Phần mềm xóa các file cứng đầu

-

Có những thời điểm bạn mong muốn muốn có thể xóa trọn vẹn một chương trình nào đó ở trên máy tính của mình, mặc dù dù đã thực hiện nhiều lần vẫn còn file xót lại. Bài viết dưới đây,curvesvietnam.comsẽ phân chia sẻ tổng hợp đứng top 8 phần mềm xóa tệp tin cứng đầu tốt nhất cho laptop năm 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa các file cứng đầu


1. Phần mềm xóa tệp tin cứng đầu Ashampoo Uninstaller

2. Xóa phần mềm cứng đầu với PCHunter

3. Gỡ phần mềm cứng đầu với Revo Uninstaller

4. Phần mềm xóa thư mục cứng đầu Unlocker

5. Phần mềm xóa thư mục cứng đầu Any tệp tin Remover

6. Phần mềm gỡ tệp tin cứng đầu Delete Doctor

7. Phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả nhất DriveScrubber

8. Phần mềm xóa file hệ thống DP Shredder


Phần mềmAshampoo Uninstallercho phép người dùng trọn vẹn có thể gỡ nhiều chương trình khác nhau cùng một lúc. Ứng dụng theo dõi tải đặttrên hệ thống,so sánh trạng thái tại các thời điểm không giống nhau, giúpgỡ bỏ trả toàncác tệp tin rác hayngăn chặncác mã độc xâm hại.

*

Phần mềm xóa file cứng đầu Ashampoo Uninstaller

Các tính năng bao gồm của phần mềm xóa file Ashampoo Uninstaller:

Nhiều công cụ dọn dẹp giỏi tăng tốc hệ thống.Phần mềm được gỡ triệt để khỏi vật dụng tính, ko để lại tệp tin thừa.Cài đặt tự động chương trình giám sát và phân tích.Gỡ và xem lịch sử cài đặt chương trình với 1 cú nhấp chuột.Gỡ chương trình tức thì cả không có log thiết lập đặt.Trong 1 gói chương trình lớn gỡ chọn lọc những ứng dụng.

Link tải: https://www.ashampoo.com/en-us/uninstaller


Có thể nói PCHunter được đánh giá là 1 trong những phần mềm xóa tệp tin cứng đầu được nhiều người dùng Việt nam lựa chọn nhất hiện nay.Không chỉ đơn thuần với cáctính năngcủa phần mềmquản lý hệ thống, hỗ trợ diệt virushayloại bỏ phần mềm gián điệp,PCHuntercòn có khả năngxem và xử lýcác tiến trình hệ thống, giúploại bỏdễ dàng phần mềm rác.

Các tính năng chủ yếu của phần mềm PCHunter

Quản lý tiến trình:Xem xét những tiến trình đang chạy tuyệt chạy ẩn, bắt đầu hoặc tạm ngừng, kết thúc 1 tiến trình.Cho phép xem những bộ vi xử lý của Windows.Quản lý mạng Network.Quản lý Registry:Xem và chỉnh sửa hệ thống hay phát hiện những registry ẩn.Quản lý tệp tin hệ thống: phát hiện file ẩn hay xóa những thư mục bị khóa,...

Link tải:https://taimienphi.vn/download-pchunter-15970


Revo Uninstaller là phần mềm tất cả khả năng phân tích tin tức của những ứng dụng liên quan đến chương trình cần xóa được VS Revo Group trang bị với những thuật toán mạnh mẽ. Những file hay phần mềm cứng đầu đã thừa cũ hoặc ko sử dụng sẽ là tại sao dẫn đến chiếc máy tính xách tay của bạn bị đơ, chậm, lag... Dọn dẹp các ứng dụng ko cần thiết giúp máy tính bạn sạch sẽ hơn.

*

Gỡ phần mềm cứng đầu với Revo Uninstaller

Các tính năng chủ yếu của phần mềm Revo Uninstaller

Hoàn toànmiễn phí,khôngchứa phần mềmquảng cáo hay phần mềm loại gián điệp.Gỡ thiết lập đặt các ứng dụng dễ dàng và đúng đắn trong tích tắcHỗ trợ xem chi tiết một ứng dụng được cài đặt trên lắp thêm tính.Sử dụng Hunter mode để gỡ tải đặt, tiêu diệt và xóa những ứng dụng.Xem và quản lý những ứng dụng được nạp khi Windows khởi động.Làm sạch bất kỳ tập tin rác, tập tin tạm thời cùng không cần thiết từ ổ đĩa của bạn.Xóa lịch sử trong trình duyệt internet Explorer, Firefox, Opera, giỏi Netscape.Từ phiên bản Microsoft Office 2000 trở lên, hỗ trợ xóa lịch sử tài liệu gần đâyTất cả những file đã xóa đều bị xóa vĩnh viễn, không thể phục hồi dù với bất kỳ phần mềm nào.Khi làm việc với Windows, xóa những dấu vết quan tiền trọng bạn đã để lại

Link tải: https://www.revouninstaller.com/revo-uninstaller-free-download/


Unlocker là một phần mềm xóa tệp tin cứng đầu vào Win 7. Ứng dụng được đánh giá bán cao bởi ưu điểm không nhiều tốn dung lượng và có thể tương yêu thích hầu hết với các hệ điều hành Windows. Với một số những tính năng phổ biến, phần mềm gồm thể gỡ những thư mục cứng đầu trong khoảng ít giây.

Các tính năng bao gồm của phần mềm xóa thư mục Unlocker

Gọn nhẹ, dễ sử dụng.Chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất là tất cả thể đổi tên, di chuyển hoặc xóa những tập tin bị khóa.Giao diện thân thiện, đơn giản nhưng hiệu quả.Hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Top 20 Game Thảm Họa Xác Sống Hay Nhất 2022, Game Thảm Họa Xác Sống

Link tải: https://download.com.vn/unlocker-6005


Any tệp tin Remover là một công cụ nhỏ tất cả võ góp bạn xóa bất kì file nào từ máy vi tính của bản thân chỉ với một vài cú click chuột. Any tệp tin Remover sẽ xóa vĩnh viễn tập tin để không thể tất cả khả năng được phục hồi cùng xóa các tập tin ko thể xóa bằng các phương thức thông thường. Phần mềm này sẽ hữu ích thực sự cho những ai muốn xóa bỏ những tập tin cá nhân vĩnh viễn nhưng mà không muốn bị rò rỉ.

*

Phần mềm xóa folder cứng đầu Any tệp tin Remover

Các tính năng chính của phần mềm xóa folder Any file Remover:

Xóa các mục được chọn vĩnh viễn.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Cho phép loại bỏ đồng thời tại một thời điểm nhiều tập tin.Hoàn toàn miễn phí.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-any-file-remover-4544


Delete Doctor là phần mềm xóa hoàn toàn những tập tin giỏi thư mục cứng đầu từ ổ cứng của bạn nhưng không để lại dấu vết. Phần mềm sẽ ghi đè lên bất kỳ file nào đã xóa bằng khoảng trống hoặc dữ liệu không giống nhiều lần. Công cụ này thật sự cần thiết với hữu ích dành cho những ai mong muốn muốn xóa trả toàn, vĩnh viễn những tập tin rác, tạo phiền hoặc nhiễm virus mà không thể loại bỏ bằng Delete.

Delete Docto thiết kế giao diện thân thiên, đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người . Đặc biệt cho dù bạn ko cần mua đặt phần mềm nhưng mà vẫn gồm thể sử dụng được nó. Từ cửa sổ chương trình, bạn hãy chọn Browse với tìm vị trí tập tin xuất xắc thư mục cần xóa bỏ và lựa chọn theo những option tương ứng để xóa.

Các tính năng chủ yếu của phần mềm gỡ file Delete Doctor

Loại bỏ các tập tin cứng đầu hoàn toàn khỏi hệ thống máy tính xách tay một bí quyết hiệu quảHỗ trợ xóa mọi tập tin trọn vẹn và vĩnh viễnXóa các tập tin ko có, vĩnh viễn, không thể khôi phục bằng mọi phần mềm khôi phục nào

Link tải: https://taimienphi.vn/download-delete-doctor-818


7. Phần mềm xóa tệp tin cứng đầu hiệu quả nhất DriveScrubber


DriveScrubber là một phần mềm được thiết kế để giúp người dùng dọn dẹp, xóa bỏ những file cứng đầu. Phần mềm này góp phần bảo vệ đến mọi dữ liệu cũng như những thông tin tài bao gồm quan trọng của bạn không bị rò rỉ ra bên phía ngoài trong trường hợp lúc bạn bán máy tính hay đến ai đó mượn. Với DriveScrubber, người dùng hoàn toàn có thểxóa tất cảcác tệp tin tốt thư mục cứng đầu nhất, từ đó góp hệ thốngmáy tính của bạnsạch sẽ hơn.

Các tính năng thiết yếu của phần mềm xóa tệp tin DriveScrubber

Xóa toàn bộ ổ cứng:Xóa vĩnh viễn tài liệu, tập tin, hình ảnh tốt thậm chí thông tin thẻ tín dụng, report ngân hàng với mật khẩu...Dọn dẹp một cách bình yên và triệt để tất cả dữ liệutrong ổ đĩa trước khi bạn bán, chuyển nhượng hoặc đổi sản phẩm công nghệ tính.Dọn dẹp và khôi phục ổ cứng:hỗ trợ khôi phục ổ đĩa sau khi bị những mã độc hoặc vi khuẩn xâm hại.Khả năng dọn dẹp ổ đĩa mặt hàng loạt:Dọn dẹp ổ đĩa flash hay lắp thêm ảnh,...

Link tải: https://drivescrubber.en.softonic.com/


DP Shredder là một phần mềm tuyệt vời với các công cụ hữu ích giúp người cần sử dụng xóa vĩnh viễn những tập tin rác trong hệ thống máy vi tính và cải thiện hiệu suất hoạt động.DP Shreddercó khả năngxóa tận gốccác dữ lệu cứng đầu vàngăn chặnchúng phục hồi. được cho phép bạnthiết lập với các mức độ bảo mậtcủa dữ liệu xóa tương ứng, dữ liệu gồm mức bảo mật càng cao, càng cực nhọc khôi phục.

Các tính năng chủ yếu của phần mềm xóa tệp tin DP Shredder:

Hỗ trợ với 6 phương thức khác nhau xóa file rác.Để xác định khả năng phục hồi dữ liệu, có thể chấp nhận được lựa chọn mức độ bảo mật cho các tệp tin bị xóaHỗ trợ với tính năng ghi đè lên không gian đĩa.

Link tải: https://www.softpedia.com/get/Security/Secure-cleaning/DP-Shredder.shtml

Trên đây là bài viết phân tách sẻ phần mềm xóa tệp tin cứng đầu tốt nhất cho máy vi tính năm 2022. Hy vọng qua bài bác viết này, các bạn có thể tìm được cho chính mình một phần mềm phù hợp. Nếu tất cả bất kỳ băn khoăn giỏi thắc mắc như thế nào cần tra cứu lời giải đáp thì đừng ngần ngại để lại ở phần bình luận mặt dưới, curvesvietnam.com sẽ phản hồi bạn vào thời gian sớm nhất. Tiếp tục theo dõi cửa hàng chúng tôi để tìm hiểu thêm những phần mềm hữu ích. Cảm ơn các bạn!