Phần mềm làm đĩa cưới

-
Wedding Album Maker Gold 3.33 Full Patch - Phần mềm làm Video đám cưới cực đẹp Wedding Album Maker Gold 3.33 Full .....

Bạn đang xem: Phần mềm làm đĩa cưới

mf mới nhất 2012 | Download Wedding Album Maker Gold 3.33 2012
*
Wedding Album Maker Gold 3.33
Wedding Album Maker là một cách dễ dàng để sử dụng phần mềm cho phép bạn tạo ra một album ảnh cưới với nhạc nền, phóng to thu nhỏ và các hiệu ứng chuyển tiếp. Với Wedding Album Maker, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo slideshow ảnh cưới chuyên nghiệp đĩa DVD và chia sẻ câu chuyện tình yêu và sự nhộn nhịp trong ngày cưới của bạn trên TV màn hình lớn với đầu DVD tiêu chuẩn trong sự thoải mái của phòng khách của bạn.Bạn đang tìm phần mềm tạo slideshow để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bạn với gia đình và bạn bè? Nếu vậy, chắc chắn bạn cần Wedding Album Maker. Chia sẻ và xem những bức ảnh cưới ở định dạng trượt một phần mềm hiển thị với bạn bè và gia đình chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Với Wedding Album Maker, bạn có thể sử dụng đĩa CD hoặc DVD burner để làm cho chất lượng hình ảnh trình chiếu đĩa DVD trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ một nửa của chính mình. Các tính năng chính của Wedding Album Maker bao gồm:• Không cần kinh nghiệmWedding Album Maker chỉ đơn giản là dễ nhất để sử dụng phần mềm trình chiếu. Nó được thiết kế đủ dễ dàng cho bất cứ ai trong gia đình sử dụng. Bạn có thể tạo ra bộ trình diễn ảnh động chỉ với những cú click chuột: chèn ảnh vào, thiết kế menu phim, và ghi ra đĩa. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ cách tự nhiên nhất và trực quan. • All-in-One Wedding Photo Album MakerKhông cần CD hoặc phần mềm ghi đĩa DVD. Wedding Album Maker có thể làm tất cả từ đầu đến cuối khi tạo một slideshow DVD. Và, các bước thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và mạnh mẽ: Burn-Proof (TM) làm cho việc ghi đĩa DVD trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết! • Đáng yêu âm nhạc, hiệu ứng chuyển tiếpGhi chiếu của bạn với menu DVD động và các hiệu ứng chuyển đổi DVD và xem nó trên TV bằng cách sử dụng máy nghe nhạc DVD của bạn.

Xem thêm: Các Trò Chơi Trí Tupokemon Black And White Gba Hay Và Đáng Chơi Nhất 2021

Trình biên tập slideshow gồm tất cả các công cụ bạn cần để tạo ra hình ảnh trình diễn bắt mắt. Wedding Album Maker cho phép bạn thêm những bản nhạc đám cưới yêu thích vào slideshow ảnh cưới của bạn.Chúng tôi cung cấp một số hiệu ứng đẹp nhất hiện có trên thị trường. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh những hiệu ứng này, tạo cho bạn một lựa chọn vô tận. • Định dạng phân giải cao nhất trên TVWedding Album Maker tối ưu cho ảnh kỹ thuật số của bạn và sử dụng định dạng phân giải cao nhất, được hỗ trợ bởi hầu hết các đầu đĩa DVD. Kỹ thuật này làm cho hình ảnh tuyệt vời trên TV.
• Hollywood chuyên nghiệp kiểu mẫu menu DVDWedding Album Maker có tính năng như một thư viện gồm toàn những hình nền cho menu được thiết kế chuyên nghiệp và khung. Xếp loại từ khôi hài đến chuyên nghiệp, bạn chắc chắn tìm thấy một nền tảng cho bất cứ dịp nào. • Trang trí Wedding Photos với các dòng chữ và Arc ClipsViệc xây dựng những gì bạn thấy là điều bạn nhận được từ cộng cụ biên tập ảnh làm cho nó dễ dàng để thêm ý kiến của riêng bạn cho ảnh cưới của bạn. Vị trí, phông chữ, màu sắc và bóng chữ được trình chiếu ngay lập tức cùng với ảnh. Nó cũng hỗ trợ các Art-clip cho mỗi slide ảnh với những hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời đến đỗi kinh ngạc cho slideshow ảnh cưới của bạn. Yêu cầu hệ thốngMáy tính Bộ vi xử lý Intel Pentium II trở lênHệ điều hành Windows 7, XP, Vista, 2000, ME, NTBộ nhớ 64 MB RAM (đề nghị 128MB)Hard Disk Space 20 MB miễn phí không gian đĩaMàn hình Super VGA (800x600) với 256 màu sắc1024x768 với 16-bit màu sắc được đề nghịCD-ROM tốc độ 2X hoặc hơnMáy in: mọi máy in được hỗ trợ bởi Windows 7/XP/Vista/NT/2000Phần mềm Microsoft Internet Explorer 5 hoặc cao hơnSize: 25.6 MBCập nhật bản mới nhất Album Maker Gold