Phần mềm quản lý thời gian

-
*

Quản lý thời gian luôn luôn là vấn đề nan giải so với nhiều sinh viên; có khá nhiều sinh viên còn cho biết thêm rằng họ cảm thấy trong khi 24 tiếng một ngày không bao giờ là đủ. Tin vui là dựa vào sự cải tiến và phát triển của công nghệ hiện đại thì giờ đây việc quản lý thời gian cá thể đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Hiện thời có siêu nhiềuapps(ứng dụng) được sinh ra sẽ giúp sinh viên triển khai việc làm chủ thời gian, tăng dần đều hiệu suất có tác dụng việc, điều hành và kiểm soát danh sách các các bước cần làm, đồng thời cấu hình thiết lập lối sống bao gồm kỷ lý lẽ và thói quen công dụng hơn. Dưới đó là tổng hợp những ứng dụng thống trị thời gian tốt nhất có thể dành cho sinh viên, với ngân sách hoàn toàn miễn phí:

1. MyHomework Student Planner

Cái tên rất có thể khiến fan ta liên tưởng đếnhomework(bài tập về nhà) cùng có để ý đến rằng vận dụng này sẽ có tác dụng sinh viên trở nên mắc hơn, tuy thế trên thực tế thì đó là ứng dụng rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho sv ở hầu hết bậc học, từ rộng rãi đến đại học.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thời gian

myHomework Student Plannercung cấp cho cho sinh viên lịch biểu để cá thể có thể tiện lợi theo dõideadlinebài tập, kỳ thi, những dự án và các sự khiếu nại quan trọng. Đặc biệt ở vị trí là áp dụng này chất nhận được sinh viên đồng hóa lịch biểu cá nhân để được kể nhở mỗi lúc có sự khiếu nại hoặcdeadlinesắp tới, tránh vấn đề quên với để lỡ mất các quá trình quan trọng.

Các sinh viên đã từng nghiệm vận dụng này đều cho biết họ nhận biết một sự biến đổi rất rõ rệt. Một chúng ta sinh viên cho thấy thêm “
myhomeworkappthực sự chính xác là một trong những lý do bao gồm cho câu hỏi mình giành được mức điểm mức độ vừa phải 4.0 ở học kỳ này. Xin cảm ơn tín đồ đã trí tuệ sáng tạo ra ứng dụng tuyệt vời này.”

Một bạn sinh viên khác cũng mang lại ý kiến: “Thực sự thì ứng dụng tuyệt đối này đã cứu vớt mình tương đối nhiều lần.” Số tiền nhằm sở hữu vận dụng này là hoàn toàn miễn phí, mặc dù trong ngôi trường hợp người dùng muốn sa thải quảng cáo trong ứng dụng thì sẽ đề nghị chi một trong những tiền là 4.99 USD (tương đương 114,000 VND) cho 1 năm sử dụng.

2. Trello

Được tạo ra với mục đích giúp nâng cao hiệu suất thao tác làm việc của cá nhân sử dụng,Trellocho phép người tiêu dùng tự tổ chức triển khai sắp xếp các quá trình đang làm trên một hệ thống bảng biểu: bạn dùng hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh cho các công việc làm đơn hoặc có tác dụng nhóm (rất hài lòng cho vấn đề phân công các bước làm nhóm). Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tự sinh sản một list riêng những việc đề nghị làm, các việc đang rất được tiến hành, và các việc đã có tác dụng xong. Những người ưa thích những mẹo vặt giỏi trong cuộc sống coiTrellolà “công cụ quản lý các dự án tuyệt đối hoàn hảo và có tác dụng cho các bước làm nhóm không những trở nên thuận lợi hơn hơn nữa thú vị hơn”. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí tổn và tương xứng với cả điện thoại thông minh vàApple Watch.

3. Evernote

Đây là ứng dụng tuyệt vời nhất trong câu hỏi ghi chú lại các ý tưởng cũng như sắp xếp tổ chức những dự án, quá trình mà người tiêu dùng đang thực hiện.Evernotecho phép tín đồ dùng đồng nhất các danh sách cá nhân và ghi chú của mình trên nhiều thiết bị để thuận lợi trong việc biến đổi thiết bị và vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục làm việc mà ko phải cập nhật hay có tác dụng lại. Chú thích của tín đồ dùng rất có thể được tùy chỉnh cấu hình ở các định dạng không giống nhau như văn bản, ảnh, audio, tổng hợp mẩu tin bên trên web, các đoạn video; dường như người dùng rất có thể đính kèm fileMicrosoft Officeở định hình văn bản (document) xuất xắc PDF. Ứng dụng cũng chất nhận được người dùng thực hiện các các bước nhóm, chia sẻ ý tưởng, lên kế hoạch cho các sự kiện, và tùy chỉnh cấu hình nhắc nhở.

Xem thêm:

*

4. Ứng dụng Pomodoro

Đối với người dùng mong muốn kiểm tra lại hoặc có tác dụng một bài viết (essay) trọn vẹn mới, phương thức sử dụng trên những ứng dụngPomodorosẽ là hỗ trợ đắc lực, khi mà quá trình được chia nhỏ thành các khoảng thời gian dài 25 phút và có nghỉ ngắn giữa những khoảng đó. Cách thức này được minh chứng sẽ giúp tín đồ dùng giảm bớt áp lực và căng thẳng khi làm việc. Người dùng chỉ cần một đồng hồ thời trang đếm giờ để thực hiện phương thức này, tuy nhiên các ứng dụng cũng khá được tạo ra dựa vào phương phápPomodorovà giúp kiểm soát công dụng năng suất làm cho việc, như ứng dụng dùng trênAdobe Aircó tênPomodairogiúp đánh dấu và nhận biết thời điểm người dùng trở buộc phải mất tập trung, tương tự như ghi chép lại thời gian người dùng sử dụng để kết thúc cáctaskkhác nhau. Đối với máy vi tính để bàn (desktop), tín đồ dùng có thể tải xuống phiên phiên bản có tênTomighty.

5. Các ứng dụng giúp sút thiểu sự mất tập trung

Người sử dụng nghiện mạng xã hội với kiến thức cứ 5 phút lại kiểm tra thông tin tài khoản Twitter một lần trong những lúc đang làm việc nên cân nhắc sử dụng các ứng dụng giúp làm sút sự mất tập trung, đôi khi chặn social và những trang web gây phân trung khu khác. Người dùng Google Chrome gồm thể suy nghĩ dùng app (extension) có tên làStayFocusd, được reviews cao với kĩ năng hạn chế thời hạn truy cập các trang mạng gây phân trung khu khi làm việc. Trên điện thoại thông minh người dùng hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng có tênAnti-Socialgiúp theo dõi và quan sát và đối chiếu thời gian cá thể sử dụng smartphone so với những người tiêu dùng khác, và có thể chấp nhận được chặn những ứng dụng mà cá thể sử dụng vượt nhiều.

6. Các ứng dụng giúp tùy chỉnh thiết lập danh sách việc cần làm

Có không hề ít ứng dụng làm chủ thời gian dành cho sinh viên với chức năng được cho phép người sử dụng kiểm tra hối hả danh sách các quá trình cần nên hoàn thành, hơi là ưng ý trong ngôi trường hợp người dùng có rất nhiều task đề xuất giải quyết. Một trong số các ứng dụng vượt trội có tênRemember the Milk, cho phép người dùng đồng điệu hóa và cập nhật lịch biểu, email, mạng xã hội Twitter cùng các công suất giúp cai quản thời gian biểu không giống trên nhiều thiết bị. Người dùng ưa ưng ý đánh dấu color cho định kỳ biểu hoàn toàn có thể lựa chọn áp dụng có tên2Do, được cho phép sử dụng màu sắc đa dạng để tiến công dấu công việc và phân loại các task dựa trên mức độ ưu tiên và công ty đề. Một ứng dụng vượt trội khác dành cho những người “nước mang lại chân mới nhảy” mang tên làFinish, vào đó người dùng sẽ thừa nhận được các tệp âm nhạc và các thao tác đánh dấu quan trọng đặc biệt mỗi khi các task được xong xuôi xong.

Một số ứng dụng tuyệt vời khác giành cho sinh viên

1. Coach.me

Một trong các những ứng dụng có 1 0 2 của danh sách này là áp dụng có tênCoach.me, trong đó người tiêu dùng sẽ tham gia vào trong 1 cộng đồng bao hàm những người làm việc để đạt được những mục tiêu cá nhân đã đề ra. Người dùng sẽ cảm nhận sự giúp sức và hỗ trợ từ những người tiêu dùng khác, giúp cấu hình thiết lập các thói quen xuất sắc và gia tăng hiệu suất làm cho việc, thuộc với việc nhận có thêm ‘props’ (tương tự như lượt ham mê trên social Facebook) từ sự ghi thừa nhận cho thành tựu của cá thể người sử dụng từ những người dùng khác. Ứng dụng này đã thành công trong câu hỏi trợ góp hơn một triệu người thiết lập cấu hình nên các thói quen tốt và dấn được tương đối nhiều lời tán dương, trong những đó một tín đồ dùng đã nhận xét: “Ứng dụng này quả thật rất tuyệt đối trong việc theo dõi sự phát triển và văn minh của một cá nhân. Cảm ơn đã tạo ra một sản phẩm quality như vậy, thật sự ứng dụng này đã hỗ trợ tôi cải thiện bản thân rất nhiều, cũng như giúp tôi theo dõi công dụng tiến trình thực hiện các mục tiêu cá nhân đã đề ra.”

2. Google Keep

Tương ham mê trên cả nhì hệ điều hành iOS cùng Android,Google Keeplà áp dụng dùng trong quá trình ghi chú bên dưới dạngpin board(bảng ghim giấy nhớ), chất nhận được người dùng ghim các ghi chú, ghi nhớ, danh sách, ảnh, tệp ghi âm, với rất thuận tiện tiện dụng cho việc tìm và đào bới lại các thứ đã ghim trước đó, chia sẻ danh sách, với nhận những nhắc nhở dựa trên vị trí địa lý mà cá nhân đang ở.

3. Quizlet

Flashcardstừ lâu đã được nghe biết là phương pháp hữu hiệu giúp người dùng ghi nhớ các thông tin, con kiến thức đặc trưng cho các bài kiểm tra.Quizletcho phép người tiêu dùng tự tạo thành raflashcardscủa riêng chúng ta hoặc dùngflashcardscó sẵn được chế tạo bởi các học sinh, sinh viên khác. Ngoại trừ raQuizletItcũng đưa ra các gợi ý cho những người dùng về những vấn đề nên cải thiện, cũng như tích thích hợp một trò chơi tất cả tênMatchmà vào đó người dùng sẽ chạy đua với một đồng hồ tính thời hạn để dứt một task làm sao đó. Người tiêu dùng được thoải mái và dễ chịu lựa chọn sẽ học tập gì vào 220,000 bộflashcardscó thể được biến đổi sang 18 ngữ điệu khác nhau.

*

4. SimpleMind+

Ứng dụng được nhắc đến ở đầu cuối nhưng cũng ko kém đặc biệt trong danh sách các ứng dụng bổ ích cho sinh viên này còn có tênSimpleMind+, cho phép người dùng tổ chức và sắp tới xếp phát minh bằng việc vẽ các bạn dạng đồ tứ duy (mind map). Người tiêu dùng sử dụng phiên bản pro (nâng cao) của vận dụng này sẽ rất có thể đồng bộ dễ ợt ứng dụng vớiGoogle DrivehayDropbox, tiện cho thực hiện và share với tín đồ khác. Các bản đồ tư duy trongSimpleMind+cho phép kèm theo ảnh, video và những tệp ghi âm, cũng như tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân và lựa chọn những bố viên khác nhau cân xứng với phiên bản thân người dùng.