Phần mềm làm slow motion

-

Chúng tôi đã chọn ra các app chỉnh slow motion cho iPhone với Android trẻ khỏe nhất, chất nhận được bạn thống trị chuyển cồn chậm.

Bạn đang xem: Phần mềm làm slow motion

*

Quay slow motion hay điện thoại tư vấn là hoạt động chậm đôi lúc được thực hiện trong việc quay các video clip về câu chuyện hài hước trên Instagram, Youtube, Tiktok, dẫu vậy nó không trở nên giới hạn do điều đó. Bạn cũng có thể quay phần nhiều video hoạt động chậm về phần đông khoảnh khắc đáng nhớ, chẳng hạn như các cuộc tử thi thao, hành động,…

1. Slow Motion video clip FX

Nền tảng: Android

*

Slow Motion đoạn clip FX có phong cách thiết kế cực kỳ dễ dàng – bạn chỉ việc nhấp vào nút Start Slow Motion trên trang chủ để bước đầu chỉnh sửa.

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các clip mà chúng ta đã ghi lại hoặc quay nội dung mới. Nếu bạn đã sở hữu một clip trên vật dụng của mình, chỉ việc tải nó lên widget bước đầu thay đổi. Hoặc, bạn cũng có thể quay video qua Slow Motion video clip FX ngay ở định dạng bạn muốn.

App chỉnh slow motion này được thực hiện bằng cách sử dụng một chiếc điều chỉnh vận tốc phát lại. Nếu như bạn đặt quý hiếm của đường cong từ 0 mang lại 1, video sẽ chậm rì rì lại, trường hợp giá trị cao hơn 1, thì thay bởi vì hiệu ứng Slow Motion, bạn sẽ có được hiệu ứng hyperlapse.

Ngoài cảm giác làm chậm video, nó còn có công dụng làm chậm các giọng nói trông thật hài hước. Nhạc điệu của bạn sẽ ngay nhanh chóng đi xuống. Nếu bạn tăng tốc – các giọng nói của bạn sẽ trở thành phim phim hoạt hình và rít lên như thể bạn hít thở bởi khí heli.


=> tải về Slow Motion clip FX 

2. Videoshop – đoạn phim Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Videoshop là app chỉnh slow motion mang lại iPhone và app android – Giao diện đoạn phim Editor thú vui hơn nhiều. Tính năng của ứng dụng rất rộng – từ có tác dụng chậm đoạn clip đến chỉnh sửa hoàn toàn.

Bạn thậm chí là có thể chồng nhạc trên video. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn âm nhạc trùng với tốc độ của clip đã ghi, chúng ta nên thêm nó vào lúc bước đầu làm việc để âm thanh được làm chậm với tăng tốc với video. Nếu bạn có nhu cầu để âm thanh không cụ đổi, hãy có tác dụng nó làm việc cuối.

Bạn có thể lấy âm nhạc từ kho lưu lại trữ lớn lao của Videoshop và cũng giống như tải nó lên từ sản phẩm công nghệ nơi ứng dụng được thiết lập đặt.

Bạn cũng có thể sử dụng music của động vật, dụng cụ hoặc hiện tượng – ví như tiếng la hét của một con khỉ, giờ đồng hồ mưa hoặc đồ dùng rơi.

Trong bao gồm ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa phần trực quan tiền của video – đổi khác độ sáng hoặc độ tương phản, làm đủng đỉnh hoặc tăng speed video, vận dụng hiệu ứng hoặc chèn văn bản.


=> tải về Videoshop

3. Loop Video

Nền tảng: Android, iOS

*

Loop đoạn clip là ứng dụng chỉnh slow motion thịnh hành nhất được áp dụng bởi hàng triệu người trên nuốm giới. Vớ nhiên, chức năng thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất và cảm giác Slow Motion chưa phải là công cụ thịnh hành nhất trong Loop Video.

Với sự hỗ trợ của công cụ, chúng ta có thể tạo các video ngắn sẽ được lặp trong khi phát lại (tạo một vòng lặp), mang lại với hình ảnh GIF và nhiều hơn nữa.

Loop Video có thể chấp nhận được bạn cù các video ngắn vào 15 giây hoặc ít hơn, kết hợp chúng, tăng tốc chúng, biến hóa chúng thành GIF. Hãy hãy nhờ rằng GIF có thời lượng tối đa là 10 giây chứ không hẳn 15 giây. Rất nhiều bộ lọc sẽ giúp đỡ bạn quay clip selfie ở định hình ngắn như vậy.

Một trong số những lý vì chưng cho sự phổ cập của ứng dụng là chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với đồng đội trên Facebook, Instagram, Google+,…

=> download Loop đoạn clip Android, iOS

4. Quik

Nền tảng: Android, iOS

*

Một ứng dụng chỉnh slow motion đến iPhone và app android khác gồm tính năng tụt giảm video. Quik không giống với những ứng dụng không giống bởi thực tiễn là nó được cải tiến và phát triển bởi GoPro, một trong những công ty nổi tiếng nhất tham gia vào bài toán sản xuất thứ quay hành động. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và biến hóa video bằng tay thủ công trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh – tất cả thường rất đơn giản!

Quik mang hình ảnh ngay từ bỏ camera GoPro của doanh nghiệp – chỉ cần chỉnh sửa nó tức thì sau khi chúng ta ghi lại.

Sau khi sở hữu đặt, bạn nhận được hơn trăng tròn chủ đề không giống nhau cho video clip của mình – mỗi chủ thể có các bộ lọc và ích lợi riêng, nối tiếp giữa các phần của clip và hiệu ứng. Hãy chọn 1 trong các chiếc bạn thích!

Tất cả các bạn phải có tác dụng là tải chúng từ tủ sách lên ứng dụng và đưa chúng vào phần chỉnh sửa của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa video, làm nổi bật những phút chốc và hình hình ảnh quan trọng, thậm chí còn thêm nhãn dán, mặt cười cợt và đánh dấu vị trí địa lý.

Nếu bạn không tồn tại thời gian để ngừng chỉnh sửa, chúng ta cũng có thể lưu phiên bản nháp và liên tiếp chỉnh sửa sau – toàn bộ các đổi khác được tiến hành sẽ được lưu giữ trong dự án.

Xem thêm:

Sau khi bạn làm chậm các đoạn đoạn clip bạn đề xuất hoặc triển khai các đổi khác khác, chúng ta có thể chia sẻ thành quả trong các social phổ biến nhất.


=> download Quik Android, iOS

5. FilmoraGo – Free video clip Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

FilmoraGo không chỉ có là một app chỉnh slow motion nó còn là phần mượt edit video thuận lợi nhất gồm thể. Nó đã có khá nhiều mẫu cho video, cắt dán đoạn phim và thuyết trình.

Trong khi chỉnh sửa, chúng ta cũng có thể làm chậm, tăng tốc, phạt lại video clip và một bộ tính năng chỉnh sửa tiêu chuẩn – hiệu ứng và chuyển tiếp. Bạn có thể thêm hình hình ảnh động hoặc văn bạn dạng vào hình ảnh, bởi vì vậy video của các bạn sẽ trở đề xuất nhiều thông tin hơn cho tất cả những người xem.

Thiết kế của áp dụng là về tối giản với nhiều thông tin – không tồn tại yếu tố không phải thiết. Trên màn hình hiển thị chính, chúng ta cũng có thể thấy tất cả các chức năng – ông xã nhạc, giảm và thêm những yếu tố không giống nhau.

FilmoraGo không nén video đã tảo – bạn cũng có thể lưu nó vào thư viện mà không làm giảm chất lượng. Không tồn tại gì hoàn toàn có thể ngăn bạn tạo nên những clip chất lượng và đẹp.


=> download FilmoraGo Android, iOS

6. Vizmato

Nền tảng: Android, iOS

*

Vizmato gần như là một mạng xã hội nơi bạn có thể tạo với chỉnh sửa đoạn phim và share chúng với những người dùng khác. Chúng ta cũng có thể xem video clip của những người dân khác và thậm chí sử dụng các ý tưởng phát minh từ đó – nhằm bạn có tương đối nhiều ý tưởng trí tuệ sáng tạo và cải cách và phát triển hơn!

Tiện ích này bao hàm việc chế tác GIF, giảm dán, chỉnh sửa đoạn clip – có tác dụng chậm, âm nhạc và cảm giác chồng, chỉnh sửa nhạc phim tích hợp. Bạn chỉ hoàn toàn có thể tăng tốc music trong video. Chúng ta cũng có thể áp dụng những hiệu ứng cho chủ yếu giọng nói – làm cho nó cao hơn, thô rộng hoặc rít lên.

Vì ứng dụng có thể làm chậm một đoạn video, bạn có thể chuyển đổi video clip bị làm chậm thành GIF và gửi cho chính mình bè. Chúng ta cũng có thể quay video ngay lập tức với Vizmato, bởi vậy chúng ta có thể chọn trước đối tượng người tiêu dùng và áp dụng các hiệu ứng trước.

Đổ đầy cuộc sống của công ty với phần đông khoảnh khắc chân thật và xứng đáng nhớ, làm lờ đờ hoặc dừng chốc lát với app chỉnh slow motion Vizmato – bạn càng xem video chậm, các bạn sẽ càng nhớ tất cả các bỏ ra tiết!

=> download Vizmato Android, iOS

7. KineMaster – đoạn phim Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Không chỉ là ứng dụng chỉnh slow motion đến iPhone và Android, KineMaster còn là ứng dụng edit đoạn phim khá siêng nghiệp. Nghĩa là, bạn cũng có thể xử lý bạn dạng video ở cơ chế giống như khi chúng ta thực hiện trên vật dụng tính cá nhân trong một chương trình siêng nghiệp.

Ứng dụng này khác ở vị trí nó thường được thực hiện một bí quyết chuyên nghiệp, chính vì chức năng của nó tương xứng như một trình chỉnh sửa đoạn phim chính thức. Chúng ta cũng có thể dễ dàng làm chậm trễ video, tăng tốc, tạo ra Timelapse hoặc lặp lại video.

Tất nhiên, nếu như bạn chỉ ý muốn tạo cảm giác Slow Motion, thì bạn có thể thực hiện nay trong vài phút và vài cú chạm màn hình hiển thị điện thoại. Nhưng nếu như khách hàng cần sửa đổi nhiều hơn, nó xứng đáng để tham khảo thêm về các tính năng.

App này còn có cả nhì phiên phiên bản miễn phí tổn và phiên bạn dạng trả phí. Nếu như bạn chỉ dùng đơn giản có cảm giác căn bạn dạng như Slow Motion phiên bản miễn tầm giá làm tất cả cho bạn.


=> download KineMaster Android, iOS

8. Funimate: Music Video video Editor lớn be video clip Star

Nền tảng: Android, iOS

*

Funimate thân quen với bạn nếu như khách hàng là bạn dùng social như Tik Tok. Đó là vào TikTok, hầu hết người dùng áp dụng Funimate nhằm chỉnh sửa clip của họ.

Ngoài là phầm mềm chỉnh slow motion đến iPhone cùng Android. Bạn có thể làm chậm trễ video, tăng tốc độ, đồng bộ hóa hình hình ảnh và music và vận dụng nhạc hoặc hiệu ứng. Nó đáng xem xét rằng không chỉ là có những hiệu ứng tiêu chuẩn, ví dụ như đảo ngược, hiệu ứng black trắng hoặc tăng cường mức độ sáng, mà còn cả hiệu ứng clip – ví dụ, áp dụng mặt nạ, vẽ con đường viền cơ thể.

Chức năng đồng bộ hóa môi cũng rất được sử dụng nhằm chỉnh sửa video trong Musically.

Nếu bạn không có đủ chức năng hiệu ứng tích hợp, chúng ta cũng có thể tự tạo! Điều chỉnh cảm giác trực tiếp trên năng lượng điện thoại của chúng ta mà không làm sao lãng ngoài các chi tiết khác. Do vậy, nếu như bạn là một blogger theo một phong cách ví dụ hoặc nếu clip của chúng ta có bí quyết xử lý đặc biệt, chúng ta có thể dễ dàng có tác dụng điều đó.


Filed Under: phần mềm edit clip Tagged With: phầm mềm làm chậm rãi video, vận dụng làm chậm, phầm mềm chỉnh video, ứng dụng chỉnh slow motion, Slow motion

*
About Thảo xù

Tôi là Thảo Xù, là bạn xây dựng trang web curvesvietnam.com, là 1 trong nhiếp hình ảnh gia chuyên nghiệp hóa và là nhà thi công đồ họa.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *