Top 10 phần mềm phát wifi cho laptop miễn phí

-

Làm cầm cố nào để giao hàng việc chia sẻ wifi từ máy tính sang các thiết bị không giống một cách dễ ợt khi đơn vị bạn không có Router WiFi. Đừng lo, ứng dụng phát wifi sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý được sự việc này. Hãy thuộc Điện lắp thêm XANH tham khảo ngay đứng top 10 phần mềm phát wifi tốt nhất bây giờ nhé!


Danh sách sau đây lựa chọn theo tiêu chí phần mềm phát Wi-Fi tốt nhất hiện nay trên trang bị tính, được sắp đến xếp theo lượt tìm kiếm của người dùng từ cao cho thấp bên trên google.com:

Giao diện trực quan, thân mật với fan dùng.Tính bảo mật kết nối cao.Hỗ trợ đa dạng chủng loại kết nối mạng internet (LAN, Ethernet, 3G/4G, WiFi,…).Miễn phí.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm phát wifi cho laptop miễn phí


Thông tin phần mềm:

Nhà phạt hành: TRUE SoftwareHệ điều hành: Windows 7, 8 cùng Windows 10.Dung lượng: 4,2 MB

MyPublicWiFi là giữa những phần mềm miễn phí chất nhận được người dùng chia sẻ kết nối WiFi với các thiết bị khác một cách dễ dãi và nhanh chóng. Giao diện ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng chỉ việc vài cú nhấp chuột bạn rất có thể kết nối được cùng với mạng.

Tính năng nổi bật:

Dựa vào phần mềm MyPublicWiFi, fan dùng hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử web của rất nhiều thiết bị không giống đã truy vấn vào mạng này.MyPublicWiFi có thiên tài tường lửa bảo vệ ngăn cản visitor vào trang bị chủ.Công cụ chất nhận được người sử dụng theo dõi và khắc ghi liên kết URL vẫn truy cập trên WiFi hotspot.

2Connectify Hotspot


Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: Connectify meHệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10Dung lượng: 16,2 MB

Phần mượt Connectify Hotspot chất nhận được người dùng chia sẻ với các thiết bị khác, làm cho chiếc laptop trở thành điểm phạt sóng wifi một cách dễ dàng. Connectify Hotspot được người dùng đánh giá cao về tính năng bảo mật, cũng như sự tiện nghi trong quy trình phát wifi cho thiết bị khác.

Tính năng nổi bật:

Phần mềm chất nhận được người dùng chia sẻ kết nối đến nhiều thiết bị trong cùng lúc.Mức độ đo lường và thống kê và tài năng bảo mật của phần mềm cao, fan dùng rất có thể yên vai trung phong khi chia sẻ wifi.Với Connectify Hotspot có kỹ năng hữu ích trong việc chặn quảng cáo cũng giống như giúp tiết kiệm băng thông một biện pháp hiệu quả. Khi các thiết bị di động cầm tay khác liên kết với wifi từ ứng dụng phát ra cũng giúp cho lượng pin thực hiện được tiết kiệm hơn.

3 MHotspot


Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: mHotspotHệ điều hành: Windows XP/ Vista, Windows 7/ 8/8.1/10Dung lượng: 1,4 MB​

MHotspot là phần mềm chất nhận được người dùng trở nên máy tính của bản thân mình thành một trạm phát sóng WiFi. Người tiêu dùng có thể share kết nối với ngẫu nhiên thiết bị nào (máy tính, điện thoại, máy vi tính bảng,...) một cách dễ ợt và nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm có hình ảnh dễ nhìn, chúng ta cũng có thể tải về miễn tầm giá và thực hiện ngay cơ mà không đề nghị cài đặt.

Tính năng nổi bật:

Từ điểm phạt WiFi, hoàn toàn có thể kết nối về tối đa 10 thiết bị.Với ứng dụng này, tín đồ dùng rất có thể theo dõi các thiết bị đã liên kết với mạng của bạn.

4Virtual Router/ Virtual Router Manager


Thông tin phần mềm:

Nhà vạc hành: crpietschmannHệ điều hành: Windows Vista/Server 2008, Windows 7/ 8/ 8.1/ 10Dung lượng: 1.8 MB

Phần mượt Virtual Router được xem như là một trong những ứng dụng công dụng và dễ dàng sử dụng. Với phần mềm này, chúng ta có thể tạo điểm phân phát wifi ảo miễn phí những thiết bị máy tính một biện pháp nhanh chóng. Nhờ kỹ thuật mã hóa mà các kết nối bảo đảm được bảo mật thông tin an toàn, đây đang làm 1 phần mềm an toàn dành đến bạn.

.Tính năng nổi bật:

Virtual Router được cài về áp dụng miễn phí, với cấu hình đơn giản dễ sử dụng.Ứng dụng không cất quảng cáo, nên tín đồ dùng rất có thể thoải mái thực hiện mà không sợ hãi bị phiền.Với mạng không dây này, hầu như các lắp thêm đều rất có thể kết nối dễ dàng dàng.

5WiFi HotSpot Creator


Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: DanuSoftHệ điều hành: Windows XP/Vista, Windows 7/ 8/ 10Dung lượng: 1.6 MB​

WiFi HotSpot Creator là chiến thuật hiệu quả vươn lên là máy tính của người sử dụng trở thành điểm share kết nối miễn phí. Với ứng dụng này, người dùng rất có thể tiết kiệm được một khoản phí, bởi vì bạn không nhất thiết phải sử dụng thêm router (bộ định tuyến đường wifi) để phát wifi.

.Tính năng nổi bật:

Ứng dụng cho phép người dùng cài xuống miễn phí, dễ dàng dàng thiết đặt và phân tách sẻ.Với WiFi HotSpot Creator, bạn không phải lo đến vấn đề bảo mật thông tin khi chia sẻ kết nối. Đồng thời, chúng ta cũng có thể chia sẻ với nhiều thiết bị không giống nhau, giới hạn max thiết kết nối.Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này bạn có thể tự thiết lập mật khẩu với ID đến mạng Wi-Fi của chính bản thân mình sao cho dễ nhớ.

6 My WiFi Router


Thông tin phần mềm:

Nhà phạt hành: TRUE SoftwareHệ điều hành: Windows hệ thống 2008, Windows 7/ 8/ 8.1 cùng Windows 10Dung lượng: 4.2 MB

Với My WiFi Router chắc chắn là là ứng dụng thích hợp biến đổi máy tính của công ty trở thành điểm phát wifi miễn phí, bình yên và hiệu quả. Dựa trên quy trình xác thực an toàn, bạn cũng có thể chia sẻ kết nối Internet một cách tiện lợi mà không phải lo ngại về vấn đề bảo mật.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Cf, Lấy Lại Mật Khẩu Cấp 2 Audition

.Tính năng nổi bật:

Phần mượt được sở hữu xuống miễn phí, dễ sử dụng.Phần mềm chất nhận được người dùng chia sẻ các kết nối đến những thiết bị khác nhau.Khi sử dụng phần mềm này, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi tiêu lắp đặt router.Với My WiFi Router, bạn có thể thiết lập password để bảo mật mạng mạng internet khi vạc ra. Đồng thời, chúng ta còn có thể chỉ định những thiết bị rất có thể truy cập.

7 Maryfi


Thông tin phần mềm:

Nhà phân phát hành: MarySoftHệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1Dung lượng: 2,1 MB​ 

Maryfi là phần mềm cung cấp người dùng chia sẻ kết nối internet không dây đáng tin cậy, đến các thiết bị khác biệt như: năng lượng điện thoại, sản phẩm tính,... Tương xứng và tiện lợi sử dụng vào với mọi không khí như: văn phòng có tác dụng việc, quán cafe hay tại nhà,...

.Tính năng nổi bật:

Với Maryfi, người tiêu dùng có thể chia sẻ kết nối một bí quyết dễ dàng, miễn phí, không cần các thiết bị dây điện, cỗ sạc,... Nhằm kết nối.Đồng thời, chúng ta dễ dàng chia sẻ các thư mục và ổ đĩa trong khi kết nối mạng nước ngoài tuyến.

8HostedNetworkStarter


Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: Hosted Network StarterHệ điều hành: Windows 7, Windows 8 với Windows 10 Dung lượng: 20 MB

Hosted Network Starter là trong số những phần mềm chế tác điểm phát wifi miễn phí. Phần mềm cho phép máy tính tất cả hệ điều hành Windows 7 trở đề xuất sử dụng. Với điểm phạt sóng này, chúng ta có thể cho các thiết bị khác sát đó kết nối cùng lúc.

.Tính năng nổi bật:

Phần mượt giúp sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp trở thành điểm phạt wifi miễn phí.Điểm đặc biệt quan trọng của qui định này chủ yếu là, người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ trong USB để thực hiện ở chỗ khác.Thông qua nó, chúng ta cũng có thể theo dõi những thiết bị đã liên kết với mạng của bạn. Đồng thời, chúng ta cũng có thể thiết lập mật khẩu nhằm tránh mọi thiết bị khác không mong muốn xâm nhập.

9160 WiFi miễn phí Software OSTotoHotspot


Thông tin phần mềm: 

Nhà phát hành: Olivia LewisHệ điều hành: 20 MBDung lượng: phần lớn các hệ quản lý Windows​

160WiFi OSToto Hotspot là trong những công cố phát WiFi miễn phí. Nó cho phép máy tính bạn trở thành điểm vạc sóng cực kì tiện lợi. Phần mềm cho phép tải xuống miễn phí, thông số kỹ thuật và giao diện đối chọi giản, dễ sử dụng.

.Tính năng nổi bật:

Với phần mềm này, chúng ta có thể cho phép gần như thiết bị mà mong cho truy vấn cập. Đồng thời rất có thể thiết bị truy cập không ước muốn vào trong list đen.Phải được sự gật đầu đồng ý của vật dụng chủ, thì người truy cập mới liên kết được wifi của bạn.Khi sử dụng bạn có thể yên tâm về vụ việc bảo mật.

10Thinix WiFi Hotspot


Thông tin phần mềm:

Thinix WiFi Hotspot là phần mềm hoàn toàn có thể giúp máy tính của người tiêu dùng trở thành điểm phân phát sóng mạng miễn phí. Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể sử dụng trong mọi không khí khác nhau. Đặc biệt áp dụng có tính bảo mật thông tin cao, người tiêu dùng yên trọng tâm sử dụng.

.Tính năng nổi bật:

Phần mềm được cho phép người dùng share kết nối với tương đối nhiều thiết bị xung quanh.Người sử dụng yên trung tâm về bảo mật khi dùng, vì vận dụng sử dụng technology mã hóa tiên tiến và phát triển WPA2.Người dùng hoàn toàn có thể đặt tên và mật khẩu cho Wifi, cũng như hoàn toàn có thể chỉ định các thiết bị mà bạn muốn cho truy cập.


Trên đây là 10 phần mềm phát wifi trên vật dụng tính giỏi nhất hiện nay mà Điện sản phẩm XANH cung cấp đến bạn. ước ao rằng những tin tức này để giúp đỡ bạn chọn lựa được phần mềm phù hợp nhé!


Từ khóa: tải phần mềm phát wifi đến win 10, phần mềm phát wifi, phan mem phat wifi, phan mem phat wifi trên thứ tính, máy tính

Tổng đài hỗ trợ(Miễn chi phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*