Phần mềm chia ảnh thành nhiều miếng ghép

-

Các phần mềm đồ họa như CorelDraw, Adobe Illustrator, Adobe Photoshop… đều rất có thể giúp bạn chia nhỏ hình ảnh lớn ra thành nhiều ảnh nhỏ, hoặc ngược lại, tức là ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh lớn rất chăm nghiệp

Tuy nhiên, các ứng dụng kể trên mọi là những ứng dụng thương mại, chúng ta phải mất tiền mua bản quyền thì mới sử dụng được, hoặc là phải dùng lậu. Không dừng lại ở đó nó cũng tương đối nặng và không phải ngày một ngày nhị là bạn có thể sử dụng được.

Bạn đang xem: Phần mềm chia ảnh thành nhiều miếng ghép

Chính vị thế, nếu bạn chỉ có nhu cầu là chia ảnh lớn thành nhiều hình ảnh nhỏ và không tồn tại yêu cầu gì quá đặc biệt, hoặc quá khắt khe ở thành phầm đầu ra thì kỹ năng Split trong ứng dụng Picosmos Tools đang là gạn lọc tuyệt vời giành cho bạn.


Mục Lục Nội Dung


#1. Phương pháp chia ảnh lớn thành nhiều ảnh nhỏ

=> kế tiếp tải về và cài đặt nó vào máy tính của bạn. Cài đặt về, tiếp đến nháy đúp loài chuột vào file new tải => rồi cứ Next => Next cho tới khi xong thôi, rất giản đơn !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Opacity độ mờ.Outline thickness độ dày của Outline.Outline Color màu sắc của Outline.Rounded rectangle bo tròn góc của hình chữ nhật.

Xem thêm: Nhà Có 5 Nàng Tiên (2013) - Nhà Có 5 Nàng Dâu (Phần 2) (2021)

Round độ bo góc..Shadow đổ bóng.

#3. Lời kết

Okay, bởi vậy là tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết với các bạn cách chia ảnh lớn thành nhiều ảnh nhỏ, và trái lại ghép nhiều hình ảnh nhỏ thành 1 hình hình ảnh duy tốt nhất rồi ha.

Cá nhân mình siêu thích anh tài Split của phần mềm Picosmos Tools này, và liên tiếp sử dụng nó để chia hình ảnh lớn thành các hình ảnh nhỏ. Sau đó mình sẽ cần sử dụng máy in màu sắc A4 của bản thân mình để in ra và ghép thành một bức hình ảnh hoàn chỉnh trên trường..

Còn đối với tính năng Combine thì chúng ta cần chăm chú là các ảnh được ghép cùng với nhau cần có một size tương đối đồng đều, khi đó thì thành phầm tạo thành mới đẹp được..