hẳn là dòng kết thiết yếu thức.

Xem thêm:


*

Cái kết thứ 3cũng không thua kém phần bi đát đó là Nobita bị một tai nạn, một hòn đá ném trúng đầu cùng bị hôn mê bất tỉnh và sống cuộc sống thường ngày thực vật. Doraemon sẽ phải cung cấp hết báu vật của bản thân để mong đợi một cuộc phẫu thuật... Nhưng lại rất tiếc dường như không thành công. Doraemon đã bán hết báu vật còn lại để mang Nobita đến toàn bộ những vị trí cậu ý muốn, vào bất cứ thời điểm nào. Nơi sau cùng Nobita mong muốn đến là... Thiên đường.
*

Sau đấy là nguyên văn đoạn kết trang bị nhất. Được biết đây cũng là cái kết lấy đi các nước mắt của chúng ta đọc nhất.
*

*

*
Từ khóa: fan hâm mộ, tuổi thơ, Doraemon, Robot, cổng tin tức game, Nobita, cảm động, tin tuc lang game, tin game mới nhất, tin game hot nhất, tin giải trí, tác giả, đoạn kết